Nghịch bẻ cong “cậu nhỏ”, chàng trai 20 tuổi gãy dương vật

Emdep.vn - Trong một lần vì bẻ quá đà, dương vật của cậu bị gãy phải nhập viện để phẫu thuật. Ngoài ra, dương vật cũng có thể gãy cho sai tư thế khi quan hệ.

Theo PGS Quang, tai nạn tưởng hi hữu khi “nghịch” cậu nhỏ nhưng lại khá phổ biến, gặp nhiều ở người trẻ. Mới đây, nam thanh niên ngoài 20 tuổi nhập viện trong tình trạng dương  vật phù nề, tím đen do cậu thường có thói quen “nghịch" cậu nhỏ buổi sáng, bẻ cong để nghe tiếng kêu “rắc rắc”. Trong một lần vì bẻ quá đà, dương vật của cậu bị gãy phải nhập viện để phẫu thuật. Ngoài ra, dương vật cũng có thể gãy cho sai tư thế khi quan hệ.  

Nghịch bẻ cong “cậu nhỏ”, chàng trai 20 tuổi gãy dương vật

PGS Quang giải thích, trong thời gian cương cứng, máu dồn về cơ quan sinh dục nhiều, nếu dương vật bị uốn cong đột ngột hoặc mạnh mẽ trong khi nó căng, hay có một tác động lệch trục có thể dẫn tớ vỡ lớp màng của một trong hai trụ dẫn đến gãy dương vật.  

Đáng nói, nhiều trường hợp khi có chấn thuơng dương vật thường không đến viện ngay mà tự "theo dõi". Đến khi dương vật tím bầm, tụ báu, hoặc sưng nề. có người đến vài tuần không khỏi mới tìm đến bệnh viện.  

Trong khi đó, chấn thương vùng dương vật đòi hỏi phải chăm sóc y tế càng sớm càng tốt.  

Để lâu không điều trị có thể dẫn đến biến dạng của dương vật hoặc không có khả năng cương cứng.  

PGS Quang cho biết thêm, chấn thương vùng kín trước đây nhiều bác sĩ ngại đụng chạm. Tuy nhiên ngày nay với nhiều kỹ thuật tiên tiến giúp bác sĩ điều trị, "sửa chữa" chấn thương để nam giới vẫn duy trì được bản lĩnh đàn ông. Vì thế, quý ông không nên quá lo lắng, hoang mang, khi phát hiện có tổn thương, bất thường vùng dương vật nên đến viện sớm để được điều trị.  

Theo Tú Anh/Dân Trí

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm