Thêm 3 nguyên liệu dễ kiếm này vào dầu gội để tạm biệt chứng rụng tóc

Emdep.vn - Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách chữa rụng tóc đơn giản này lại hiệu quả đến vậy.
Tóc rụng là tình trạng khá phổ biến, thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như căng thẳng, giảm cân, mang thai, mãn kinh và nhiều lí do khác. Trong đó, stress và mất cân bằng hormon là những nhân tố có thể khiến tình trạng tóc rụng trở nên trầm trọng hơn.
Tự chế dầu gội tự nhiên điều trị tóc rụng triệt để tại nhà
Tóc rụng là tình trạng khá phổ biến, xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Bạn có thể xử lý tình trạng này bằng cách đầu tư vào những sản phẩm chăm sóc tóc cùng nhiều phương pháp trị liệu có chi phí cao. Tuy nhiên, hiện tượng tóc rụng cũng có thể được xử lý triệt để khi bạn cho thêm vào dầu gội hàng ngày 3 loại nguyên liệu cực dễ kiếm.
Chuẩn bị:
- 1 dầu gội với nguyên liệu tự nhiên có độ pH trung tính hoặc dầu gội cho em bé.
- Tinh dầu hương thảo.
- Tinh dầu chanh.
- Viên nhộng vitamin E.
Tự chế dầu gội tự nhiên điều trị tóc rụng triệt để tại nhà
Tinh dầu hương thảo.
Tự chế dầu gội tự nhiên điều trị tóc rụng triệt để tại nhà
Tinh dầu chanh.
Thêm 3 nguyên liệu dễ kiếm này vào dầu gội để tạm biệt chứng rụng tóc
Viên nhộng vitamin E.
Trong các nguyên liệu trên, tinh dầu hương thảo có tác dụng kích thích lưu thông máu trên da đầu, tăng độ khỏe cho tóc. Tinh dầu chanh đóng vai trò làm chất khử trùng tự nhiên và mang đến mùi hương thơm mát cho dầu gội. Vitamin E là thành phần cần thiết để trị rụng tóc, có tác dụng đẩy nhanh tốc độ tóc mọc và chấm dứt hiện tượng rụng tóc.
Cách làm:
Cho 10 giọt tinh dầu hương thảo và 10 giọt tinh dầu chanh vào trong dầu gội. Cuối cùng, cho thêm 2 viên con nhộng vitamin E vào dầu gội và lắc đều trước khi sử dụng.
Khi gội đầu, bạn thoa dầu gội lên tóc và mát-xa nhẹ trong ít phút. Để dầu gội ngấm dần trong 10 phút trước khi xả sạch bằng nước ấm. Sử dụng cách này, bạn có thể tạm biệt chứng rụng tóc nhanh chóng.
Lam Anh
Nguồn: HTP
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm