Rùng mình nghe cô gái trẻ bị bố tạt axit trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn tột cùng để tìm lại nhan sắc

Ngọc Huyền 2017-09-18 18:34
- Trải qua nỗi đau về thể xác do bị tạt axit, cô gái trẻ đang đối diện với vô vàn nỗi lo khác.

Khushboo Devi (Ấn Độ) bị chính bố đẻ tạt axit lên mặt do cô tố cáo ông ta môi giới mại dâm và buôn bán các cô gái trẻ. Để lấy lại dung nhan và chữa lành các vết sẹo, cô gái này đã phải trải qua 2 ca phẫu thuật đau đớn.

Rùng mình khi nghe cô gái trẻ 21 tuổi bị tạt axit trải qua đau đớn và phẫu thuật lấy lại dung nhan

Sau khi nhiều bác sĩ từ chối điều trị nhưng tháng trước Khushboo Devi đã được các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y King George, ở Lucknow, Uttar Pradesh tiếp nhận phẫu thuật. Khushboo phải nằm viện 5 ngày.

Rùng mình khi nghe cô gái trẻ 21 tuổi bị tạt axit trải qua đau đớn và phẫu thuật lấy lại dung nhan

Khushboo Devi cho hay: “Sau ngày kinh hoàng đó, mắt trái của tôi không thể nhìn được và không thể cử động cánh tay phải. Tôi đến gặp bác sĩ trong làng và không ai còn muốn khám hay chữa trị. Dù được uống thuốc nhưng vết thương vẫn có thể để lại sẹo, mắt và cánh tay của tôi sẽ không bao giờ lành. Cuối cùng tôi được giới thiệu đến một bệnh viện ở Lucknow. Bây giờ mắt tôi có thể nhìn thấy một chút nhưng lỗ mũi bên trái vẫn bị bịt gần như kín. Các bác sĩ đã đề nghị lấy da từ đùi để đắp lên mặt nhưng không ai dám khẳng định sẽ thành công".

Kushboo sẽ còn phải tiếp tục trải qua những đợt phẫu thuật khác nữa để hồi phục dần cả về ngoại hình lẫn sức khỏe.

Kể từ khi bị tạt axit vào ngày 30/4/2017, Kushboo đã dần dần chấp nhận khuôn mặt không còn xinh đẹp như trước nữa. Cô tiết lộ: “Tôi cảm thấy rất buồn khi nhìn thấy bản thân mình trong gương. Tôi không còn đẹp nữa. Cha đã hủy hoại cuộc đời tôi".

Rùng mình khi nghe cô gái trẻ 21 tuổi bị tạt axit trải qua đau đớn và phẫu thuật lấy lại dung nhan

Kushboo nhớ lại: “Bố tôi thường xuyên đánh mẹ. Vì không thể chịu nổi cuộc sống bên cạnh một người chồng như vậy nên mẹ tôi bỏ đi. Bố đã kết hôn với một cô gái trẻ và sau đó bán chúng tôi cho những người đàn ông khác nhau nhưng may mắn tôi đã trốn thoát. Nhưng khi ông ta định bán em gái út 16 tuổi cho một người đàn ông 30 tuổi thì tôi quyết định đi bán cảnh sát. Khi ông ta biết việc tôi làm đã đe dọa".

Khi Khushboo đang ngủ với chồng Vinod Kumar (26 tuổi) và con gái ba tuổi Trisha, người bố tàn nhẫn đã gõ cửa lúc 3 giờ sáng ngày 30/4/2017. Khushboo vội mở cửa và bị người cha ác độc ném axit vào người.

"Toàn thân tôi run lên vì axit bị tạt vào người và mặt. Tôi thậm chí không thể diễn tả nỗi đau đớn mà bản thân cảm thấy", cô nhớ lại.

Rùng mình khi nghe cô gái trẻ 21 tuổi bị tạt axit trải qua đau đớn và phẫu thuật lấy lại dung nhan

Tuy nhiên, chồng cô đã và đang là sức mạnh lớn nhất để cô cố gắng và kiên cường. Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có chồng. Anh ấy đã chăm sóc và lo kiếm tiền để chữa trị cho vợ.

tạt axit

Manik Chandra – bố Khushboo hiện đang bị giam nhưng Khushboo lo lắng cho cuộc sống của mình nếu như ông ta được tại ngoại.

Khushboo cho hay: “Tôi biết bố muốn giết tôi. Tôi từng là một cô gái xinh đẹp nhưng hiện tại mọi người coi tôi là một con quái vật. Tôi có thể chiến đấu với vết sẹo trên cơ thể của tôi, nhưng tâm hồn đã bị tổn thương nghiêm trọng”.

Ngọc Huyền – Theo Dailymail

qc-mypoint