Lời thú nhận động trời của vợ trước ngày bỏ đi

Emdep.vn - Tùng như điên dại sau khi nghe những lời thú nhận của Minh trước lúc bỏ đi. Từng lời Minh nói và những giọt nước mắt của cô như vết dao cứa vào tim Minh, dày vò anh hằng đêm…

Tùng quen Minh trong một lần đi dự đám cưới của bạn học. Minh là em cùng quê của cậu bạn đó. Ngay từ lần đầu gặp mặt, Tùng đã ấn tượng với nụ cười và ánh mắt hút hồn của Minh.

Ngay hôm đó, Tùng đã xin số và nhiều lần hẹn gặp Minh để trò chuyện. Không ngờ, Minh không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh. Cô làm việc cho một tập đoàn công nghệ của Mỹ có chi nhánh tại Hà Nội.

Mới đầu Tùng chỉ xác định tán tỉnh Minh để quên đi mối tình đầu tan vỡ thế nhưng càng tiếp xúc, anh càng thấy yêu sự thánh thiện của Minh.

Sau 3 tháng theo đuổi, cuối cùng Minh đã nhận lời yêu khiến Tùng hạnh phúc vô cùng. Anh đã mạnh dạn cầu hôn sau đó 1 tuần và bất ngờ được Minh chấp nhận.

Đám cưới diễn ra trong sự ngỡ ngàng của bạn bè hai bên. Thời gian đầu Tùng và Minh sống rất hạnh phúc. Minh cũng khéo lấy lòng bố mẹ nên Tùng mừng lắm. Tuy nhiên, sau 2 năm kết hôn, mãi mà Minh vẫn không có tin vui. Tùng và vợ quyết định đi kiểm tra.

 

Lời thú nhận động trời của vợ trước ngày bỏ đi

Những lời thú nhận của Minh khiến Tùng đau đớn vô cùng. Ảnh minh họa.

Cầm kết quả trên tay, Tùng hẫng hụt vô cùng. Anh vừa thương vợ vì không có khả năng sinh nở vừa lo lắng cho tương lai cuộc sống của mình khi không thể có con với vợ.

Những ngày sau đó, dù cố tỏ vẻ chăm sóc, động viên Minh nhưng những lúc một mình anh không thể thôi nghĩ đến. Tùng cũng không dám nói chuyện này với bố mẹ vì sợ sẽ gây áp lực cho Minh.

Cuộc sống cứ thế trôi đi cho đến một ngày Minh đi công tác Sài Gòn 2 tuần. Cuối tuần ở nhà một mình, Tùng lấy album ảnh cũ của vợ ra xem. Bất ngờ, một lá thư trong album rơi ra.

Tùng cầm bức thư lên và bất ngờ thấy những dòng chữ quen thuộc. Đó là thư của Lan, người yêu cũ của Tùng. Tùng run run mở lá thư ra đọc. Lá thư được gửi trước khi Tùng lấy vợ 1 tuần. Lan có bầu và đã quyết định giữ cái thai lại để sinh con. Lan muốn Tùng quay lại để đứa con sinh ra có bố.

Tại sao Minh lại giữ lá thư này mà không đưa cho Tùng đọc. Có lẽ nào Minh sợ đứa con làm rào cản tình cảm của mình. Vậy mà gần 3 năm qua, anh đã sống trong đau khổ vì mãi không có con.

 

vô sinh

Ảnh minh họa.

Tối hôm Minh về, Tùng đã đặt lá thư xuống bàn trước mặt Minh và hỏi lý do. Nhìn thấy lá thư, Minh tối sầm mặt. Minh khóc rồi thú nhận, khi nhận được lá thư, cô đã đau khổ và lo lắng vô cùng.  

Đám cưới gần diễn ra trong khi chuyện tình giữa Tùng và Lan thì ai cũng biết rõ, đó là mối tình đầu sâu sắc của Tùng. Cả hai đã yêu nhau 5 năm, trong khi đó Minh và Tùng mới chỉ 3 tháng, làm sao cô có thể giữ được anh khi Tùng biết Lan có bầu.

Ngay hôm sau đó, Minh đã hẹn gặp Lan và yêu cầu Lan phá bỏ thai hoặc phải đi thật xa để không làm ảnh hưởng đến đám cưới, đồng thời Minh đã đưa cho Lan 100 triệu. Tuy nhiên, Lan đã từ chối và tuyên bố sẽ ra đi, không làm phiền Tùng và Minh nữa.

Nghe những lời Minh nói, Tùng đau đớn như có trăm ngàn nhát dao cứa vào tim mình. Suốt 3 năm nay anh không hề biết đến sự tồn tại của đứa con mình, để Lan một mình nuôi con. Tùng đã chửi mắng Minh thậm tệ khiến Minh đau đớn thu dọn quần áo bỏ đi.

Tại sao Minh lại nỡ chia cắt cha con anh trong khi ngày đêm anh mong ngóng có được một đứa con để vui chơi cùng nó? Từ hôm đó đến nay, Tùng không thể ngủ được. Những lời Minh nói như những nhát dao cứa vào tim, dày vò anh hằng đêm. Anh phải làm sao khi Minh cũng đáng thương và đứa con của anh không biết đang ở nơi nào…

Lan Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm