Dùng điện thoại của chồng chuyển tiền cho bạn thân, tôi hoảng hồn khi cô ta nhắn lại 2 chữ

T.Q 2023-12-31 10:15
- Sau khi chuyển tiền cho Vy, tôi hoảng hồn khi cô ta nhắn tin cho chồng tôi: "Yêu anh"

Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang làm nội trợ ở nhà. Tôi may mắn khi cưới được người chồng thành đạt. Sau đám cưới, tôi quyết định nghỉ việc, ở nhà làm bà nội trợ, sống êm ấm bên chồng vào 2 con xinh xắn. Mặc dù, cuộc sống có vẻ khá buồn tẻ nhưng đối với tôi, chừng đó đã đủ hạnh phúc. Tuy nhiên, một chuyện xảy đến làm tôi thay đổi góc nhìn về cuộc hôn nhân của mình.

Vy là người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi chơi thân với nhau từ trung học, chia sẻ mọi điều với nhau. Tuy nhiên, kể từ khi kết hôn, tôi ít thời gian để trò chuyện với Vy. Thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn trò chuyện trên mạng hội. Vy cũng đã lấy chồng và có một con gái. Trước đó, tôi thấy Vy than thở rằng phát hiện chồng ngoại tình, hôn nhân bế tắc. Tôi khuyên Vy hãy cố nhẫn nhịn, sống vì con. Chồng Vy cũng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Nếu giờ vợ chồng Vy ly hôn, đứa trẻ sẽ chịu thiệt thòi.

Dùng điện thoại của chồng chuyển tiền cho bạn thân, tôi hoảng hồn khi cô ta hồi âm

Sau đám cưới, tôi quyết định nghỉ việc, ở nhà làm nội trợ, chăm sóc các con. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống bình thường và nhàm chán của tôi bỗng trở nên phức tạp khi đến ngày lễ Giáng sinh. Sáng hôm ấy, khi chồng đi làm sớm và để lại điện thoại ở nhà, tôi phát hiện một tin nhắn từ Vy, cô ấy cảm ơn vì món quà Giáng sinh của chồng tôi. Tôi cố mở điện thoại chồng để xem họ trò chuyện gì nhưng anh đã đổi mật khẩu.

Bắt đầu từ hôm ấy, tôi bắt đầu tò mò về mối quan hệ thực sự của Vy và chồng mình. Việc chồng tôi và Vy thường xuyên thả tim, bình luận qua lại trên mạng xã hội khiến tôi càng thêm lo lắng. Hôm đó là sinh nhật Vy. Tôi kiếm cớ mượn máy chồng và chuyển 1 triệu đồng vào tài khoản của Vy. Ai ngờ, chỉ sau vài phút, cô ấy nhắn tin cho chồng tôi với nội dung: "Yêu anh". Tôi sốc lặng khi phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của Vy và chồng tôi. 

Tôi quyết định nói mọi chuyện rõ ràng với chồng. Khi nhìn thấy lịch sử chuyển khoản, sắc mặt chồng tôi tái nhợt. Ánh mắt hoảng sợ và tội lỗi của anh nói lên sự cảm thấy hối hận. Anh liên tục giải thích rằng chỉ quý mến Vy, xót thương hoàn cảnh cô ấy bị chồng phản bội. Nào ngờ, mọi chuyện lại phức tạp hơn nhiều. Anh cảm giác như Vy đang gài bẫy anh. Lúc nghe chồng giải thích, tôi ngập tràn đau khổ. Lời xin lỗi không thể làm dịu đi sự tổn thương và nghi ngờ trong tâm hồn tôi.

Dùng điện thoại của chồng chuyển tiền cho bạn thân, tôi hoảng hồn khi cô ta hồi âm

Tôi sốc vì bị cả chồng và bạn thân phản bội. (Ảnh minh họa)

Sự việc khiến tôi mất nhiều niềm tin vào hôn nhân. Chồng tôi khăng khăng anh với Vy chưa làm gì quá giới hạn. Anh hứa sẽ làm rõ mọi chuyện với Vy để tránh hiểu lầm, khẳng định anh chỉ xem cô là bạn. Mặc dù tôi đang tạm thời đợi xem hành động của chồng nhưng vẫn cảm thấy khó chịu và tổn thương vẫn nặng nề. Tôi nhận ra mình đã bị phản bội bởi hai người tôi yêu quý nhất.

Tuy nhiên, tôi cũng nhìn nhận rằng để giữ gìn cuộc hôn nhân, tôi cần nỗ lực nhiều hơn trong việc trò chuyện và thấu hiểu chồng. Có thể, cuộc sống hôn nhân nhàm chán đã khiến chồng tôi chán chường, tìm một bờ vai khác để chia sẻ. Theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này?

T.Q (Hải Phòng)

 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giảm cân hiệu quả ngay khi dùng điện thoại!