qc-epoint

Kích thước "cậu nhỏ" như thế nào dễ làm hài lòng phụ nữ nhất?

Thụy Du 2016-04-03 19:00
- 4 loại dương vật thường gặp ở đàn ông đều có những ưu, nhược điểm khác nhau trong "chuyện ấy".
Trong chuyện phòng the, cả nam giới và phụ nữ đều phải rất tập trung để giúp người kia có những cảm nhận tuyệt vời nhất. Trong đó, đặc điểm của bộ phận sinh dục cũng là yếu tố mà nhiều người thường chú ý, thậm chí có thể ảnh hưởng tới hiệu quả của “chuyện ấy”. 
Trên thực tế, nhiều người đàn ông thường quan tâm đến kích cỡ “cậu nhỏ” của mình và thường băn khoăn không biết nó có đủ làm hài lòng các chị em. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ thích dương vật có chiều dài và chu vi đặc biệt hơn loại bình thường. Thông thường đàn ông có 4 kiểu "cậu nhỏ" dưới đây:
1. Dương vật lớn
Một cuộc khảo sát do Tiến sĩ Vijaysarathi Ramanathan - một nhà tình dục học nổi tiếng thực hiện đã đưa ra các kết quả về kích thước dương vật. Theo đó, kích thước trung bình của dương vật có chiều dài 14,07 cm và chu vi 7,9 cm. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục cũng cho thấy, chiều dài trung bình của một dương vật khi cương cứng là 14,15 cm. 
Theo khảo sát của Tiến sĩ Ramanathan, kích thước dương vật có thể dao động từ 13-17cm. Với dương vật cỡ lớn, các anh chàng có thể khiến chị em rất hưng phấn nhưng cũng đi kèm với "tác dụng phụ" là dễ gây đau đớn. 
Kích thước 'cậu nhỏ' như thế nào dễ làm hài lòng phụ nữ nhất?
2. Dương vật cong
Không chỉ độ dài mà người ta còn chú ý nhiều đến hình dạng của dương vật. Đàn ông có dương vật cong dài khoảng 13-17cm, nhưng nó sẽ hơi uốn cong về phía trước, hướng lên trên. Hình dáng này sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng làm hài lòng các chị em. Trong thực tế, dương vật cong khi thâm nhập vào âm đạo sẽ dễ dàng chạm tới điểm G hơn, đem lại cực khoái cho chị em nhanh chóng.
3. Dương vật hình móc câu
Kiểu dương vật này có phần gần giống với dương vật cong ở phía trên. Nhưng dương vật hình móc câu sẽ uốn cong xuống dưới một chút ở đầu chứ không uốn cong lên. 
4. Dương vật nhỏ
Các chị em có thể đánh giá thấp khả năng của kiểu dương vật này nhưng đây lại là kiểu dương vật đem lại sự an toàn nhất khi hai người muốn quan hệ lâu vì nó không gây đau đớn. Kích thước trung bình của dương vật nhỏ là khoảng 13cm.
Phụ nữ thực sự muốn gì?
Theo một nghiên cứu gần đây, phụ nữ thích kích thước dương vật lớn hơn mức trung bình một chút (dài khoảng 16cm). Trên thực tế, phụ nữ cũng không quan tâm nhiều tới việc dương vật nhỏ có thể giúp họ quan hệ trong thời gian dài.
Thụy Du
Dịch theo THS
qc-epoint