"Làm sạch kép" - Phương pháp chăm sóc da gây sốt của Nhật Bản liệu có tốt cho làn da của bạn?

Emdep.vn - Phương pháp làm sạch sâu này đang được giới trẻ yêu thích và thường xuyên áp dụng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của mình.

Làm sạch da là một trong những phần quan trọng nhất trong thói quen làm đẹp của bạn. Nó giúp loại bỏ trang điểm, bụi bẩn và vi khuẩn có thể gây ra mụn trứng cá và kích ứng da. “Làm sạch kép” là phương pháp chăm sóc da từ Nhật Bản, đây là bước đầu tiên trong chu trình dưỡng da và sẽ đặt nền tảng cho một làn da căng mướt, mịn màng.

Làm sạch kép - Phương pháp chăm sóc da gây sốt của Nhật Bản liệu có tốt cho làn da của bạn?

Phương pháp này sẽ giúp bạn làm sạch da mặt để loại bỏ mồ hôi hay bụi bẩn còn sót lại trên da.

Tiến sĩ Anjali Mahto, bác sĩ da liễu Nhật Bản cho biết: " Vòng làm sạch đầu tiên sẽ giúp loại bỏ mồ hôi, vi khuẩn và các tế bào da cũ. Vòng làm sạch thứ hai sẽ làm sạch sâu hơn nhiều vào lỗ chân lông để loại bỏ bất kỳ tạp chất nào."

Giai đoạn đầu tiên của việc làm sạch kép bao gồm sử dụng nước tẩy trang hoặc dầu làm sạch để loại bỏ lớp trang điểm trên bề mặt da của bạn.

Giai đoạn tiếp theo là rửa mặt bằng sữa rửa mặt dạng nước.

Tiến sĩ Mahto tiếp tục đề nghị rằng chất tẩy rửa được mát xa trên mặt trong ít nhất 60 giây để có được lợi ích của việc làm sạch sâu.

Làm sạch kép - Phương pháp chăm sóc da gây sốt của Nhật Bản liệu có tốt cho làn da của bạn?

Làm sạch kép tuy có thể giúp bạn có làn da đẹp không tỳ vết mà chẳng cần mỹ phẩm đắt tiền hay thẩm mỹ nhưng nó không phải là phương pháp dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, nhiều mụn trứng cá hoặc bị bệnh vẩy nến, bạn không nên thực hiện làm sạch kép vào cả buổi sáng và buổi tối bởi vì nó có thể gây kích ứng da. 

Sam 

Theo rsvplive.ie

Tags : Từ khóaXem thêm