Những loại quả mùa hè cực tốt cho "chuyện ấy" của ông xã, chị em nên mua về

Emdep.vn - Các loại quả này chứa nhiều chất tốt cho nam giới đấy!

Quả dưa hấu

Các chuyên gia tại Đại học Texas( Mỹ) cho biết, dưa hấu có chứa nhiều citrulline - một loại axit amin có tác dụng giãn mạch máu, làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và nó được ví như một loại “thần dược” trị chứng rối loạn cương dương.

Citrulline trong dưa hấu giúp thư giãn mạch máu, hóa chất này tạo ra arginine và oxit nitric, 2 thành phần đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục vì chúng làm tăng cảm xúc và giúp nam giới cương cứng dễ dàng hơn.

Dưa hấu không chỉ là một loại quả giải khát vào mùa hè mà nó còn được ví như một loại viarga thiên nhiên giúp quý ông sung mãn hơn trong chuyện ấy, phòng chống các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Quả lựu

Theo nghiên cứu của Đại học Quen Margaret, ăn lựu có tác dụng làm tăng nồng độ testostrone, từ đó dẫn đến tăng ham muốn và khả năng tình dục ở nam giới.

Ngoài ra, nam giới uống nước ép lựu liên tục trong 15 ngày sẽ tăng hormone testosterone, kéo dài thời gian "yêu". Lựu thì khỏi nói rồi nhé, bán đầy ngoài chợ, bạn nào muốn kéo dài cuộc yêu có thể ra chợ mua lựu về ép uống, tác dụng của nó đã được nghiên cứu khoa học chứng minh nên các bạn sẽ rất yên tâm.

 Bác sỹ nam khoa mách nước: Đàn ông làm việc nhỏ này, vừa tự tin chuyện ấy vừa khỏi lo ung thư

Dâu tây

Trong dâu có chứa chất kẽm góp phần tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Ngoài ra, kẽm cũng giúp làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Bên cạnh đó, trong dâu tây còn có chứa các chất chống oxy hóa để cải thiện lưu thông máu tới bộ phận sinh dục. Khi lượng máu lưu thông tới đây giảm có thể ảnh hưởng đến ham muốn ở nữ giới. Còn lượng máu tới bộ phận sinh dục tăng lên sẽ làm tăng ham muốn cho cả 2 giới.

Cherry

Loại quả này có chứa vitamin A và C, cherry giúp tăng ham muốn tình dục ở nam và nữ. Các nghiên cứu chỉ ra vitamin A góp phần tăng nồng độ testosterone ở nam và estrogen ở nữ, còn vitamin C làm tăng ham muốn tình dục.

AM (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm