Viên ngậm IGYGATE DC-PG - Ngọt ngào giây phút dành cho nhau

Emdep.vn - Không chỉ ngăn ngừa và điều trị bệnh răng lợi tận gốc, khi sử dụng, chính người dùng đã phát hiện thêm giá trị không ngờ của viên ngậm IGYGATE DC-PG đó là gắn kết gia đình bằng sự ngọt ngào của hành động yêu thương.

“Sáng nay đưa con bé đi học, trước khi bước vào lớp, nàng không quên nhắn: Mẹ Hiền ơi, hôm nay mẹ nhớ mua viên ngậm răng cho con nhé. Bất ngờ câu nói “mẹ Hiền” của nàng, học ai không biết nữa, nghe xong cảm thấy hạnh phúc ghê lắm. Cô gái nhỏ lí lắc của mình, mới 4 tuổi thôi mà đã biết làm mẹ tan chảy. Thế là sáng đến công ty việc đầu tiên là đặt mua viên ngậm cho nàng” – Chia sẻ của một nữ Giám đốc ở Hà Nội trên facebook mà tôi quen, khiến tôi cũng bất ngờ nhận ra giá trị của một sản phẩm sức khỏe không chỉ ở chất lượng mà còn là giá trị gắn kết tình thân.

Viên ngậm IGYGATE DC-PG là một sản phẩm không những đem lại giá trị khoa học lớn, đặc biệt trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh răng lợi tận gốc và triệt để, mà còn thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc của người Nhật trong việc tạo ra sản phẩm. Kháng thể IGY có trong viên ngậm IGYGATE DC-PG được các nhà khoa học Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (Nay là EW Nutrition Japan) tạo ra bằng cách tách chiết từ lòng đỏ trứng của những con gà mái, có bộ gen duy trì ổn định hơn một thế kỷ, chứ không phải giết hại chúng.

Cụ thể, người Nhật đã tiêm kháng nguyên - nguyên nhân gây bệnh răng lợi là vi khuẩn có hại S.mutans và P. Gingivalis vào những con gà mái, để cơ thể gà sinh ra loại  kháng thể trị lại các kháng nguyên gây bệnh này. Kháng thể sẽ được lưu hành trong máu và được chuyển phần lớn vào lòng đỏ trứng gà. Các nhà khoa học sẽ thu hoạch trứng gà, lấy lòng đỏ và tách chiết lấy kháng thể, gọi là kháng thể IGY. Hiện nay trên toàn thế giới, Viên nghiên cứu miễn dịch Gifu là trung tâm đầu tiên tạo ra kháng thể IgY có giá trị phòng và điều trị bệnh như bệnh sâu răng, viêm lợi.

IGYGATE DC-PG - Ngot ngào giây phút dành cho nhau

 
Giá trị nhân văn của sản phẩm còn được thể hiện ở tính an toàn trong cách dùng: viên ngậm được thiết kế có lỗ tròn ở giữa, giống “chiếc phao cứu sinh” bảo đảm an toàn tuyệt đối khi nuốt, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Đồng thời, tạo sự thân thiện và đem lại cảm giác thích thú với trẻ, viên ngậm được làm với vị ngọt nhờ chất làm ngọt manitol không gây hại cho răng lợi.

IGYGATE DC-PG - Ngot ngào giây phút dành cho nhau
 Nguồn ảnh: Facebook MC Minh Trang

Ngoài giá trị khoa học và nhân văn lớn của một sản phẩm phòng và điều trị bệnh tận gốc, viên ngậm IGYGATE DC-PG khi được đưa vào sử dụng, chính người dùng đã phát hiện thêm giá trị không ngờ của sản phẩm đó là gắn kết tình gia đình bằng sự ngọt ngào của hành động yêu thương, như chia sẻ của MC Thảo Vân: “Cái cảm giác cứ mỗi lần đánh răng xong hai mẹ con rủ nhau ngậm, hôm thì Tít lấy cho mẹ, hôm thì mẹ lấy cho Tít thấy thích làm sao! Vì ngoài chuyện tác dụng của viên ngậm thì việc hai mẹ con cùng làm chung một cái gì đó luôn luôn rất tuyệt và ý nghĩa….”.

IGYGATE DC-PG - Ngot ngào giây phút dành cho nhau
 Nguồn ảnh: Facebook MC Thảo Vân

Hay như chia sẻ rất thẳng thật của nhà văn Nguyễn Quỳnh Hương: “Vụ hôi miệng giảm rõ rệt, kiểm tra bằng cách thở trong khẩu trang, và mình với bé Thóc có trò hà hơi vào mặt nhau nhờ ngửi hộ. (Cười)”.

Với vị ngọt thanh của viên ngậm, cùng cách dùng đem lại hiệu quả cao: ngậm sau bữa ăn, hạn chế ăn uống 30 phút sau ngậm và ngậm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đã vô hình chung tạo ra khoảng thời gian chăm sóc bản thân và người thân thật giá trị: “Sau mỗi lần ăn trưa, vì ý thức 30 phút chờ đợi để viên ngậm phát huy tác dụng, mình mặc định có 30 phút trọn vẹn để thư giãn như đọc vài trang sách. Bạn sẽ không ngờ 30 phút đọc sách tập trung sẽ đem lại hiệu quả thư giãn thế nào đâu, buổi chiều tâm trạng như khoác chiếc áo mới, do đó làm việc cũng hiệu quả hơn”.

IGYGATE DC-PG - Ngot ngào giây phút dành cho nhau
 Nguồn ảnh: MC Nguyễn Hoàng Linh

Đối với trẻ nhỏ, viên ngậm IGYGATE DC-PG trở thành món quà ngọt ngào của cha mẹ mà bạn nhỏ nào cũng mong chờ được tặng, nhất là khi đi ngủ được ngậm “kẹo ngọt” thì còn gì tuyệt vời hơn. “Em mê tít mấy viên “kẹo vòng” ngọt thơm. Ngày đầu tiên mẹ mang về, còn e dè hỏi “thuốc có đắng không ạ?”, giờ thì mỗi ngày phải “nghiêm túc” ngậm hết 4 viên mới yên tâm đi ngủ cơ đấy” - MC Diệp Chi chia sẻ. “Viên ngậm này có cái hay là ngậm 1 viên trước khi đi ngủ, sáng dậy thấy răng miệng rất sạch nên hôn hít thoải mái”.

Rõ ràng, một sản phẩm chỉ có giá trị lâu bền và lan tỏa khi đem lại những giá trị thực sự ý nghĩa, nhất là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như viên ngậm IGYGATE DC-PG.

Viên ngậm IGYGATE DC-PG - Ngọt ngào giây phút dành cho nhau

 

Viên ngậm IGYGATE DC-PG

 

Giá: 285.000 VNĐ (Gồm 1 hộp gồm 5 vỉ 60 viên).
Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản bởi Công ty EW Nutrition Japan.
Số công bố TCSP: 19433/2013/ATTP-XNCB
Số TNQC: 1326/2013/XNQC-ATTP

 

Website: http://igygate.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm