3 mẹo làm đẹp giúp Son Ye Jin có da mộc căng bóng

2020-01-28 14:03
- Nữ diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' có nhiều bí quyết giúp da trẻ trung, không cần tốn công trang điểm.

1. Dùng khăn nóng khi tẩy trang

3 mẹo làm đẹp giúp Son Ye Jin có da mộc căng bóng

Ở tuổi 38, Son Ye Jin vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung "hack tuổi". Trong bộ phim Hạ cánh nơi anh, nhiều phân cảnh "tình đầu quốc dân" thậm chí gần như không trang điểm, chỉ tô chút son dưỡng. Một trong những bí quyết của Son Ye Jin để có làn da đẹp đó là đặc biệt chú trọng khâu rửa mặt. Đây là một bước quan trọng, quyết định việc sử dụng các loại kem dưỡng sau đó có hiệu quả hay không.

Sau bước tẩy trang hàng ngày, nữ diễn viên sẽ dùng một chiếc khăn thật nóng áp lên mặt và massage nhẹ nhàng trong 1 phút. Điều này không chỉ giúp da được thư giãn, mà còn giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, không bị tù đọng bụi bẩn. Phương pháp này rất được phái đẹp Hàn Quốc ưa chuộng.

2. Rửa mặt bằng nước lạnh

3 mẹo làm đẹp giúp Son Ye Jin có da mộc căng bóng

Sau khi áp khăn nóng lên mặt để hoàn thiện bước tẩy trang sâu, Son Ye Jin sẽ rửa lại mặt bằng nước lạnh, thậm chí là nước đá. Dù trong điều kiện thời tiết nào, nữ diễn viên cũng không dùng nước nóng, tránh làm lỗ chân lông càng nở rộng, da khô và tiết dầu nhiều hơn. Rửa mặt bằng nước lạnh giúp da hạn chế bị lão hóa, nhờ thế mà trẻ lâu hơn.

3. Dùng chanh làm trắng da

3 mẹo làm đẹp giúp Son Ye Jin có da mộc căng bóng

Tính axit của chanh khiến nhiều người lo ngại khi dùng loại quả này để làm đẹp. Nếu dùng trực tiếp chanh chà lên mặt, da sẽ bị mài mòn và dễ bắt nắng. Son Ye Jin có một bí quyết khác, đó là cắt vài lát chanh cho vào bát nước đá, ngâm khoảng 10 phút, sau đó dùng nước vỗ lên mặt. Nước cốt chanh có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch sâu, giúp da trông trắng sáng hơn.

Theo iOne.net

qc-epoint
loading...
qc-epoint