Mỗi tháng đưa vợ 100 triệu đồng, tôi vẫn phải mặc áo rách, đi dép đứt quai

T.P 2024-04-12 16:40
- Dù đưa vợ số tiền không nhỏ nhưng tôi cảm thấy cô ấy không quan tâm đến chồng.
Nghe cũng buồn cười mọi người nhỉ, tôi lập gia đình được 6 năm và có một cháu nhỏ. Tôi vừa làm tại công ty, vừa kiếm thêm công việc để tăng thêm thu nhập. Nhờ đó, mỗi tháng tôi kiếm được 80 -100 triệu đồng. 
Nói thật, để kiếm ra từng đó tiền, tôi phải làm việc rất vất vả, bận rộn suốt ngày. Tôi với con trai cũng ít có thời gian gặp nhau. Vì sáng tôi đi làm, con còn chưa dậy. Đến tối, khi tôi về nhà, thằng bé đã ngủ say. Lâu rồi, tôi cũng không được chơi đùa cùng con hay đưa con ra ngoài. Tôi cố gắng hết sức để vợ con có cuộc sống tốt hơn.

Mỗi tháng đưa vợ 100 triệu đồng, tôi vẫn phải mặc áo rách, đi dép đứt quai

Vợ tôi là "thành viên kim cương" của các sàn thương mại điện tử.

Trước kia, tôi từng làm công việc làng nhàng, thu nhập không được như bây giờ. Vợ thường xuyên trách móc sao tôi không đi làm cái này, sao không đi làm cái kia, sao không dậy mà đi kiếm tiền. Đôi khi, tôi đi chơi game với bạn bè, đi ăn uống, đi xem thể thao cũng bị vợ trách thời gian đó sao không đi kiếm tiền, lại lao vào "thú vui vô bổ". Dần dần, tôi không còn đam mê những thú vui đó mà tập trung kiếm tiền để phục vụ gia đình.
Tôi làm việc tối mặt từ sáng đến tôi nên cũng chẳng chi tiêu gì. Hàng ngày, tôi chỉ đi làm, đi gặp đối tác. Về nhà, tôi lại làm việc tiếp chứ không có thời gian vui chơi. Vì vậy, các việc chăm con hay mua sắm, lo lắng cho gia đình đều do vợ tôi đảm trách.
Tuy vậy, tôi thấy vợ đang "bóc lột" mà chẳng quan tâm gì đến tôi. Bao năm, cô ấy vẫn để tôi mặc chiếc áo sơ mi từ hồi mới ra trường. Giày dép của tôi há mõm, đứt quai, tách đế.. cô ấy cũng mặc kệ. Áo mưa của tôi cũng rách tả tơi. Tôi đi mặc áo mưa đi làm mà ướt hết, cô ấy cũng chẳng ý kiến. Bình thường, tôi bảo ăn gì, mua gì vợ cũng gàn, bảo vợ không thích ăn, không thích uống cái đó v.v

Mỗi tháng đưa vợ 100 triệu đồng, tôi vẫn phải mặc áo rách, đi dép đứt quai

Giày dép của tôi há mõm, đứt quai, tách đế.. cô ấy cũng mặc kệ. (Ảnh minh họa)

Nhiều lúc, tôi nghĩ tủi thân, vợ tôi dường như chỉ biết đến bản thân. Mỗi tháng, tôi đi làm, nộp cho vợ 80-100 triệu đồng. Nhưng cô ấy chẳng quan tâm gì đến chồng, chỉ tiêu pha cho mình. Vợ tôi là "thành viên kim cương" của các sàn thương mại điện tử. Cứ có thời gian rảnh, cô ấy thường ra trung tâm thương mại để tiêu tiền. Vợ tôi sắm sửa đủ thứ, nào là điện thoại mới xe mới, máy tính mới, trang sức vàng bạc...Thi thoảng, cô ấy mua cái túi hiệu 20 - 30 triệu đồng, trong khi chồng dùng cái ví có 250.000 đồng từ bao giở bao giờ…
Nhiều lúc, tôi đã bỏ qua rồi nhưng tự dưng hôm nay định đi uống nước với bạn, thấy chiếc áo rách trong tủ. Tôi cố tìm cũng toàn thấy áo cũ, sờn màu, nghĩ cũng tủi thân. Trong khi đó, vợ tôi ngày nào cũng giày mới, áo mới, váy mới, có cái còn chưa tháo hết tem mác. Theo mọi người, tôi nên góp ý với vợ thế nào đây? Có phải vợ sống quá ích kỷ, không hề thương tôi không?
T.P (Hà Nội)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lộ diện nhan sắc cực phẩm 'tác giả' của 2 cú 'vuốt má' vang dội cả mạng xã hội vừa qua