Rỉ tai chị em bí kíp "giận chồng" của nhà văn Trang Hạ

2014-10-07 15:11
- (Em đẹp) - Để tránh gây tổn thương cho bạn đời và sứt mẻ tình cảm vợ chồng, nhà văn Trang Hạ mách chị em 2 bí kíp "giận chồng" sau mỗi lần cãi vã. Chị em đọc, nếu thấy hay thì áp dụng xem hiệu quả thế nào nhé!
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng bằng phẳng, êm ả. Có lúc trời quang mây tạnh nhưng cũng có lúc bão táp mưa sa. Có những lúc ấm êm hạnh phúc nhưng cũng có những lúc bất hòa, cơm không lành canh không ngọt. Những bất hòa có thể khiến tình yêu nhạt dần và dẫn đến đổ vỡ tai hại. Nhưng nếu biết cách "hóa giải" thì chúng sẽ là cơ hội giúp vợ chồng hiểu nhau hơn để tình yêu mỗi ngày thêm lớn.
 
Để tránh gây tổn thương cho bạn đời và sứt mẻ tình cảm vợ chồng, nhà văn Trang Hạ mách chị em 2 bí kíp "giận chồng" sau mỗi lần cãi vã. Chị em đọc, nếu thấy hay thì áp dụng xem hiệu quả thế nào nhé!
 
Bí kíp giang hồ 1
 
Khi cãi nhau với chồng mà bị thua, phải bỏ về nhà mẹ đẻ, các nàng chớ mang theo quần áo và tư trang, sụt sùi nước mắt. Điều ấy chỉ làm những ông chồng đắc thắng vì bỗng nhiên rảnh nợ, được trả lại thời độc thân tự do vài ngày.
 
Chỉ vơ những thứ này vào giỏ rồi xách về nhà mẹ đẻ thôi:
 
- Điều khiển ti vi.
- Điều khiển điều hòa.
- Bằng lái xe của chồng.
- Chìa khóa xe máy của cả hai.
- Trước khi đi khỏi nhà, nhớ đổi pass wifi hoặc pass máy tính, pass mạng internet.
 
Sau đó vênh mặt mỉm cười bước đi. Đảm bảo sau tối đa 24 tiếng, có người về rước các nàng liền, vì đã hiểu ra tầm quan trọng của vợ. Chớ mang quần áo tư trang đi, mất công hôm sau mình lại phải tự vác xác về nhà chồng, mệt mà chả ích gì!
 
Dù yêu thương nhau đến mấy thì vợ chồng cũng khó tránh những lúc "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt".
 
Bí kíp giang hồ 2
 
Đảm đang chính là dâm đãng.
 
"Đương khi lửa tắt cơm sôi
 
Lợn kêu con khóc, chồng đòi tòm tem!!!"
 
Giời ạ, mấy bà vợ vừa nấu cơm, vừa dỗ con, vừa chăm lợn, vừa chiều chồng. Tay năm tay mười, vẹn tròn chu đáo trong ngoài thế, chả đảm đang là gì? Nhưng gái đảm đang thì sẽ làm gì lúc đó:
 
"Bây giờ lửa đã cháy lên
 
Lợn no, con nín, tòm tem thì tòm!!!"
 
Vợ vừa giục, vừa sốt ruột, vừa khiêu khích, hóa ra đảm đang ở phần trên chỉ là lý do để dâm đãng ở phần dưới. Chỉ một câu ca dao cổ mà đã định nghĩa được bản chất sau cùng của đảm đang chính là dâm đãng.
 
Khổ thân những người không đọc kỹ ca dao!
 
Bây giờ hôn nhân có cái gì tiền làm được thì bạn hãy để cho tiền làm. Nhưng đảm đang thì đừng có "outsource", vì mấy ông bây giờ ghê lắm, họ đánh vần rất giỏi: vợ đối với họ tức là vơ rồi chấm một cái bên dưới, thế là thành vợ!
 
Bí kíp giang hồ 3
 
Cứ để cho chồng hút thuốc!
 
Muốn giữ chồng phải để cho chồng hút thuốc. Hút thuốc có mấy cái lợi vô cùng:
 
- Hút thuốc không bao giờ bị chó cắn: Hút thuốc phổi sẽ như một nhà máy công nghiệp nặng hoạt động hết công suất, cả người phải còng xuống gánh, thở phì phò, tay chân lòng khòng. Chó nhìn thấy tưởng lúc nào chồng mình cũng đang tìm lượm cục đá để ném nó, đảm bảo chó chạy trối chết!
 
- Hút thuốc chống trộm: Hút thuốc cứ nửa đêm là dậy ho rũ rượi, trộm leo rào vào nhà mình định vác đồ, nghe tiếng ho vội leo trở ra, để lại cái quần đùi còn mắc lại trên tường rào, mà nó còn không dám quay lại lấy, sợ lây bệnh lao lực!
 
- Hút thuốc tránh được muỗi: Suốt ngày nhả khói mù mịt như hun muỗi, muỗi cái bay tới gần xong bị hun ngất xỉu luôn! Muỗi đực lao vào cứu cũng ngất nốt, tưởng tượng cảnh muỗi lả tả quanh chồng bạn đang cởi trần ngồi rung đùi nhả khói, oai phong lẫm liệt chứ!
 
- Hút thuốc đảm bảo chung tình: Trộm thấy trộm chạy, chó thấy chó chạy, muỗi thấy muỗi chết, mà bạn còn hôn được ông ấy, sống với ông ấy mà không ngất, không bỏ chạy, thế thì trên đời này làm gì còn người phụ nữ nào hơn được bạn nữa?
 
Theo facebook nhà văn Trang Hạ
logo smaill
 
 Thông tin thêm
 
"Bí kíp giang hồ" được nữ nhà văn Trang Hạ chia sẻ lần đầu trên Facebook cá nhân vào hôm 4/10. Và ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều hưởng ứng và chia sẻ của chị em. Với cách viết hài hước, dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc, Trang Hạ đã đánh đúng tâm lý của chị em, khiến không ít chị em tâm đắc, gật gù rằng mình đã tìm ra bí kíp hay để trị chồng.
 
Mời độc giả đọc thêm bài viết được quan tâm:
 
 
 
 
Toner chuẩn xịn Hàn xẻng giá học sinh, sinh viên