Mắc phải dị tật kỳ lạ, người đàn ông có bàn tay khiến mọi người kinh hãi

Emdep.vn - Người đàn ông 70 tuổi từ Pakistan bị mọi người chế giễu, xa lánh và cuộc sống trở nên bần cùng hơn do bàn tay khổng lồ, dị tật như quỷ.

Ashraf-ud-din sinh ra với hai bàn tay lớn hơn bình thường. Nhưng khi về già, bàn tay của ông trở nên tồi tệ hơn. Với đôi bàn tay dị dạng này, ông Ashraf không thể có được công việc chân tay và buộc phải đi ăn xin trên đường phố để nuôi 3 đứa con nhỏ.

Bàn tay khổng lồ khiến cuộc sống của ông bố ba con như địa ngục

Ashraf cho biết: “Mọi người luôn chế nhạo tôi. Họ nói tôi là quỷ. Mọi người cảm thấy phẫn nộ khi họ nhìn tôi. Tôi cảm thấy rất nhục nhã. Đôi bàn tay khổng lồ đã ngăn tôi kiếm tiền. Và mọi người không cho tôi một công việc. Tôi đã làm mọi thứ để tìm việc làm. Tôi thậm chí đã cố gắng làm việc trong một nhà hàng 1 vài năm trước nhưng khách hàng từ chối nhận thức ăn do tôi phục vụ và tôi đã bị sa thải. Kể từ đó không ai đã tuyển dụng tôi”.

 Vợ Ashraf-ud-din cũng đi làm nhưng vẫn không đủ tiền trang trải cho cả gia đình. Vì vậy Ashraf không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi ăn xin.

Bàn tay khổng lồ khiến cuộc sống của ông bố ba con như địa ngục

Đứng trên đường phố 9 tiếng mỗi ngày, ông kiếm được 400 Rs (khoảng 150 nghìn đồng). Nhưng gia đình không biết ông đi ăn xin để kiếm sống.

Bàn tay khổng lồ khiến cuộc sống của ông bố ba con như địa ngục

Tiến sĩ Jaswan Shakya - Giám đốc y tế của Bệnh viện Memorial Sushma Koirala ở Nepal cho biết Ashraf-ud-din bị mắc bệnh hiếm gặp là dị tật phì đại ngón. Đây là một căn bệnh bẩm sinh gây ra bởi sự phát triển quá mức của xương và mô mềm. Chủ yếu nó thường ảnh hưởng đến tay hoặc chân. Theo Tiến sĩ Shakya, tay của Ashraf chỉ có thể được phẫu thuật nếu xương không tăng kích thước. Căn bệnh này không đe dọa tính mạng nhưng nó khiến cuộc sống hàng ngày của người bệnh khó khăn hơn.

bàn tay khổng lồ

Tuy nhiên Ashraf lại từ chối phẫu thuật khi bác sĩ đề nghị cắt ngón tay đi. Ashraf nói: “Tôi cầu nguyện và mong rằng đôi tay sẽ trở lại bình thường. Tôi muốn mở một cửa hàng bách hóa, nuôi sống gia đình và các con tôi được học hành đàng hoàng hơn. Tôi sẽ bỏ đi ăn xin trước khi con tôi lớn lên để chúng không biết tôi đã làm việc này”. 

Ngọc Huyền – Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm