Bộ trưởng Bộ Y tế kêu gọi cổ động viên U23 ăn mừng một cách văn minh

Emdep.vn - Mới đây, Bộ Y tế đã phát đi đoạn video clip Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Trong đó, Bộ trưởng dặn dò cổ động viên giữ gìn sức khỏe khi cổ vũ.

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho hay, ngày 23/1, sau khi trận Bán kết U23 Châu Á giữa Việt Nam và Qatar diễn ra, tỉ lệ các vụ cấp cứu tăng 150%. Cụ thể, theo Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, đã có 145 ca cấp cứu trong ngày và đêm 23.1, tăng 150% so với những ngày bình thường khác. 

Chiều ngày 27/1, U23 Việt Nam bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan, Bộ Trưởng kêu gọi người dân có ý thức bảo vệ sức khỏe, an toàn cho bản thân và cộng đồng khi cổ vũ.

 

"Xin chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã tiến tới trận cuối cùng của giải vô địch U23 Châu Á. Đây là niềm vui lớn, niềm tự hào lớn của dân tộc. Để niềm vui chiến thắng được trọn vẹn, chúng ta hãy cùng nhau uống vừa phải, đủ vui, không phóng nhanh, vượt ẩu, nhớ đội mũ bảo hiểm khi di chuyển trên xe máy, không xả rác bừa bãi làm xấu cảnh quan môi trường... Hãy là cổ động viên văn minh. Chúc đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng", Bộ trưởng nói.

Ngọc Minh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm