Chồng dắt bồ nhí về nhà, tôi làm một điều khiến cô ả "bỏ của chạy lấy người"

A.Đ 2023-07-30 15:00
- Tôi với chồng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi anh xao nhãng, bỏ bê gia đình và rơi vào vòng tay của "người thứ ba".

Chúng tôi từng là đôi tình nhân đẹp đôi, quen nhau qua mạng rồi mới gặp nhau trực tiếp. Cảm giác hòa hợp và tình cảm thắm thiết khiến cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Những ngày đầu tiên sau khi kết hôn, chồng rất quan tâm và yêu thương tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và an yên.

Tình cảm của anh đã thay đổi dần. Anh không còn cư xử ân cần như trước và dần dần lờ đi những trách nhiệm gia đình để chìm đắm trong những trò giải trí cá nhân. Sau khi mất việc, chồng tôi thích tụ tập bạn bè, đi sớm về khuya. Tôi động viên anh tìm việc mới nhưng chồng coi thường và mắng mỏ tôi.

Chồng dắt bồ nhí về nhà, tôi làm một điều khiến cô ả bỏ của chạy lấy người

(Ảnh minh họa)

"Giấy không gói được lửa", dần dần tôi nhận ra rằng anh có vấn đề và có thể đã có người khác. Dù không muốn đối mặt với sự thật nhưng cuối cùng tôi cũng buộc phải chấp nhận. Vợ chồng tôi cãi vã liên miên và điều tệ hại đã đến.

Chồng không chỉ phản bội tình yêu còn đối xử tàn nhẫn và bạo lực với tôi. Dù bị đánh đập đến nhập viện, tôi vẫn cố gắng tha thứ và níu giữ cuộc hôn nhân. Bởi tôi đã mang thai và hy vọng anh sẽ thay đổi, quay về với gia đình. 

Trong một tuần tôi nằm viện dưỡng bệnh, chồng chẳng đến thăm tôi một lần. Ngay khi tôi về nhà, anh đã đưa người tình của mình về và ép tôi ly hôn. Trước cảnh tượng đó, anh trai tôi muốn lao tới đánh chồng tôi và ả nhân tình. Nhưng tôi đã ngăn lại và đưa một xấp giấy tờ cho cô ấy, nói: "Chắc chắn anh đã hứa hẹn với cô nhiều đấy nhỉ? Trước khi chúng tôi cưới nhau, anh ấy cũng đối xử với tôi rất tốt, hứa hẹn đủ điều nhưng sau khi về sống chung, anh ấy đã thất hứa. 

Chồng dắt bồ nhí về nhà, tôi làm một điều khiến cô ả bỏ của chạy lấy người

(Ảnh minh họa)

Trên tay của cô, đó là giấy tờ nhập viện của tôi. Đó là những lần tôi phải nhập viện vì sức khỏe yếu. Tôi phải nhờ chồng chăm sóc nhưng anh lờ đi. Cô mảnh mai, nhỏ nhắn như đào tơ thế này, tôi không chắc rằng anh sẽ trân trọng, yêu thương và không bạo hành cô như anh đã làm với tôi đâu.

Tôi đã sẵn sàng ly hôn, bởi chồng tôi là một người vô tài, vô dụng. Tôi không muốn giữ mãi một người như vậy, nhường cho cô đấy. Căn nhà này đứng tên tôi, vì vậy không phải tôi rời đi mà là cả hai".

Nhìn thấy sự thật, người phụ nữ bên cạnh chồng tôi rút lui sợ hãi. Cô ấy ngồi bệt xuống đất, mặt cắt không còn giọt máu. Người phụ nữ đó quay sang mắng mỏ chồng tôi rồi quay lưng đi. Người chồng tệ bạc lại quỳ xuống xin tha thứ nhưng tôi đã quá đau khổ, không nghĩ đến chuyện tha thứ nữa.

A.Đ (Thanh Hóa)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu