Những thời điểm nàng khát khao "chuyện ấy"

Emdep.vn - Ham muốn tình dục có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe, tâm lý, hoàn cảnh. Trong một số trường hợp nhất định, phụ nữ thường có ham muốn cao hơn bình thường.
Các cặp vợ chồng hẳn đã từng rơi vào trạng thái hụt hẫng khi nghe những lời từ chối “chuyện ấy” của đối phương, trong khi bạn đang rất hừng hực khí thế. Có thể, những ông chồng đã nghe những bà vợ than thở quá nhiều lần rằng: “Em không có tâm trạng" hoặc "Em mệt quá”. 
Thực tế cả đàn ông và phụ nữ đều có những khoảng thời gian giảm bớt ham muốn trong đời sống chăn gối. Nhưng điều quan trọng hơn cả, hai bạn nên biết tiếp cận người kia vào những thời điểm thực sự thích hợp. Đặc biệt, với tính khí thất thường của các chị em, phái mày râu nên tinh tế nhận ra lúc nào nàng có ham muốn nhiều nhất để có thể có một cuộc “yêu” hoàn hảo. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho các ông chồng để biết được vợ mình muốn “chuyện ấy” nhất vào lúc nào
1. Ghen tuông
Phụ nữ luôn khó tránh khỏi sự ghen tuông ám ảnh trong đầu. Họ luôn bứt rứt, bất an nếu nghi ngờ chồng có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Lúc này, thay vì cãi cọ, chỉ trích nhau vì sẽ chỉ khiến phụ nữ suy nghĩ nhiều hơn, các đấng mày râu nên tìm cách thể hiện tình cảm với nàng. Một cuộc “yêu” mãnh liệt có thể là cách để nàng vững tâm hơn. 
Những thời điểm nàng thèm khát 'chuyện ấy' vô cùng
2. Căng thẳng
Nếu người phụ nữ đang chìm ngập trong mớ công việc lộn xộn hoặc những rắc rối trong đời tư, có thể nàng sẽ cần một phương pháp thật đặc biệt để xả stress. Các nghiên cứu cho thấy, quan hệ tình dục giúp cơ thể người phụ nữ tiết ra các hormone có tác dụng giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, các ông chồng hãy nhân cơ hội này mà tạo cho nàng một màn “yêu” nóng bỏng.
3. Khi có tin vui
Cũng giống như sự giận dữ và nỗi buồn, niềm hạnh phúc cũng có thể giúp người phụ nữ có tâm trạng làm “chuyện ấy”. Vì vậy, nếu cô ấy vừa nhận được một công việc mới khá tốt đẹp hoặc vừa được lĩnh thưởng hay bất cứ sự kiện vui vẻ nào đó, lúc này chắc chắn nàng đang rất dồi dào năng lượng cho việc quan hệ tình dục.
4. Sau khi tranh cãi
Những cuộc tranh cãi có xu hướng khiến nhịp tim của hai bạn tăng cao. Do đó, cho dù nàng đang ghét bạn đến cỡ nào, cũng hãy ôm chặt lấy nàng và hôn say đắm. Ban đầu nàng có thể cố đẩy bạn ra nhưng trong thâm tâm, nàng đang bị cái ôm ấm áp của bạn lôi kéo và quyến rũ. Nàng đang rất muốn tiến xa hơn đấy!
Thậm chí, nếu bạn đang rất buồn bã và cô ấy đang khóc vì mâu thuẫn giữa hai người, hãy để nàng bình tĩnh lại, lau nước mắt và vòng tay ôm siết lấy nàng. Những hành động này là dấu hiệu để cô ấy biết rằng bạn đang rất muốn làm “chuyện ấy”.
5. Ngày rụng trứng
Phụ nữ thường có ham muốn cao hơn vào ngày họ rụng trứng. Vì vậy, bạn có thể tính thời gian khoảng hai tuần kể từ ngày kinh của cô ấy để hành động.
6. Xa cách
Một mối quan hệ phải xa nhau về khoảng cách địa lý sẽ khiến nàng luôn thèm khát, nhớ nhung bạn. Khi phải vài ngày hoặc vài tuần mới gặp nhau, đối với nàng, chẳng còn gì bằng nếu được “yêu” vào mỗi lần đoàn tụ.
7. Kiêng cữ
Sau một thời gian phải kiêng cữ vì mới sinh con hoặc vì bị ốm đau, người phụ nữ sẽ như bị thiếu đi một điều gì đó rất quan trọng nếu không được quan hệ tình dục. Bất cứ một sự "nhịn” nào trong thời gian dài sẽ khiến ham muốn "chuyện ấy" bị dồn ứ lại và chờ thời cơ bùng phát.
 
Hải Đăng – (Dịch theo AM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm