Clip: Máy rửa mặt lợi - hại ra sao, cùng xem Sun HT và Mai Anh thử nghiệm trên miếng đậu phụ để biết câu trả lời

Emdep.vn - 2 hot girl Sun HT và Mai Anh vừa thực hiện một video review hết sức thú vị về 2 loại máy rửa mặt "hot" nhất trên thị trường hiện nay.

Làm sạch là một trong những bước quan trọng nhất của quy trình dưỡng da. Cũng chính bởi vậy mà các tín đồ làm đẹp luôn chú trọng đến việc rửa mặt sao cho thật sạch. Không chỉ thử nghiệm nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau, cộng đồng làm đẹp còn ngày càng tín nhiệm máy rửa mặt bởi khả năng làm sạch sâu hiệu quả, nhanh chóng hơn hẳn việc rửa mặt bằng tay. Nếu bạn đang muốn sắm máy rửa mặt nhưng vẫn phân vân chưa biết chọn loại nào, hãy lắng nghe những review chân thực nhất của hot girl Sun HT và Mai Anh về 2 chiếc máy rửa mặt "hot" nhất hiện nay: Clarisonic Mia 2 và Foreo  Luna. 

Clarisonic Mia 2 

Ưu điểm: Làm sạch sâu cho da một cách hiệu quả, khiến lỗ chân lông trông nhỏ hơn; bề mặt dạng cọ với lông dài giúp dễ làm sạch cả những khu vực khuất trên mặt đơn cử như cánh mũi; giúp tẩy da chết hiệu quả; giúp kích thích tuần hoàn máu, làm da hồng hào hơn. 

Nhược điểm: Đầu cọ dễ bám bẩn, dễ tích tụ vi khuẩn nếu không được vệ sinh kỹ càng; phải thay mới đầu cọ mỗi 3 - 6 tháng. 

Khi tiến hành thử nghiệm máy Clarisonic Mia 2 trên miếng đậu phụ, ta có thể thấy ngay đầu cọ của máy để lại khá nhiều "thương tích" trên bề mặt miếng đậu. Điều này có nghĩa máy có thể tẩy da chết rất hiệu quả nhưng khi dùng quá thường xuyên lại có thể khiến da bị tổn thương, đặc biệt là với da nhạy cảm. 

Lưu ý khi sử dụng: Không dùng cho da có mụn to, sưng tấy; với da nhạy cảm, chỉ nên dùng máy với tần suất 2 - 3 lần/tuần. 

Foreo Luna 

Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh; sử dụng tiện lợi, không phải thay mới; có thể dùng hằng ngày; phù hợp với da nhạy cảm; giúp kích thích tuần hoàn máu, làm da hồng hào hơn. 

Nhược điểm: Thiết kế dạng dẹt gây khó khăn cho việc làm sạch những khu vực khuất như 2 bên cánh mũi; không nổi trội trong việc tẩy da chết. 

Lưu ý khi sử dụng:  Không dùng cho da có mụn to, sưng tấy; không dùng máy cùng với sữa rửa mặt có hạt. 

máy rửa mặt

Thực hiện: Cherry 

Ảnh: Dạ Miêu 

Theo ALAIA/TRÍ THỨC TRẺ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm