Công thức đơn giản chữa nứt nẻ, chai sần gót chân

Emdep.vn - Với công thức đơn giản sau, chứng nứt gót chân, chai sần sẽ hoàn toàn biến mất chỉ trong 10 ngày.

Phương pháp trị nứt gót chân, chai sần rất hiệu quả này chỉ gồm 2 nguyên liệu đơn giản. Áp dụng phương pháp này, đảm bảo bạn sẽ không còn khó chịu với những vết chai, vết nứt gót chân xấu xí, hiệu quả ngay trong vòng 10 ngày.

Nứt gót chân không phải là căn bệnh nguy hiểm, nhưng nó gây khó chịu và gây mất thẩm mỹ. Khi các vết nứt sâu hơn, khiến người mắc đau nhức và không được thoải mái. Vết nứt càng sâu thì bụi bẩn càng dễ xâm nhập, tích tụ và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Do đó ngay khi nứt gót chân biểu hiện những dấu hiệu nhẹ, không nên chủ quan mà cần điều trị ngay, càng sớm càng tốt.

Công thức đơn giản chữa nứt nẻ, chai sần gót chân

Chai chân là hiện tượng xảy ra do các tế bào da chết quá nhiều, thường dẫn đến lưu thông máu kém và độ đàn hồi kém. Bạn có thể tự chữa chai chân bằng cách áp đá bọt lên vùng bị chai.

Điều trị nứt gót chân, chai chân bằng đá bọt nên được thực hiện khi da mềm mại, thường sau khi tắm hoặc tẩy da chết. Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa dứt điểm. Có một công thức hiệu quả hơn nhiều, giúp bạn chữa khỏi chứng nứt gót chân chỉ trong 10 ngày.

Nguyên liệu cần có:

+ 10 viên aspirin (300mg)

+ 250 ml rượu mạnh, hoặc 70% cồn

Cách làm:

Đầu tiên, nghiền nát viên thuốc thành bột. Sau đó, trộn bột với 250 ml rượu hoặc cồn và để ngâm như vậy trong 1-2 ngày.

Trước khi sử dụng, lắc đều. Đổ hỗn hợp vào một miếng gạc và đặt miếng gạc vào gót chân hoặc những vùng bị nứt, chai. Quấn lại và đi tất vào. Để qua đêm, sáng hôm sau bỏ ra, rửa chân bằng nước ấm, lau khô, cuối cùng thoa một ít glycerin hoặc kem dưỡng. Gót chân của bạn sẽ nhanh chóng mịn màng trở lại.

Việt Hà

(Dịch từ THS)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm