Chỉ với 2 nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể quét sạch độc tố trong ruột

Emdep.vn - Các độc tố dồn tụ trong đường ruột sẽ được quét sạch sẽ nếu bạn sử dụng 2 nguyên liệu này.
Một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật luôn cần đến sự chăm sóc toàn diện từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều người thường mải mê rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập vận động từ bên ngoài mà bỏ quên các cơ quan bên trong cơ thể. Trong số các bộ phận bên trong cơ thể thì đường ruột phải đối mặt trực tiếp với rất nhiều chất độc, ký sinh trùng và chất thải dồn tụ hàng ngày.
Bạn có biết trong suốt một đời người, đường ruột của chúng ta phải tiếp nhận đến 40,000 lít chất lỏng và khoảng 100 tấn thức ăn. Điều đó đồng nghĩa với việc rất nhiều chất độc có thể bám lại bên trong. Những chất thải này có thể phá hủy cơ thể từ bên trong và đầu độc máu của chúng ta nếu không được đào thải ra ngoài.
Chỉ với 2 nguyên liệu này bạn có thể loại bỏ sạch sẽ hàng cân độc tố trong người
Đường ruột của chúng ta dồn tụ hơn 13 kg chất thải độc hại .
Các dấu hiệu bất thường ở đường ruột, cụ thể là đại tràng (ruột già) thường bao gồm các triệu chứng như: táo bón, thừa cân quá mức cho phép, mắc bệnh thận và gan, mắc tiểu đường, tình trạng tóc, da và móng tay xấu, cũng như một số bệnh khác như viêm khớp hay ung thư.
Để tránh những căn bệnh phiền phức do bất ổn ở đại tràng, bạn nên chú ý thải độc cho cơ quan này, loại bỏ mọi chất thải và độc tố cho cơ thể. Quy trình này có thể được thực hiện dễ dàng chỉ với hai nguyên liệu tự nhiên, đó là hạt lanh và nấm sữa kefir.
Chỉ với 2 nguyên liệu này bạn có thể loại bỏ sạch sẽ hàng cân độc tố trong người
Hạt lanh và bột hạt lanh tốt cho cơ thể.
Chỉ với 2 nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể quét sạch độc tố trong ruột
Với những ai chỉ muốn thanh lọc cho ruột, bạn chỉ cần ăn 1-3 thìa bột hạt lanh hàng ngày trong 3 tuần. Sau 21 ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể. Đây cũng là phương pháp giảm cân rất tốt, giúp bảo toàn vi khuẩn đường ruột có lợi và giảm bớt cân nặng không cần thiết do các chất thải dư thừa bám trên thành ruột.
Với những ai mắc bệnh viêm bàng quang, bệnh đường tiểu, bất ổn trong trao đổi lipid, bị viêm đại tràng, viêm dạ dày, thừa cân nghiêm trọng, loét dạ dày… bạn có thể tham khảo công thức sau đây, thay thế cho bữa sáng trong 3 tuần liên tiếp để giải độc cho đường ruột.
Tuần 1: Hòa 100ml nấm sữa kefir với 1 thìa bột hạt lanh.
Tuần 2: Hòa 100ml nấm sữa kefir với 2 thìa bột hạt lanh.
Tuần 3: Hòa 150ml nấm sữa kefir với 3 thìa bột hạt lanh.
Ngoài công thức trên, bạn cũng nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để phục vụ cho quá trình giải độc. Quy trình giải độc này có thể áp dụng mỗi năm một lần.
Lam Anh
Nguồn: HTP
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm