Đi chợ sắm Tết, tôi hoảng hồn phát hiện bí mật của cậu em rể quý hóa

B.T 2024-02-04 12:25
- Sáng nay, tôi ra chợ sắm Tết, nào ngờ gặp được Hoan - cậu em rể đang chở một người phụ nữ đi đâu đó.

Tôi có một người em gái tên Linh, năm nay mới 24 tuổi. Mặc dù tôi lớn hơn em 3 tuổi nhưng vẫn độc thân. Trong khi đó, em gái tôi "còi to cho vượt", đã kết hôn từ tháng 9 năm ngoái. 

Sau khi trở thành vợ "người ta", em gái tôi trở nên đằm thắm hơn nhiều. Em dành thời gian để học nấu ăn, xem video hướng dẫn cắm hoa và làm đủ mọi công việc nhà. Linh nói vì may mắn lấy được một người chồng xuất sắc, em không muốn trở thành cô vợ vô dụng.

Sau khi đi làm về, em biến ngôi nhà thành một không gian ấm cúng và hạnh phúc, nhằm giữ cho chồng không nghĩ đến bất kỳ ai khác. Linh lo sợ mất chồng đến mức nó trở thành ám ảnh tâm lý.

Đi chợ sắm Tết, tôi phát hiện bí mật kinh hãi của cậu em rể quý hóa

(Ảnh minh họa)

Hoan - em rể của tôi thực sự là một người "hiếm có khó tìm". Ở tuổi 26, cậu ta là chủ một quán cà phê đông khách trên phố cổ, kinh doanh chung cư mini cho thuê, có vẻ ngoại hình điển trai, sở hữu nhà và xe hơi và có gốc Hà Nội. Ngay cả bố mẹ tôi cũng khó tin rằng con gái họ đã tìm được một chú rể tuyệt vời như vậy.

Tuy nhiên, chính vì những ưu điểm này, em gái tôi thường xuyên lo sợ rằng chồng của mình sẽ bị cướp mất. Em liên tục gọi điện và nhắn tin hỏi về định vị của chồng, thúc giục anh ta về nhà mọi lúc. Linh thậm chí còn theo dõi chồng mọi nơi, đến mức muốn nghỉ việc để ở nhà với chồng cả ngày. Dù tôi đã cố gắng nhắc nhở em rằng kiểm soát chồng như vậy sẽ tạo ra mâu thuẫn và khó chịu nhưng Linh chỉ thay đổi được trong thời gian ngắn.

Dự đoán của tôi đã trở thành hiện thực khi gần đây, vợ chồng Linh gặp những vấn đề nghiêm trọng. Vì cuối năm, em rể phải tham gia nhiều sự kiện gặp gỡ đối tác, cùng với các buổi tiệc tất niên kéo dài từ trưa đến tối, cậu ấy ít khi ở nhà. Điều này làm cho em gái tôi cảm thấy khó chịu và em tiếp tục bám theo chồng, khiến cậu ta tức giận.

Đi chợ sắm Tết, tôi phát hiện bí mật kinh hãi của cậu em rể quý hóa

(Ảnh minh họa)

Cách đây một tuần, khi đến nhà ngoại đưa Tết, em rể biếu bố mẹ tôi 50 triệu đồng nhưng phàn nàn rằng Linh quá ghen tuông, làm chồng mất mặt. Hoan cho biết đối tác làm ăn của em là nữ nhưng hai người chỉ là đối tác làm ăn, không có tư tình nam nữ. Tuy vậy, Linh ghen tuông quá đà, làm ầm mọi chuyện khiến em rất xấu hổ. Lời phàn nàn của em rể khiến bố mẹ tôi muối mặt, đành nói sẽ trao đổi lại với Linh.

Sáng nay, tôi ra chợ sắm Tết, nào ngờ nhìn thấy chiếc xe của em rể đang chở một người phụ nữ bên ghế phụ. Tất nhiên, đó không phải là em gái của tôi. Tôi tò mò nên bám theo chiếc xe. Và đúng như tôi dự đoán, chiếc xe táp vào một nhà nghỉ khá khuất trong ngõ. Vậy là em gái tôi chẳng đổ oan cho chồng.

Chuyện cậu em rể đưa một người phụ nữ khác vào nhà nghỉ chẳng phải là đồn đoán. Tôi đã chụp ảnh, quay phim ghi lại mọi chuyện. Tuy vậy, năm hết Tết đến, tôi chưa dám nói với em gái. Tôi không muốn mọi chuyện mất vui. Hơn nữa, hôm trước, em rể vừa biếu bố mẹ tôi 50 triệu đồng, tôi cũng không nỡ khui chuyện không hay của cậu ấy. Vậy theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này để chu toàn mọi việc?

B.T (Hà Nội)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?