Không phải tảng sáng, đây mới là thời điểm làm 'chuyện ấy' thích thú nhất

Emdep.vn - Nhiều người nghĩ lúc tảng sáng là thời điểm phù hợp làm "chuyện ấy" nhưng thực tế không phải vậy.

Để tìm ra thời điểm quan hệ tình dục hoàn hảo nhất, các chuyên gia thuộc Công ty sức khỏe và thể hình Forza Supplements đã tiến hành quan sát nhịp sinh học (bao gồm giấc ngủ, chu kỳ thức và các hoạt động hàng ngày như tập thể dục, làm việc, ăn trưa và quan hệ tình dục) của 1.000 người. Theo đó, hầu hết những người tham gia báo cáo có quan hệ tình dục vào 7:30 sáng vì họ cảm thấy ít căng thẳng hơn sau đó.

quan hệ tình dục

Nguyên nhân là do sau một đêm ngon giấc, cơ thể sẽ tăng sức đề kháng và cải thiện sự tập trung. 7:30 sáng là khung giờ cơ thể bạn có mức năng lượng cao nhất. Làm “chuyện ấy” vào thời điểm này dễ dàng sản sinh hormone endorphins giúp ổn định huyết áp, giảm căng thẳng, thúc đẩy tâm trạng và khiến bạn cảm thấy lạc quan suốt cả ngày. Hơn nữa, buổi sáng cũng là lúc testosterone của nam giới ở mức cao nhất. Hai bạn có thể kéo dài thời gian “yêu” và thăng hoa trong tình yêu.

Cũng theo nghiên cứu, buổi sáng là thời điểm tốt nhất để mọi người thực hiện các hoạt động chính nhằm tạo ra cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc. Điều chỉnh thói quen của bạn còn có thể giúp bạn giảm cân, trở nên thon thả hơn, làm việc hiệu quả và trở thành “bạn tình” hoàn hảo.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm