6 điều tối kị khi "yêu", các cặp vợ chồng hạnh phúc nhớ đừng phạm phải

Emdep.vn - Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể để những điều này tồn tại trong phòng ngủ của vợ chồng.

Giả vờ thỏa mãn  

Trong giao tiếp đời sống vợ chồng, bạn nên thành thật hơn là giả bộ. Bởi đối phương khi luôn có thể nhận ra, từ đó chuyện ái ân cũng sẽ không còn có thể thăng hoa dễ dàng.  

Thành thật với nhau trong cảm xúc và cả tình dục là chìa khóa cho sự hòa hợp. Và nếu bạn thấy đối phương giả vờ để khiến bạn hài lòng, hãy tinh tế để họ hiểu điều đó không cần thiết. Quan trọng là cả hai có thể tìm được sự gắn kết, tìm cách thỏa mãn nhất khi gần gũi với nhau.  

Chê bai  

Đây được xem là điều cấm kị nhất khi vợ chồng gần gũi với nhau. Thời điểm trong phòng ngủ chỉ nên để chia sẻ, thể hiện tình cảm dành cho nhau. Những lời phàn nàn, chê bai hay chỉ trích sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai.  

Thay vì trực tiếp nói điều bạn không hài lòng, hãy đợi thời điểm thích hợp hơn để tinh tế giải thích với đối phương.  

   

Nhắc về người cũ  

Chốn phòng ngủ là thế giới riêng của hai vợ chồng, và việc để một lời nói về người thứ ba xen vào thật là thảm họa. Việc nhắc về người cũ sẽ khiến đối phương cảm thấy không vui, thậm chí là mất hứng, và có thể tệ hơn là xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng.  

Gây đau đớn khi quan hệ  

Để ý cảm xúc và cảm giác của nhau trong khi gần gũi là điều quan trọng. Tình dục không phải một trong hai thỏa mãn, mà là sự thăng hoa khi cả hai cùng hài lòng. Nếu có đau đớn khi thân mật, hãy chia sẻ và tìm ra cách giải quyết.  

Gọi sai tên  

Nếu bạn có một đối tác trong tưởng tượng, đừng nhỡ miệng gọi tên người đó ra, nếu không, người kia sẽ chẳng thể vui nổi.  

Cắm mặt vào điện thoại  

Chắc chắn bạn sẽ phá hoại tâm trạng của bạn đời khi mải mê với điện thoại trong khi người kia đã "khởi động". Hành xử này gửi đi một thông điệp rằng anh/cô ấy không phải là ưu tiên số một trong lúc giao ban.   

 Theo Phunutoday

    

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm