Lấy sữa mẹ hòa cùng thứ này dùng 2 lần/tuần, nàng 9X bay biến hết mụn và vết rạn da sau sinh

Emdep.vn - Chẳng cần đi spa tốn kém hay đau đầu tìm kem đặc trị, các mẹ bỉm sữa có thể dùng chính nguồn sữa mẹ chế ra hỗn hợp tự nhiên cải thiện làn da xuống cấp sau sinh một cách thần kỳ.

Bà mẹ bỉm sữa Hiền Anh, sinh năm 1990 hiện đang làm nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ khi mang bầu cô bị thiếu sắt nên phải bổ sung sắt liều cao vì vậy thường xuyên bị táo bọt và nổi mụn trên trán, đa số là các mụn sưng viêm. Một phần là do nội tiết và một phần cũng do Hiền Anh không biết chăm sóc da khi mang bầu nên không dám dùng bất kì mỹ phẩm gì.

Tình trạng da sau sinh

Khi sinh xong thì Hiền Anh vẫn bị nổi mụn do các vết mụn sưng viêm bị lan trên mặt. Tuy nhiên lúc này cô hạn chế tối đa việc sử dụng kem trị mụn vì sợ ảnh hưởng tới thai nhi và nguồn sữa mẹ trong thời gian cho con bú.

Dùng sữa mẹ hòa cùng thứ này dùng 2 lần/tuần, nàng 9X bay biến hết mụn và vết rạn da sau sinh

Sau sinh, bà mẹ một con Hiền Anh gặp phải tình trạng da nhiều mụn thâm và vết rạn xấu xí.

Mấy ngày sau sinh cô rửa mặt bằng nước muối sinh lí để làm sạch các vết mụn và thấy mụn cũng giảm dần. 

"Mình đã trải qua một thời gian ở cữ và chăm sóc da theo phương pháp dân gian thấy khá hiệu quả. Về phương pháp này thì trước đây khi thời con gái mình đã dùng rồi, hay lấy các nguyên liệu từ thiên nhiên để dưỡng da, rất an toàn và lành tính", Hiền Anh chia sẻ.

Cách trị mụn và đánh bay vết thâm, rạn da sau sinh

Trị mụn với mặt nạ tinh nghệ + mật ong + sữa chua:

Mình biết được tinh bột nghệ rất tốt cho phụ nữ sau sinh nên Hiền Anh có mua về dùng, ngày ngủ dậy uống cốc tinh bột nghệ với mật ong và nước ấm, thấy da khoẻ hơn, hồng hào và sáng hơn.

Sẵn tiện bà mẹ bỉm sữa cũng dùng tinh bột nghệ trộn với mật ong và sữa chua không đường hoặc sữa mẹ mà con không uống hết để đắp mặt. Tỉ lệ trộn là 2 thìa tinh bột nghệ, 2 thìa mật ong và 2 thìa sữa mẹ/ sữa chua không đường.

Dùng sữa mẹ hòa cùng thứ này dùng 2 lần/tuần, nàng 9X bay biến hết mụn và vết rạn da sau sinh

Tuần đắp hỗn hợp 2-3 lần, kết hợp thêm với việc uống tinh bột nghệ + mật ong + nước ấm vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ để có một làn da sạch mụn, mờ vết thâm và trắng hồng.

Ngoài ra, tối nào không đắp tinh bột nghệ, thì sau khi rửa mặt còn ít sữa mẹ thừa của bé Hiền Anh thoa lên mặt nhiều lớp, để khoảng 10 phút khi da khô thì rửa lại với nước thấy da mềm mịn hẳn.

Dùng rượu gừng nghệ trị rạn da:

Dùng sữa mẹ hòa cùng thứ này dùng 2 lần/tuần, nàng 9X bay biến hết mụn và vết rạn da sau sinh

Sau mỗi lần tắm Hiền Anh đều lau toàn bộ người bằng rượu gừng nghệ, thứ nhất thấy người không bị lạnh người, thứ hai thấy da se vào rất nhiều, lỗ chân lông không bị to, nhỏ hẳn đi và đặc biệt không bị thâm rạn đen như nhiều người hay bị, và da cả cơ thể thấy có vẻ sáng hơn.

"Kết quả thật đáng bất ngờ! Sau sinh 1 tháng da mặt và body của mình trắng mịn hẳn lên và gần như không còn mụn nữa", Hiền Anh vui mừng chia sẻ.

Dùng sữa mẹ hòa cùng thứ này dùng 2 lần/tuần, nàng 9X bay biến hết mụn và vết rạn da sau sinh

Vậy là chẳng cần đi spa tốn kém hay đau đầu tìm kem đặc trị, các mẹ bỉm sữa cũng có thể dùng chính nguồn sữa mẹ chế ra hỗn hợp tự nhiên cải thiện làn da xuống cấp sau sinh một cách thần kỳ. 

Taurus Vũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm