Chồng thú nhận lên giường với chị hàng xóm, lý do khiến vợ ám ảnh cả tháng trời

T.C 2023-09-11 14:35
- Cũng vì chuyện chồng qua lại với người khác, tôi bị tổn thương tâm lý nặng nề, không biết phải làm sao để chữa lành.
Vợ chồng tôi cưới nhau được 10 năm, cuộc sống yên bình, ổn định chứ không quá khá giả. Trong mắt tôi, chồng từng là một người đàn ông hoàn hảo, hiền lành, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, không rượu chè bài bạc.
Anh rất thương vợ yêu con. Toàn bộ tiền bạc, anh đều đưa tôi quản lý, không bao giờ ý kiến về chuyện chi tiêu. Lấy nhau 10 năm trời, tôi chưa bao giờ phải giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa. Tôi chủ yếu lo nội trợ và chăm con. Lúc sinh nở, tôi được chồng một tay chăm sóc chu đáo. Ngay cả khi tôi có mâu thuẫn với gia đình chồng, anh vẫn bênh vực, bảo vệ vợ. Từ trước đến giờ, tôi không chê trách chồng điều gì.

Chồng thú nhận lên giường với chị hàng xóm, lý do khiến vợ ám ảnh cả tháng trời

Chồng tôi từng rất yêu vợ, thương con. Vì vậy tôi rất sốc khi biết anh ngoại tình.

Tuy vậy, thời gian gần đây, tôi thấy chồng có biểu hiện lạ. Anh hay dùng điện thoại đến tận khuya. Anh tỏ ra lo sợ khi tôi cố tình nhìn vào màn hình điện thoại. Trong một lần xem trộm điện thoại của chồng, tôi thấy chị Hương hàng xóm - một người phụ nữ đã ly dị nhắn tin cho anh nhưng không rõ hai người nói chuyện gì. Lịch sử chat trên Zalo đã bị chồng tôi xóa sạch.
Đêm đó, tôi tỉnh dậy đi vệ sinh, thấy chồng không còn nằm bên cạnh. Tôi ra ban công tìm chồng, bắt gặp cảnh anh rời khỏi nhà chị hàng xóm. Khi thú nhận với tôi, anh đã khóc rất nhiều. Chồng cầu xin tôi tha thứ, cho anh một cơ hội làm lại cuộc đời. Anh hứa sẽ bù đắp những tổn thương cho tôi và chăm sóc các con trưởng thành.

Chồng thú nhận lên giường với chị hàng xóm, lý do khiến vợ ám ảnh cả tháng trời

Biết chồng lên giường với chị hàng xóm, tôi đau đớn, ám ảnh. (Ảnh minh họa)

Tôi đã hỏi rất nhiều lần tại sao anh lại làm như thế. Chồng bảo: "Vì chị hàng xóm chủ động nên thử cho biết chứ hoàn toàn không yêu đương gì cả." Anh thề với tôi rằng họ chỉ lên giường với nhau duy nhất đêm hôm đó. Nhưng làm sao tôi có thể tin được đây. Có lần một chẳng lẽ không có lần hai, lần ba. Suốt một tháng qua, ngày nào tôi cũng ám ảnh rồi suy diễn ra cảnh tượng anh và chị hàng xóm mặn nồng.
Tôi cảm nhận hiện tại anh đang thực sự hối hận và mặc cảm tội lỗi. Anh cũng ra sức chiều chuộng và chăm sóc cho tôi nhiều hơn trước. Anh nói chỉ cần tôi cho anh 1% lòng tin, anh ấy sẽ khiến tôi tin rằng tình cảm vợ chồng không bao giờ thay đổi.
Về phía tôi, vì đã quá yêu và tin tưởng chồng nên không chấp nhận được chuyện anh phản bội mình. Tôi phải làm sao đây mọi người ơi? Có thực sự chồng tôi chỉ đơn giản là không vượt qua được cám dỗ không ạ? Liệu rằng sau này anh có lại vấp ngã rồi lại làm mình tổn thương thêm nữa không. (Như vậy, có lẽ tôi không chịu nổi.)
Hiện tại, vì còn thương con và rất thương chồng, tôi chấp nhận bỏ qua cho con có đầy đủ gia đình trọn vẹn. Tuy vậy, tôi không buông bỏ được những suy nghĩ tiêu cực trong lòng. Tôi nhiều lần dằn vặt, chì chiết chồng. Hiện tại, vợ chồng tôi sống với nhau rất khổ sợ. Mong mọi người đọc cho tôi ý kiến khách quan. Tôi không biết phải làm gì lúc này. 
T.C (Hòa Bình)
 
 
Giảm cân thần tốc với 4 loại nước ép giải nhiệt mùa hè