Em trai dắt bạn gái về ngủ qua đêm, còn vô ý để lại "vật lạ" trong phòng tắm

T.A 2024-03-22 09:00
- Vì đó là bạn gái của em trai nên tôi rất khó mở lời. Theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này?

Tôi năm nay 32 tuổi, còn độc thân, chưa từng lập gia đình. Em trai kém tôi 10 tuổi, đang học đại học năm cuối. Tôi có chuyện này muốn hỏi ý kiến mọi người xem tôi có phải là người quá cổ hủ và khắt khe quá hay không. Tôi có công việc ổn định, thu nhập khá nên 27 tuổi đã tự mua nhà Hà Nội. Bố mẹ tôi vẫn ở quê. Vì tôi có nhà ở Hà Nội nên khi em trai vào học đại học, em đến ở cùng. 

Ngay từ vài tháng đầu khi em tôi lên học đã đưa người yêu về ở chung một phòng. Đến nay, em đã dẫn 2-3 cô về nhà. Vì tôi ở nhà đất, không phải ở chung cư nên chỉ cần mở cửa là thấy hàng xóm bên ngoài. Bố mẹ tôi làm nhà nước, rất gia giáo, hiền lành nên tôi không muốn gia đình bị điều tiếng. Tôi đã góp ý với em trai để em hiểu và để ý đến cách hành xử.

Em trai dắt bạn gái về ngủ qua đêm, còn vô ý để lại vật lạ trong phòng tắm

Ngay từ vài tháng đầu khi em tôi lên học đã đưa người yêu về cùng chung một phòng. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi, tôi đi công tác dài ngày, đến khi về bắt gặp cảnh tượng không ngờ. Tôi đoán mấy lần đi công tác, em đều dẫn bạn gái về nhà ngủ qua đêm vì đồ đạc, giày dép trong nhà bị xáo trộn. Thực sự, tôi không thể chịu được mọi người ạ. Tôi bị dị ứng với việc dùng chung nhà vệ sinh, giày dép của người khác. Không những thế, khi vào phòng tắm, tôi thấy một vật lạ của em gái đó vẫn còn sót lại. Đó chính là một chiếc quần lót có kiểu dáng khá quyến rũ.

Khi tôi về đến nhà, em gái đó vẫn nằm trên phòng em tôi. Tôi nhớ lần trước, chẳng biết là em gái đó hay em đến nhà tôi ăn uống không dọn dẹp, để nguyên đống đồ ăn bừa bộn ở bếp. Tôi đã nói chuyện với em trai, rằng nó làm gì, yêu ai, tôi không quan tâm.

Nhưng nhà tôi không phải nhà nghỉ, khách sạn nên đừng làm những việc đó ở đây. Muốn gì, cả hai có thể dắt nhau ra ngoài nhưng nó vẫn tiếp tục. Sau đó, khi tôi vào phòng đi ngủ, em trai và em gái đó đã âm thầm ra về, không một lời chào hỏi. Tối đó, tôi với em trai cãi nhau một trận căng thẳng. Kết thúc buổi cãi vã, em trai nói muốn ra ngoài ở riêng vì tôi quá cổ hủ.

Em trai dắt bạn gái về ngủ qua đêm, còn vô ý để lại vật lạ trong phòng tắm

Tối đó, tôi với em trai cãi nhau một trận căng thẳng. (Ảnh minh họa)

"Giờ thì em mới biết lý do vì sao chị 32 tuổi rồi mà vẫn chưa lập gia đình. Chị quá cổ hủ, lạc hậu. Với giới trẻ và hầu hết mọi người, chuyện đó là hết sức bình thường. Em dẫn bạn gái đến nhà ngủ cũng là bình thường, có gì đâu mà chị nổi đóa lên. Chị nên xem lại cách suy nghĩ của mình đi. Bây giờ không phải là thời phong kiến đâu", em trai nói với tôi.

Sau đó, ngay trong đêm, em trai tôi dọn dẹp đồ đạc để rời khỏi nhà tôi. Chuyện này khiến bố mẹ tôi ở quê lo lắng, liên tục gọi điện. Các bạn có thấy tôi cổ hủ và lạc hậu quá không? Chứ tôi là thấy cái nào ra cái đó, đôi khi có những thứ mình nên giữ lại là truyền thống, là văn hoá ấy mọi người…

T.A (Hà Nội)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Động tác thần thánh giúp cải thiện vùng xương chậu