Bi kịch bạn gái cũ báo tin có con khi bạn gái mới vừa có thai

Emdep.vn - Vừa định chia tay, tôi lỡ làm bạn gái mới có thai. Ngay khi quyết định kết hôn, bạn gái cũ của tôi lại bất ngờ xuất hiện nói đứa con của cô ấy với chồng thật ra cũng là của tôi.

Lê là một cô gái khá đơn giản, sau khi được tôi mời đi ăn có 2 lần đã bắt đầu xao xuyến. Bình thường 2 đứa ở cạnh nhau cô cũng hay tỏ ra nhõng nhẽo, thích dựa dẫm, hở chút là khóc lóc. Vì vậy, tôi nhanh chóng cảm thấy mối quan hệ này khá phiền hà, có lẽ do cưa được người đẹp quá nhanh, nên không cảm thấy trân trọng.

Không chỉ thế Lê còn rất giỏi tiêu tiền, biết cách ăn, cách mặc. Nên chẳng mấy chốc, số tiền tôi tiết kiệm được bao lâu dễ dàng bị nàng tiêu sạch. Thấy không phù hợp, tôi quyết định chia tay với Lê. Tuy nhiên không ngờ, đúng lúc này tôi vô tình làm nàng có thai

Ngay khi có ý định bỏ bạn gái, tôi lại lỡ làm cô ấy có thai.

Lê mới 19 tuổi, quá trẻ để kết hôn. Nhưng nàng nguyện cưới tôi, dù tôi không có tiền bạc, không có nhà cửa. Điều này khiến tôi cảm thấy xúc động. Dù sao gạo cũng đã nấu thành cơm, tôi cũng không phải là kẻ nhẫn tâm đến mức vứt bỏ trách nhiệm với đứa con trong bụng Lê. Hơn nữa, tôi đã 25 tuổi, lại là con trai độc nhất trong nhà. Vì vậy biết tin, bố mẹ vô cùng vui sướng, thúc giục tôi nhanh chóng kết hôn. 
Thật ra việc tôi không muốn cưới Lê, một phần vì không yêu nàng, còn một phần vì tôi đang nắm giữ một bí mật kinh hoàng. 
Tôi từng có bạn gái cũ tên là Hương, cũng từng làm cô ấy có thai. Tuy nhiên, Hương đã bỏ tôi để chạy theo người có tiền. Việc có con với tôi gần đây cô ấy cũng mới tiết lộ. Hương cho biết mối quan hệ với chồng dạo gần đây không tốt, có thể dẫn tới ly hôn. Chồng đã đóng băng hết mọi nguồn tài sản của cô. Hiện giờ, ngay cả tiền ra tòa cô cũng không có. Vì vậy, muốn nhờ tôi, hãy vì tình nghĩa với đứa con mà giúp đỡ cô ấy. 
Không giữ gìn trong quan hệ khiến tôi có khả năng là tác giả 2 cái thai của bạn gái cũ và mới.
Tiền nong của tôi vốn đã bị Lê tiêu sạch. Nhưng nói ra thì Hương không tin, cô còn dọa dẫm trong 1 tháng, nếu tôi không đưa tiền, sẽ mang con đến tìm. Thật ra tôi không hiểu Hương lấy căn cứ gì mà dọa được tôi. Nếu cô ấy dám công khai bí mật về đứa con với bạn trai cũ, hẳn nhiên 1 đồng cô ấy cũng không lấy được từ chồng. 
Cuối cùng tôi đành đi vay bạn bè, với lý do cần tiền để cưới. Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu sau đó Hương không tiếp tục đến vay tiền của tôi. Cô bảo cần một khoản gấp đôi lần trước. Sau đó sẽ không bao giờ đến làm phiền tôi nữa. Tôi giải thích mình sắp phải cưới, không có tiền, bạn gái lại đang có thai. Nhưng cô mặc kệ, cho rằng đó không phải là việc của mình. 

Tôi đành muối mặt đi mượn bạn bè tiền lần nữa. Nhưng Hương không xuất hiện lấy tiền. Nghe nói việc ra tòa của cô ấy đã thất bại, không lấy được đồng tiền nào từ chồng. Tôi tìm mọi cách liên lạc nhưng không được, đành hỏi bạn bè tìm đến nhà mẹ đẻ của Hương. 

Nói chuyện với mẹ đẻ của Hương, tôi mới biết được sự thật kinh hoàng. Đứa con của Hương đích thực là có với người chồng vừa ly hôn, đã kiểm tra DNA khi cả 2 hầu tòa. Lấy chồng có con xong, Hương mải mê đi thẩm mỹ, làm đẹp. Đây mới là nguyên nhân khiến chồng cô bực mình, dẫn đến cãi nhau và ly hôn, một đồng cũng không để lại cho vợ con. 
Mẹ Hương thở dài cho rằng mọi việc đều do con gái mình làm ra thì phải tự chịu. Còn tôi cảm thấy vô cùng tức giận khi bị bạn gái cũ ngang nhiên lừa gạt, nhất định phải đòi lại số tiền mà Hương đã mượn. 

Nhưng cũng nhờ sự việc của bạn gái cũ, tôi đã có cái nhìn khác về Lê. Dù cô ấy có vẻ yếu đuối, đơn giản, lại hay tiêu tiền. Nhưng so với sự quỷ quyệt của Hương, Lê vẫn là cô gái chân thật, hết lòng với tôi. 

Tuy nhiên mọi việc không bao giờ chiều theo lòng người. Ngay khi tôi chắc chắn với quyết định kết hôn với Lê. Hương đã bất ngờ xuất hiện và tiết lộ mọi chuyện với Lê. Cô lớn tiếng tố cáo đã sinh con cho tôi, rằng tôi không muốn cưới Lê mà chỉ mong quay lại với bạn gái cũ. Thậm chí Hương còn bịa đặt dạo gần đây chúng tôi thường xuyên gặp lại nhau, tình cảm vô cùng sâu đậm.
Bình thường, tình hình mang bầu của Lê đã không ổn định. Trước những lời lẽ có sức sát thương của Hương, cô càng bị kích động mạnh, dẫn tới sinh non. Dù gia đình nhanh chóng đưa Lê tới bệnh viện, cũng không thể giữ lại được đứa trẻ. 
Từ chỗ tưởng rằng có con với cả hai người phụ nữ, tôi một phút trở thành tay trắng. Vợ cũng không, mà con lại càng không. 
Bi kịch bạn gái cũ báo tin có con khi bạn gái mới vừa có thai
Tôi một phút mất trắng cả vợ và con.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
loading...

Tags :Xem thêm