Phát điên khi em chồng tự tiện dùng mọi đồ chồng mua tặng

Emdep.vn - Cuộc sống của vợ chồng tôi có thể nói sẽ viên mãn hơn nếu không có sự xuất hiện của cô em chồng vô duyên, tự tiện dùng mọi đồ của chị dâu mà không biết ngượng.
Tôi năm nay 26 tuổi, đã kết hôn được gần 2 năm. Hai vợ chồng trẻ, vốn tích lũy chưa được bao nhiêu nên tạm thời chúng tôi chưa ra ở riêng mà vẫn ở cùng với bố mẹ và cô em chồng.
Bố mẹ chồng tôi là người gốc Hà Nội, nhẹ nhàng, tinh tế và hết mực thương yêu con cái nên tôi coi ông bà như bố mẹ đẻ. Còn cô em chồng tôi đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học có tiếng của thủ đô. Cao ráo, xinh xắn lại con nhà có điều kiện nên con bé rất năng động và biết ăn chơi. 
Ban đầu khi mới về làm dâu, vốn là cô gái tỉnh lẻ nên tôi phải nhờ vả em chồng nhiều từ cách nấu nướng đến nề nếp sinh hoạt của gia đình. Dần dà, chị em thân thiết hơn, em chồng tôi còn cùng tôi đi mua sắm, chọn mỹ phẩm, quần áo, túi xách. Nói chung vì cùng trẻ tuổi nên chị em tôi dễ có tiếng nói chung và trở nên thân thiết.
Từ khi còn yêu đến khi cưới, tôi được nhiều người đánh giá là 'tốt mã' hơn anh chồng U30. Trước khi lấy chồng, tôi không biết son phấn hay ăn diện là thế nào. Đến khi lấy chồng, em chồng tôi nhiều khi bảo chị phải dùng một chút phấn son và ăn mặc đẹp cho anh em hãnh diện. Chồng tôi được đà cũng bảo em nên chăm chút cho mình vừa làm em tự tin mà anh cũng nở mày nở mặt.
Nghe chồng và em chồng nói vậy, tôi cũng chăm chút bản thân hơn. Tôi đầu tư tiền mua một bộ mỹ phẩm đắt tiền để chăm chút nhan sắc. Thân thiết với em chồng nên tôi có bảo nếu lúc nào cần dùng món gì thì cô cứ lấy mà dùng. Ban đầu nó chối ngoay ngoảy nhưng khi biết những món tôi mua 'không phải dạng vừa' nên thi thoảng cũng chạy sang mượn chị để dùng.
Phát điên khi em chồng tự tiện dùng mọi đồ chồng mua tặng
Chồng tôi là một người đàn ông khá dịu dàng, nhã nhặn và tinh tế. Trong chuyến công tác nước ngoài đầu tiên của mình, chồng tôi không quên tranh thủ thời gian rảnh đi mua mỹ phẩm về tặng tôi. Và khi trở về, lại làm tôi sướng rơn vì cảm động. Vì là quà của chồng lại mất công anh mang từ nước ngoài về nên tôi rất trân trọng. Tôi cất riêng trong ngăn tủ và muốn một mình dùng món quà này.
Thế nhưng một hôm đi làm về, tôi thấy mấy hộp kem, son, phấn vốn được cất cẩn thận để la liệt trên bàn. Tôi có hỏi em chồng thì nó thản nhiên bảo tối em phải đi sinh nhật bạn, bộ mỹ phẩm vẫn dùng 'ké' của tôi đã nhàm rồi nên thấy bộ mỹ phẩm này mới và 'xịn' nên lôi ra dùng để đi chơi cho 'diện'. Tôi tức sôi cả máu nhưng vẫn phải nhẹ nhàng cho qua để không mất tình chị em. Thế nhưng, sau lần đó, cô em chồng tôi vẫn tiếp tục tự tiện dùng đồ của tôi mà không cần biết tôi có đồng ý hay không.
Dịp 14/2, chồng tôi bận đi công tác không có nhà nên khi trở về, anh mua tặng tôi một lọ nước hoa và hẹn tôi ra nhà hàng ăn tối để 'bù đắp' cho vợ. Lọ nước hoa đúng mùi tôi thích nên tôi cũng cất kĩ để khi nào có dịp gì quan trọng sẽ mang ra dùng. Thế nhưng, không cần hỏi han chị dâu lấy một câu, cô em chồng tôi lại tự tiện lôi ra dùng để đi hẹn hò với người yêu. Về nhìn thấy lọ nước hoa nằm lăn lóc trên bàn trang điểm, tôi giận cô em chồng đến tái cả mặt.
Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, chồng tôi mua tặng tôi một chiếc váy ngủ màu hồng cực kỳ gợi cảm với lời nhắn để chiếc váy giúp chuyện vợ chồng tôi nồng nàn hơn. Trước nay sống cùng với bố mẹ chồng phải ăn mặc kín đáo quen nên món quà sexy của chồng khiến tôi ngượng ngùng. Tôi cất vào ngăn tủ, trong lòng hân hoan với ý nghĩ sẽ diện lúc riêng tư trong phòng cho anh được vui. Ấy thế mà chỉ ngay hôm sau, khi định mặc chiếc váy chồng tặng, tôi mở tủ và lục tung khắp nơi đều không thấy đâu. Hai hôm sau, tôi thấy cô em chồng giặt và phơi đúng chiếc váy ấy trên sân thượng.
Tôi ấm ức nói với chồng để chồng góp ý với em mà anh cứ xuề xòa nói thôi cô thích thì cho cô dùng, mỹ phẩm thì chị em dùng chung cho đỡ tốn kém còn váy thì để dịp nào anh mua tặng cái khác.
Chúng tôi dù đã thân thiết không còn khoảng cách chị dâu em chồng nhưng ai cũng có quyền riêng tư, việc cô ấy tự tiện dùng đồ mà chồng tôi tặng khiến tôi vô cùng khó chịu và bất mãn. Không đồng ý trước thỏa hiệp của chồng, tôi nung nấu ý định sẽ góp ý thẳng thắn với em chồng nhưng tôi phải nói làm sao để cho em chồng hiểu được cảm xúc của tôi mà vẫn giữ được tình cảm chị em bây giờ? 
Hairan...@gmail.com
(Theo Congluan)
Chia sẻ tâm sự của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm