Mới đầu năm, chồng đã thú nhận chuyện động trời với nữ đồng nghiệp khiến tôi bật khóc

T.N 2024-02-26 15:59
- Chồng cho biết sau khi "xin được đứa con" từ anh, chị Lương sẽ nghỉ việc, chuyển vào miền Nam sống và không liên quan gì đến gia đình tôi nữa.

Sau 2 năm yêu nhau, tôi với chồng đã quyết định làm đám cưới. Trước khi hẹn hò, chúng tôi là bạn trong 3 năm. Hiện tại, cả hai đã có 2 cô con gái xinh xắn. Vợ chồng tôi đều có công việc ổn định. Cuộc sống của chúng tôi cứ thế êm đềm trôi qua. Chồng tôi là trưởng phòng của một công ty lớn. Anh tài giỏi, tốt bụng, có trách nhiệm và yêu thương vợ con.

Công việc của chồng tôi thường đòi hỏi phải đi công tác nhưng tôi luôn cảm thấy yên tâm, không cảm thấy lo lắng nhiều. Mỗi khi phải xa nhà, anh luôn thường xuyên gọi điện để hỏi han tôi và nói chuyện với các con một cách chu đáo. Sau những ngày công tác, anh vội vàng về nhà với vợ con.

Tôi cũng là một người phụ nữ biết quan tâm đến bản thân, phát triển sự nghiệp và giữ gìn nhan sắc. Mọi người nhận xét tôi là mẫu phụ nữ nhẹ nhàng, khéo léo. Vì vậy, chồng tôi luôn tỏ ra tự hào về vợ và anh luôn muốn tôi ở bên cạnh mỗi khi đi ra ngoài.

Mới đầu năm, chồng đã thú nhận chuyện động trời với nữ đồng nghiệp khiến tôi điên tiết

(Ảnh minh họa)

Tôi thực sự cảm thấy may mắn và hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào chồng mình. Tuy vậy, mới đầu năm, tôi đã bị sốc khi chồng thú nhận rằng một đồng nghiệp nữ muốn "xin anh đứa con" trước khi nghỉ việc và rời công ty.

Ban đầu, tôi cố gắng không tin vào điều đó, liên tục hỏi anh xem có phải anh đang đùa tôi không, chỉ là một cách để thử lòng tôi không. Nhưng bằng vẻ mặt và ánh mắt của anh, tôi biết rằng những gì tôi vừa nghe hoàn toàn là sự thật.

Anh kể ở công ty có một chị tên Lương, gần 40 tuổi nhưng vẫn chưa chồng con. Chị Lương thông minh, chăm chỉ, khôn khéo. Anh và chị đều yêu mến nhau. Tuy tài giỏi, độc lập về kinh tế nhưng chị Lương lại không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Chị đã trải qua một mối tình đầu ngang trái. Bị bạn trai phụ bạc, chị bị sẩy thai, tinh thần sa sút nặng nề mãi mới vực dậy được. Đến giờ, chị muốn có một đứa con với anh, ngoài ra không muốn liên quan gì, không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau sau này.

Mới đầu năm, chồng đã thú nhận chuyện động trời với nữ đồng nghiệp khiến tôi điên tiết

(Ảnh minh họa)

Chồng nói với tôi rằng, anh bị tác động tâm lý và mềm lòng trước giọt nước mắt cầu xin của người phụ nữ yếu đuối đó. Là vợ chồng, gắn bó với nhau thời gian dài, chồng không muốn giấu gì tôi nên nói thật với tôi. Cả hai dự định sẽ làm thụ tinh nhân tạo. 

Anh nói giúp đỡ đồng nghiệp nữ vì động lòng trắc ẩn. Tuy vậy, tôi không tin rằng mọi chuyện chỉ đơn giản như thế. Tôi cho rằng anh đang muốn kiếm đứa con trai để nối dõi mặc dù đã thống nhất với tôi rằng không sinh thêm con nữa, chỉ nuôi dạy 2 con gái thôi. "Anh muốn "cho" người ta đứa con, để kiếm con trai nối dõi đúng không? Đàn ông ai cũng thế. Em chẳng tin ai nữa!", tôi nói với chồng.

Tôi tránh cái ôm của anh, quay về phòng và đóng cửa, bật khóc, cố kiềm chế nỗi đau đang cuộn trào trong lòng. Tôi nghe thấy anh giải thích với các con rằng, mẹ bị ốm, không nên làm phiền mẹ. Chính tôi cũng cảm thấy mình ốm, tôi gọi điện xin phép nghỉ làm, tôi muốn dành thời gian để suy nghĩ về vấn đề chúng tôi đang đối mặt. Theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này? Phải chăng chồng tôi đã rung động trước người đồng nghiệp kia và muốn kiếm một đứa con trai?

T.N (Hà Nội)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình