17 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài chuẩn xác nhất

Minh LT 2022-11-21 08:48
- Bạn đang băn khoăn không biết liệu chàng có muốn quen bạn lâu dài hay không? Xem ngay 17 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài dưới đây để hiểu rõ hơn về tình cảm của chàng, bạn nhé!

Dưới đây là 17 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình cảm của chàng:

1. Chàng chia sẻ mục tiêu, ước mơ của bản thân với bạn

Nếu chàng chia sẻ mục tiêu, ước mơ của bản thân với bạn thì đây chính là dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài. Điều này là do anh ấy muốn cho bạn thấy những thành tựu của anh ấy trong cuộc sống. Không chỉ chia sẻ mục tiêu, ước mơ của bản thân với bạn, anh ấy còn muốn biết về mục tiêu của bạn như một cách để xác định liệu bạn và anh ấy có đang cùng hướng đi và có thể đồng hành cùng nhau trong cuộc sống hay không. 

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là chia sẻ mục tiêu với bạn

Chàng chia sẻ mục tiêu, ước mơ của bản thân với bạn

2. Chàng muốn bạn gặp gỡ gia đình và bạn bè của chàng

Một dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài rõ rệt nhất là chàng muốn bạn gặp gỡ gia đình và bạn bè của chàng. Một người đàn ông không muốn quen bạn lâu dài sẽ không bận tâm hay thậm chí là không muốn bạn bước vào thế giới của anh ấy. 

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của anh ấy, bạn cũng cần xem xét cách anh ấy giới thiệu bạn với họ. Anh ấy giới thiệu bạn với tư cách là bạn bè hay người yêu? Lắng nghe những gì anh ấy nói với gia đình và bạn bè của anh ấy để xác định vị trí của bạn trong lòng anh ấy.

3. Chàng muốn gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn

Song song với việc muốn bạn gặp gỡ gia đình và bạn bè của chàng, một chàng trai muốn quen bạn lâu dài cũng sẽ muốn gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn. Bởi anh ấy muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Anh ấy sẽ cố gắng tạo mối quan hệ tốt với gia đình và bạn bè của bạn. Bởi anh ấy biết họ là những người quan trọng nhất với bạn.

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là muốn gặp gỡ gia đình bạn

Chàng muốn gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn

4. Chàng luôn ủng hộ bạn

Một chàng trai muốn quen bạn lâu dài sẽ luôn ủng hộ bạn bởi trong suy nghĩ của anh ấy, bạn và anh ấy chính là một. Ước mơ, nguyện vọng của bạn cũng chính ước mơ, nguyện vọng của anh ấy.  Anh ấy sẽ luôn ủng hộ bạn, đứng về phía bạn, là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

5. Chàng dành thời gian cho bạn

Một chàng trai muốn quen bạn lâu dài sẽ cố gắng dành nhiều thời gian cho bạn ngay khi có thể. Anh ấy sẽ thường xuyên tìm bất cứ lý do nào đó chỉ vì để gặp mặt bạn. Nếu anh ấy ở xa, anh ấy sẽ thường xuyên dành hàng giờ nói chuyện điện thoại với bạn vì anh ấy muốn nghe giọng nói của bạn. 

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là dành thời gian cho bạn

Chàng dành thời gian cho bạn

Lý do duy nhất khiến anh ấy liên tục gọi điện hoặc đến gặp bạn là vì anh ấy nhớ bạn. Một người đàn ông bận rộn với sự nghiệp của mình sẽ không lãng phí nhiều thời gian của mình cho một người mà anh ta không quan tâm. Trong trường hợp anh ấy không quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ cố gắng viện ra càng nhiều lý do càng tốt để phớt lờ bạn.

6. Chàng tỏ ra ghen tuông với những người đàn ông khác xung quanh bạn

Cảm giác ghen tuông khi yêu là một điều hoàn toàn bình thường và không hẳn là xấu. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy chàng muốn quen bạn lâu dài mà bạn nên lưu ý.

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ta có thể cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy bạn với những người đàn ông khác. Lý do duy nhất khiến anh ấy cảm thấy ghen tị là anh ấy muốn trở thành người đàn ông duy nhất trong cuộc đời bạn. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh nhầm lẫn giữa ghen tuông với hành vi kiểm soát hoặc chiếm hữu. Nếu người đàn ông yêu cầu bạn ngừng tiếp xúc với những người đàn ông khác hoặc luôn theo sát bạn bất cứ khi nào bạn đi, đây có thể là một dấu hiệu của mối một quan hệ độc hại. 

Một người đàn ông yêu bạn và tôn trọng bạn sẽ có thể ghen tuông với những người đàn ông khác nhưng sẽ không cấm đoán bạn hoặc yêu cầu bạn tránh xa những người người đàn ông khác. 

7. Chàng lên kế hoạch hẹn hò với bạn

Khi một người đàn ông bắt đầu lên kế hoạch hẹn hò của bạn và anh ấy thì đây chính là dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài. Đó có thể là một bữa tối lãng mạn bên nhau, một buổi đi xem phim hay chuyến đi picnic cuối tuần. Cho dù là gì thì việc chàng chuẩn bị những kế hoạch để cả hai cùng thực hiện thì điều đó cũng có nghĩa là chàng muốn quen bạn lâu dài, muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. 

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là lên kế hoạch hẹn hò với bạn

Chàng lên kế hoạch hẹn hò với bạn

Một người đàn ông yêu bạn “qua đường, anh ấy sẽ không cố gắng đưa bạn đi hẹn hò. Nếu bạn nhận ra rằng anh ấy chỉ muốn đưa bạn vào phòng ngủ, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy chàng không muốn quen bạn lâu dài.

8. Chàng thường xuyên liên lạc với bạn

Một người đàn ông muốn quan bạn lâu dài, yêu bạn thật lòng sẽ thường xuyên liên lạc với bạn và không để bạn phải chờ đợi anh ấy quá lâu. Có rất nhiều cách để anh ấy có thể liên lạc với bạn, từ gọi điện, nhắn tin cho đến các mạng xã hội.

Ngay cả khi anh ấy không thích dùng mạng xã hội, anh ấy vẫn nên liên lạc với bạn theo cách mà anh ấy cảm thấy thoải mái. Anh ấy cũng sẽ không để bạn phải chờ đợi quá lâu, nếu có việc bận, anh ấy sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất có thể và cho bạn biết nguyên nhân.

9. Chàng là chính mình khi ở bên bạn

Khi một chàng trai muốn quen bạn lâu dài, muốn bạn trở thành người bạn đời của anh ấy, anh ấy sẽ muốn bạn thích anh ấy vì con người thật của anh ấy. Anh ấy nghiêm túc với bạn, vì vậy anh ấy muốn cho bạn biết con người thật của anh ấy, con người sẽ đồng hành cùng bạn trong phần đời còn lại.

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là chính mình khi ở bên bạn

Chàng là chính mình khi ở bên bạn

10. Chàng chia sẻ những điều về bản thân với bạn

Một dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài khác là chia sẻ những điều về bản thân với bạn, bao gồm cả quá khứ, hiện tại và tương lai của anh ấy. Anh ấy sẽ chia sẻ những câu chuyện thời thơ ấu, kể về những mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy và thậm chí kể cho bạn nghe những thói quen xấu của anh ấy.

11. Chàng chia sẻ cảm xúc của bản thân với bạn

Nam giới thường có xu hướng tỏ ra cứng rắn và che giấu cảm xúc của bản thân trước mặt mọi người. Tuy nhiện, một người đàn ông muốn quen bạn lâu dài, muốn bạn là người đồng hành cùng anh ấy trong nửa đời còn lại, anh ấy sẽ chia sẻ những cảm xúc của bản thân với bạn, cho bạn biết anh ấy cảm thấy như thế nào. Anh ấy sẽ chia sẻ niềm vui của bản thận với bạn đồng thời cũng sẽ nói cho bạn biết khi anh ấy buồn vì anh ấy muốn dựa vào bạn.

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là chia sẻ cảm xúc của bản thân với bạn

Chàng chia sẻ cảm xúc của bản thân với bạn

12. Chàng không cố gắng thay đổi bạn

Một người đàn ông cố gắng thay đổi bạn có thể là một dấu hiệu xấu chứng tỏ anh ấy không yêu bạn vì con người bạn mà chỉ muốn bạn trở thành một người khác mà anh ấy muốn. Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, muốn quen bạn lâu dài sẽ chấp nhận tất cả các khía cạnh của bạn, bao gồm cả mặt tốt và xấu. 

13. Chàng tôn trọng bạn và ranh giới của bạn 

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài, chàng sẽ tôn trọng bạn và ranh giới của bạn. Nếu anh ấy muốn có một có một mối quan hệ với bạn, anh ấy sẽ nghĩ dài hạn chứ không phải ngắn hạn. 

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là tôn trọng bạn

Chàng tôn trọng bạn và ranh giới của bạn

Chẳng hạn như nếu bạn nói với anh ấy rằng bạn chưa sẵn sàng để gần gũi tình dục với anh ấy. Anh ấy sẽ tôn trọng ranh giới này của bạn và sẽ không gây áp lực cho bạn. Anh ấy sẵn lòng chờ đợi bạn cho đến bạn thực sự sẵn sàng.

14. Chàng không tán tỉnh người con gái khác

Một dấu hiệu khác cho thấy chàng muốn quen bạn lâu dài là không tán tỉnh người con gái khác. Một khi anh ấy xác định bạn là người bạn đời của anh ấy, anh ấy sẽ bao giờ đi tán tỉnh người con gái khác đồng thời chấm dứt liên lạc với người yêu cũ, “em gái mưa” hay bất cứ người con gái nào quan tâm đến anh ấy. Anh ấy sẽ dành cho bạn tình cảm và sự quan tâm trọn vẹn nhaasrt.

15. Chàng nhớ mọi thứ về bạn, bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất

Khi một chàng trai muốn quen bạn lâu dài, anh ấy sẽ muốn tìm hiểu con người thật của bạn. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ nhớ mọi thứ về bạn, bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Vì vậy, anh ấy sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm của bạn và anh ấy hoặc bất kỳ ngày nào khác hoặc bất kỳ điều gì khác có liên quan đến bạn. Anh ấy coi bạn là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy, và do đó mọi thứ liên quan đến bạn đều quan trọng đối với anh ấy.

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là nhớ mọi thứ về bạn

Chàng nhớ mọi thứ về bạn, bao gồm cả những điều nhỏ nhặt nhất

Nhờ chú ý đến bạn mà anh ấy có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi nhỏ nhất trong ngoại hình và hành vi của bạn. Anh ấy sẽ nhận ra bạn vừa thay đổi kiểu tóc, mặc một chiếc váy mới, phát hiện ra bạn đang vui vẻ hay chán nản.

16. Chàng hỏi ý kiến của bạn

Đàn ông thường được biết là những người có cái tôi cao, điều này khiến họ cho rằng mình luôn đúng và không dễ dàng chấp nhận sự góp ý từ người khác. Nhưng nếu chàng trai của bạn hỏi ý kiến của bạn (đặc biệt là khi anh ấy cần đưa ra một quyết định quan trọng), điều đó có nghĩa là anh ấy coi trọng ý kiến của bạn và không ngại tiếp thu bất kỳ lời khuyên nào từ bạn.

Đặc biệt vì anh ấy muốn quen bạn lâu dài, anh ấy biết rằng bạn và anh ấy sẽ còn có vô số quyết định chung mà cả hai cần thảo luận và đưa ra ý kiến. Do đó, anh ấy muốn luôn biết suy nghĩ và cách nhìn của bạn.

17. Chàng sẵn sàng nói lời xin lỗi bạn

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài cuối cùng là anh ấy sẵn sàng nói lời xin lỗi với bạn khi cả hai xảy ra tranh cãi. Dù có bướng bỉnh hay nóng nảy đến đâu, anh ấy cũng sẽ xin lỗi bạn, vì anh ấy coi trọng mối quan hệ của bạn hơn cái tôi của anh ấy. Anh ấy sẽ không muốn mất bạn vì một cuộc cãi vã vớ vẩn.

Dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài là sẵn sàng nói xin lỗi

Anh ấy sẵn sàng nói lời xin lỗi

Trên đây là 17 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài mà Emdep.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn, các bạn có thể hiểu thêm về tình cảm mà chàng dành cho bạn. Ngay cả khi chàng không có tất cả những dấu hiệu này, bạn cũng không cần quá lo lắng. Mỗi người sẽ có những cách biểu hiện tình cảm khác nhau. Hãy dùng con tim để cảm nhận rằng liệu chàng có muốn quen bạn lâu dài hay không nhé!

Minh LT (Tổng hợp)

Thùy Tiên nói thẳng về nghi vấn mua vương miện giá 3 tỷ rưỡi