Các ông chồng muốn “chuyện ấy” thăng hoa hơn hãy tập ngay những tư thế yoga này

Ngọc Huyền 2018-11-20 18:08
- Những tư thế yoga dưới đây sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Tư thế nhà độc hành

Các anh muốn “chuyện ấy” thăng hoa hơn hãy tập ngay những tư thế yoga này

Tư thế này giúp điều chỉnh khả năng hoạt động của tinh hoàn và hệ tiêu hóa. Bạn sẽ không còn mất hứng thú với tình dục nữa.

Để thực hiện tư thế này, bạn hãy quỳ trên tấm thảm tập yoga, đầu gối chạm vào nhau để bàn chân tách ra và hướng ra ngoài. Hạ thấp cơ thể, không để mông chạm sàn. Để lòng bàn tay hướng chạm sàn và thở bình thường. Giữ tư thế này trong vài phút và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. 

Tư thế đan tay hình mặt bò

Các anh muốn “chuyện ấy” thăng hoa hơn hãy tập ngay những tư thế yoga này

Tư thế yoga này là tốt cho tinh hoàn, cải thiện ham muốn tình dục, giảm xuất tinh sớm, tăng khả năng lưu thông máu kém và rối loạn nội tiết tố.

Để thực hiện tư thế này, bạn hãy nâng chân trái gác lên đùi chân phải. Sau đó bạn từ từ co chân phải lại. Ngồi cân bằng. Tay phải giơ lên thẳng với trần nhà, lòng bàn tay hướng về sau. Tay trái gập lại ra sau, đặt lên lưng, lòng bàn tay hướng về sau, mu bàn tay chạm vào lưng. Sau đó bạn khập tay phải lại, hai bàn tay tạo thành 2 cái móc, móc lại với nhau. Tay phải giữ thẳng đồng thời kéo tay trái lên. Giữ tư thế và hít thở đều

Tư thế rắn hổ mang

Các anh muốn “chuyện ấy” thăng hoa hơn hãy tập ngay những tư thế yoga này

Tư thế này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian trên giường và điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Để thực hiện tư thế này bạn hãy nằm úp mặt xuống đất và đặt lòng bàn tay trên sàn bên cạnh ngực. Bạn để phần thân dưới áp sát xuống mặt đất, hai chân đặt song song với nhau. Hít vào, nâng cằm và nâng ngực lên cao. Chậm rãi hít thở sâu và từ từ hạ thấp mình trở lại vị trí bắt đầu trong khi thở ra.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

qc-mypoint