Bi hài quý ông gặp nạn vì... nghiện "tự sướng"

Emdep.vn - Thức dậy sau một đêm "tự sướng" thỏa thuê, anh thấy “cậu bé” sưng to, tím bầm nên vội vã đến bệnh viện nhờ bác sĩ can thiệp.

"Nỗi niềm" không dám ngỏ cùng ai

Đi công tác ở nơi cách nhà tận gần 300 cây số nên có khi vài tháng anh Trung Kiên (Tuyên  Quang) mới về nhà một lần. Xa vợ lâu ngày, một mình giữa nơi đất khách, mỗi lúc "bản năng đàn ông" trỗi dậy, anh Kiên buộc phải tìm cách "tự sướng".

Để làm tự thỏa mãn, anh đã phải sử dụng nhiều cách, một trong số đó là trò tự bẻ “cậu nhỏ”. Mới đầu, anh chỉ nhẹ nhàng nhưng càng sau này, anh lại càng mạnh bạo hơn và chỉ khi "cần số" phát ra tiếng kêu cục như bẻ ngón tay thì anh mới thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, trong một lần lỡ mạnh tay, sau tiếng kêu "cốc", anh lịm cả người vì đau điếng.

Cơn đau càng lúc càng tăng khiến cả đêm đó anh không những không thể chợp mắt mà còn phải uống thuốc giảm đau mới chịu được. Sáng hôm sau, khi thấy “cậu bé” sưng to, tím bầm, anh vội vã đến bệnh viện và tá hỏa khi nghe bác sĩ kết luận: phải phẫu thuật gấp vì “của quý” của anh bị gãy.

Bi hài quý ông gặp nạn vì... nghiện 'tự sướng'
Không ít quý ông gặp nạn khi đang tìm cách "tự sướng". Ảnh minh họa. 

Cũng gặp nạn trong lúc “tự sướng” nhưng Hoài (Đông Anh, HN) lại rơi vào tình huống trớ trêu khác. Vì chưa lập gia đình nên mỗi lúc ham muốn trỗi dậy, chàng thanh niên này lại tìm cách tự xử bằng cách đeo cho cậu nhỏ những vật dụng bằng kim loại như nhẫn, vòng hoặc quấn bằng dây chuyền.

Tuy nhiên, trong một lần quá đà, cậu đã gắng sức đeo cho bằng được chiếc nhẫn quá nhỏ khiến sau đó không thể lấy ra được. Không chỉ vậy, chiếc nhẫn còn làm cho phần phụ của cậu tím ngắt vì máu không lưu thông, gây cảm giác đau tức khó chịu. Cuối cùng, cậu đã phải đến viện để các bác sĩ lấy chiếc nhẫn ra.

Anh Thạch, Hà Đông, HN thì lại rơi vào tình huống bi hài khác. Mỗi lúc bí bức anh lại tự thỏa mãn cho mình bằng nhiều cách mà anh học được qua mạng. Một lần, anh tự sướng bằng vỏ hộp thuốc qua “cửa sau”, không ngờ vì quá đà anh đẩy luôn cả hộp thụt vào trong. Kết cục, anh phải đến viện và các bác sĩ rất vất vả mới lấy được dị vật này ra khỏi cơ thể người đàn ông này. 

Đây không phải là những trường hợp hiếm hoi khi các quý ông rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì những phút tự sướng. Rất nhiều người đã phải nhập viện và thậm chí điều trị dài ngày vì những tai nạn tương tự.

Cấp cứu muộn coi chừng "hỏng" vĩnh viễn

Theo các bác sĩ, chuyện đàn ông bị gãy dương vật trong lúc tự làm thỏa mãn khá thường gặp. Nhiều người bị gãy súng ống do sơ ý nghịch quá đà nhưng cũng có nhiều trường hợp vì có sở thích khổ dâm, chỉ đau đớn mới mang lại khoái cảm, nên đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười, nhập viện sau khi thủ dâm.

"Gãy của quý" thực ra là tình trạng dương vật bị vỡ mạch máu ở thể hang. Khi tình trạng này xảy ra, máu từ dương vật thoát ra ngoài và dương vật bị sưng phồng, thâm đen. Lúc này, cần phải phẫu thuật kịp thời vì nếu để lâu lượng máu không thoát ra kịp thời sẽ làm cho dương vật bị hại, thậm chí là hoại tử có thể dẫn đến liệt dương.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Minh Sơn cho hay, đàn ông cần phải được cứu chữa kịp thời khi bị gãy dương vật mới mong không bị hậu quả nặng nề. Theo đó, khi bị “gãy súng”, các quý ông cần được sơ cứu kịp thời theo các bước như sau:

Trước hết, phải dừng ngay hành động tự sướng lại. Sau đó, cần nhanh chóng dùng đá để chườm. Để tránh cho không bị bỏng lạnh, hãy dùng vải mỏng quấn qua đá và chườm trên vùng bị tổn thương. Cách chườm đá này sẽ giúp các  mạch máu co lại và giảm tình trạng sưng.

Sau đó, bệnh nhân cần nhanh chóng đến viện để được bác sĩ xử lý. Với trường hợp bị gãy dương vật, yếu tố thời gian giữ vai trò quyết định đến sự phục hồi của sau khi bị chấn thương. Càng đưa đến viện sớm, dương vật bị gãy càng ít bị tổn hại và khả năng phục hồi nhanh.

Và dù bị gãy dương vật hay bất cứ một tai nạn nào khác liên quan đến việc thủ dâm, quý ông cũng cần nhanh chóng đến bệnh viện chữa trị nếu không muốn để lại hậu quả lâu dài. 

Mai Ngọc

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm