Đây là lý do một số phụ nữ không thể "lên đỉnh" dù chàng điêu luyện đến mấy

Emdep.vn - Cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ cũng quyết định đến khả năng đạt cực khoái của phái đẹp trong lúc quan hệ tình dục.
Nói đến việc khó đạt cực khoái trong quan hệ tình dục, nhiều người có thể đổ lỗi cho khả năng của phái mày râu hoặc đổ lỗi cho tư thế làm “chuyện ấy” của họ.
Nhưng một nghiên cứu mới cho thấy cấu tạo bộ phận sinh dục của một người phụ nữ cũng quyết định đến khả năng đạt cực khoái của họ trong lúc quan hệ tình dục.
Nghiên cứu do Leslie Hoffman đến từ khoa giải phẫu học của Đại học Indiana thực hiện, trong đó khẳng định khoảng cách gần giữa âm vật và đường tiết niệu là yếu tố quan trọng để phụ nữ đạt được khoái cảm. Điều thú vị là khoảng cách này được xác định trong khi phụ nữ vẫn còn ở trong bụng mẹ.
Đây là lý do một số phụ nữ không thể 'lên đỉnh' dù chàng điêu luyện đến mấy
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Clinical Anatomy cho biết âm vật có thể di chuyển vị trí đến cửa âm đạo trong thai kỳ. Nhưng nhiều phụ nữ có âm vật di chuyển quá xa, khiến họ khó hoặc không thể đạt cực khoái bởi khi quan hệ tình dục sẽ không đủ tạo ma sát để kích thích âm vật.
Các nhà nghiên cứu cho biết nếu khoảng cách giữa âm vật và đường tiết niệu là 2,5 cm hoặc ngắn hơn, phụ nữ sẽ có thể cảm nhận được ma sát trong quá trình giao hợp truyền thống. Tuy nhiên, nếu nó dài hơn 3cm, điều này sẽ trở thành một khó khăn lớn đối với họ.
Ngoài ra, các yếu tố khác bao gồm kích thước dương vật, mức độ hấp dẫn, tư thế quan hệ tình dục và khả năng của bạn tình cũng có thể có tác dụng tạo ra cực khoái.
Elisabeth Lloyd, một học giả ở Viện Kinsey - viện nghiên cứu về tình dục - cho biết, "trong số những phụ nữ có thể đạt cực khoái hoàn toàn, 90% cho biết họ đạt được cực khoái khi được quan hệ bằng tư thế ở trên. Khi đó, họ cảm nhận được sự cương cứng của bạn tình và có thể cọ xát âm vật tốt hơn." 
Cũng theo thông tin của Viện Kinsey, đàn ông có nhiều khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo; trong khi phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái khi chỉ cần họ có một loạt các hành vi tình dục, làm “chuyện ấy” bằng miệng và cả giao hợp qua âm đạo. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng có nhiều khả năng đạt cực khoái khi “tự sướng” một mình hơn khi quan hệ với bạn tình. 
Thụy DuDịch theo DM
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm