15 dấu hiệu chàng bị bạn thu hút giúp bạn hiểu rõ lòng chàng hơn

Minh LT 2023-01-18 17:26
- Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ có biểu hiện như thế nào? Những dấu hiệu chàng bị bạn thu hút dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ lòng chàng hơn.

Để phát hiện một người có thích bạn hay không đôi khi không phải là điều dễ dàng. Tình cảm thì khó nói nhưng biểu hiện của con người thì chân thật. Mặc dù không thể chính xác 100% nhưng vẫn có một số dấu hiệu có thể giúp bạn phát hiện ra chàng đang bị bạn thu hút, anh ấy đang muốn tiến xa hơn với bạn chứ không phải chỉ dừng lại ở một tình bạn đơn thuần.

15 dấu hiệu chàng bị bạn thu hút:

1. Chàng thường là người chủ động liên lạc với bạn

Một trong những dấu hiệu cho thấy chàng bị bạn thu hút là chàng thường là người chủ động liên lạc với bạn. Có thể không phải lúc nào chàng cũng gọi điện hoặc nhắn tin trước cho bạn, nhưng chàng thường làm vậy.

Khi một người đàn ông thích bạn , anh ta sẽ muốn gặp lại bạn và nói chuyện với bạn nhiều hơn. Và ngay cả khi anh ấy cố gắng che giấu nó, thì bạn vẫn có thể dàng tìm ra manh mối và phát hiện ra.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút - chủ động liên lạc với bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ chủ động liên lạc với bạn

2. Chàng chạm vào bạn lâu hơn

Một trong những dấu hiệu quan trọng khác cho thấy chàng bị bạn thu hút là chàng chạm vào bạn lâu hơn. Chàng có thể chạm nhẹ vào tay bạn hoặc giữ tay bạn lâu hơn mức cần thiết khi nói chuyện với bạn.

Đó cũng có thể là nắm tay bạn trong khoảng im lặng khó xử trong cuộc trò chuyện, chạm vào lưng hoặc vai bạn khi bạn đi ngang qua anh ấy.

Nếu một chàng trai chạm vào bạn lâu hơn, có lẽ anh ấy đã dành tình cảm cho bạn trên mức bạn bè dành cho bạn !

3. Chàng thường xuyên cười với bạn

Chàng có cười với bạn nhiều hơn cười với người khác không? Đó có thể là dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn như một người bạn, nhưng thường thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy chàng bị bạn thu hút.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút - thường xuyên cười với bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ thường xuyên cười với bạn

4. Chàng chia sẻ chi tiết về cuộc sống, suy nghĩ và cảm xúc của mình

Chàng có cởi mở với bạn về cuộc sống của chàng không? Nếu chàng đang chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình mà bạn không cần phải tìm hiểu, thì chàng đang muốn bạn biết chàng hơn.

Đây thường là một dấu hiệu chàng bị bạn thu hút và muốn phát triển mối quan hệ đó. 

So với nữ giới, nam giới thường có xu hướng ngần ngại trong việc chia sẻ cảm xúc của bản thân. Do đó, nếu anh ấy chia sẻ với bạn những sự thật quan trọng về cuộc sống của anh ấy, anh ấy đang chấp nhận rủi ro rằng bạn sẽ chế giễu hoặc từ chối anh ấy.

Ngay cả khi bạn không bị anh ấy thu hút, hãy tử tế với người đàn ông cởi mở với bạn. Đừng trở thành lý do khiến anh ấy sợ phải làm điều đó trong tương lai. 

5. Chàng muốn dành thời gian ở một mình bên bạn

Đây là một trong những dấu hiệu thu hút chàng bị bạn thu hút mạnh mẽ nhất. Nếu anh ấy chỉ đi chơi với bạn trong một nhóm bạn bè, thật khó để biết liệu anh ấy có bị thu hút hay không. Một chàng trai thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu bạn nhiều hơn là khi anh ấy muốn dành thời gian ở một mình bên bạn và nỗ lực làm điều đó.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút giúp bạn - muốn ở bên bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ muốn dành thời gian ở một mình bên bạn

6. Đồng tử của chàng giãn ra

Oxytocin  và  dopamine, hay còn được gọi là hormone tình yêu, có thể ảnh hưởng đến kích thước đồng tử. Đây là lý do tại sao người ta thường nói đồng tử giãn ra là một dấu hiệu của sự thu hút, hấp dẫn.

Dấu hiệu này có thể khó nhận ra vì bạn có thể chưa cảm thấy thoải mái khi tiến gần đến mức đó, nhưng đây thường là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng bị bạn thu hút.

Có thể chính bản thân chàng cũng không biết mình đang làm điều đó, nhưng nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy cảm giác bị thu hút của chàng thông qua đôi mắt của chàng.

7. Chàng cư xử với bạn khác với những người bạn khác

Một trong những dấu hiệu nổi bật khác cho thấy chàng bị bạn thu hút là chàng cư xử với bạn khác với những người bạn khác.

Chàng hơi nhút nhát, hay giật mình và e dè hơn khi ở bên bạn. Chàng mở cửa cho bạn và mỉm cười mỗi khi cả hai chạm mắt nhau hoặc có thể trở nên lúng túng khi bắt gặp ánh mắt của bạn.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút  - cư xử với bạn khác với bạn khác với người khác

Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ cư xử với bạn khác với những người khác

8. Chàng cố gắng thể hiện sự xuất hiện xung quanh bạn

Chàng có cố gắng để trông đặc biệt tốt khi bạn ở bên không? Tất cả sự chăm chút về vẻ ngoài có thể là dấu hiệu cho thấy chàng quan tâm đến cách bạn nhìn nhận chàng.

Nếu chàng muốn trở nên hấp dẫn hơn khi ở bên bạn, đó có thể là vì chàng thực sự cảm thấy bị thu hút. Một người đàn ông thường xuyên ăn mặc lôi thôi trước mặt bạn có lẽ không thực sự quan tâm đến việc bạn nhìn anh ta như thế nào. 

9. Chàng thích khiếu hài hước của bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút có thể cười phá lên trước những trò đùa của bạn. Dù bạn có nói gì đi nữa, anh ấy vẫn cười khúc khích. 

Một số đàn ông cũng có thể giả vờ thấy một người phụ nữ hài hước. Tuy nhiên, một trong những dấu hiệu cho thấy anh ấy thực sự thích khiếu hài hước của bạn là anh ấy hòa vào những trò đùa của bạn. Điều này có nghĩa là sự đánh giá cao của anh ấy đối với khiếu hài hước của bạn và cảm giác bị bạn thu hút là có thật, chứ không chỉ vì sự tâng bốc hoặc dụ dỗ nhanh chóng.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút - thích khiếu hài hước của bạn

Một chàng trai bị hạn thu hút sẽ hòa vào những trò đùa của bạn

10. Chàng nhanh chóng nhận thấy những thay đổi về vẻ ngoài của bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi về vẻ ngoài của bạn. Đó có thể là một màu tóc mới của bạn, một chiếc áo mới hay một chiếc khăn mới. 

Anh ấy đang cố gắng tìm hiểu xem bạn chăm chút vẻ ngoài vì anh ấy hay bạn chỉ làm thế để trông bản thân đẹp hơn. Khi ở gần anh ấy, bạn có thể nhận thấy rằng anh ấy cũng cố gắng khen ngợi bạn theo những cách tinh tế.

Điều này thậm chí có thể tinh tế như việc anh ấy chỉ nhướng mày một chút để đánh giá bạn khi bạn bước vào phòng với một chiếc áo hay bộ váy mới.

11. Chàng hỏi bạn bè của bạn về bạn

Một dấu hiệu chàng bị bạn thu hút khá rõ ràng là chàng hỏi bạn bè của bạn về bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu chàng đang cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về đời sống tình cảm của bạn thông qua bạn bè của bạn. 

Tại sao anh ấy lại làm vậy nếu anh ấy không quan tâm đến bạn?

Đó là một trong những cách phổ biến nhất để một anh chàng nhút nhát có thể nắm bắt được tình trạng mối quan hệ của bạn và nhiều thông tin khác về bạn trước khi anh ấy tiến hành những bước tiếp theo để theo đuổi bạn.

dấu hiệu chàng bị bạn thu hút - hỏi bạn bè của bạn về bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ bạn bè của bạn về bạn

12. Chàng tò mò về đời sống tình cảm của bạn

Nếu chàng trai nhút nhát thường có xu hướng hỏi bạn bè của bạn về bạn thì cũng có những chàng trai sẽ không ngần ngại hỏi bạn về đời sống tình cảm của bạn để tìm hiểu xem bạn có độc thân hay không.

Có thể anh ấy sẽ không trực tiếp hỏi bạn xem liệu bạn đã có bạn trai hay chưa. Thay vào đó anh ấy có thể hỏi theo những cách gián tiếp, chẳng hạn như ám chỉ rằng bạn phải “bận rộn” vào cuối tuần. Hoặc nói về những cặp đôi khác mà bạn biết và đề cập đến việc họ phải hạnh phúc như thế nào.

Anh ấy đang cho bạn một gợi ý để mở lòng theo một cách nào đó về đời sống tình cảm của chính bạn hoặc quan điểm của bạn về mối quan hệ yêu đương.

13. Ánh mắt của chàng dán chặt vào bạn

Một trong những dấu hiệu chàng bị bạn thu hút mà bạn có thể phát hiện ra là cách anh ấy nhìn bạn và mức độ anh ấy nhìn bạn.

Nếu anh ấy cứ nhìn bạn, có thể anh ấy muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Và mặc dù đây không phải lúc nào cũng là một dấu hiệu thu hút rõ ràng, nhưng nó chắc chắn đáng để chú ý.

Nếu anh ấy nhìn bạn lâu hơn bình thường, đây có thể là dấu hiệu anh ấy bị bạn thu hút.

Nhưng hãy nhớ rằng, ngoài việc bị bạn thu hút, còn có những lý do khác khiến anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn. Điều đó có thể có nghĩa là anh ấy đang buồn chán, lo lắng hoặc đang cố gắng hiểu bạn đang nghĩ gì.

Vì vậy, hãy chú ý đến cách anh ấy nhìn bạn và thành thật về “cảm xúc” mà bạn nhận được. Nó thân thiện hay đáng sợ? Bạn có thích nhìn vào mắt anh ấy trong mười phút liên tục hay bạn sẽ bắt đầu cảm thấy ghê tởm hoặc chán ghét?

Điều này cũng có thể cho bạn biết nhiều điều về mức độ thu hút của bạn đối với anh ấy.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút - dán chặt mắt vào bạn

Một chàng trai bị bạn thu hút sẽ dán chặt ánh mắt vào bạn

14. Chàng bắt chước ngôn ngữ cơ thể của bạn

Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của chàng và bạn có thể phát hiện chàng đang bị bạn thu hút. Một người đàn ông bị thu hút có thể sẽ hướng người về phía bạn, ngay cả khi anh ấy ngại ngùng.

Anh ấy có thể quay chân, hướng cơ thể về phía bạn hoặc thậm chí bắt chước chuyển động của bạn một cách vô thức. Đây thường là dấu hiệu chàng bị bạn thu hút.

15. Chàng rủ bạn đi chơi một cách tình cờ

Nếu bạn đang tự hỏi liệu chàng có bị bạn thu hút không, hãy tự hỏi bản thân xem liệu chàng có thường xuyên rủ bạn đi chơi không?

Chàng có nhắn tin cho bạn vào một buổi tối hỏi bạn có chán không và muốn đi chơi? Chàng có nói về một quán ăn mới mà chàng muốn đi ăn cùng bạn?

Nếu một chàng trai bị bạn thu hút, anh ấy sẽ thường xuyên rủ bạn đi chơi. Và bằng cách nào đó, luôn chỉ có hai bạn và không có ai khác xuất hiện trong cuộc hẹn đó.

Trên đây là 15 dấu hiệu chàng bị bạn thu hút mà Emdep.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ đến từ Emdep.vn, các bạn đã có thêm những gợi ý thú vị để phát hiện xem liệu chàng có đang bị bạn thu hút không, hiểu rõ hơn về tình cảm của chàng. Và nếu chàng trai ấy có những dấu hiệu kể trên thì 99% chàng đang bị thu hút, thậm chí là đang muốn xây dựng một mối quan hệ lãng mạn với bạn. 

Minh LT (Tổng hợp)

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình