Xúc động hình ảnh các con nuôi của Phi Nhung tự vấn khăn tang cho nhau

2021-09-30 15:00
- Gương mặt hồn nhiên, ngây thơ của các bé trước di ảnh Phi Nhung khiến khán giả rưng rưng.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.  

Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa, đặc biệt khi để lại đàn con nuôi tuổi đời còn quá nhỏ. Phần đông các bé là trẻ mồ côi được giọng ca trữ tình cưu mang, nhưng nay lại mồ côi.  

Tới sáng nay (30/9), Đức Hiếu - một người con nuôi của cố ca sĩ - chia sẻ hình ảnh đàn em thơ trong một buổi lễ cầu siêu cho mẹ.  

Nhìn hình ảnh các bé tự vấn khăn tang cho nhau mà nhiều người không khỏi xúc động. Trước di ảnh mẹ, biểu cảm hồn nhiên, ngây thơ của các em nhỏ cũng khiến ai nấy rưng rưng, xót xa.  

 Các con nuôi Phi Nhung trong buổi lễ cầu nguyện cho mẹ. Biểu cảm hồn nhiên, ngây thơ của các em khiến nhiều người không khỏi xót xa.  

 Các bé tự chỉnh khăn tang cho nhau.  

 Xót xa khoảnh khắc con nuôi Phi Nhung còn nhỏ xíu quỳ lạy trước di ảnh mẹ.  

 Ca sĩ Phi Nhung có 24 người con. Ngoài con gái ruột Wendy Phạm đã lớn, giọng ca trữ tình còn có 23 người con nuôi, phần đông là những đứa trẻ mồ côi, tuổi đời còn rất nhỏ.  

 Cố nghệ sĩ bên đàn con thơ.  

Ngày 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 , được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Trước đó, cô có hơn 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.  

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.  

1 tháng qua, Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên được biết từ ngày 21/9, sức khỏe nữ ca sĩ có chuyển biến xấu, khiến nhiều người không khỏi lo lắng.  

Trưa 28/9, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 51, tại Bệnh viện Chợ Rẫy.  

Được ủy quyền từ gia đình Phi Nhung tại Mỹ, nghệ sĩ Việt Hương sẽ đại diện gia đình tại Việt Nam, chuẩn bị các thủ tục cần thiết để lo hậu sự cho đàn chị.  

Hiện tại, thông tin cụ thể về tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung chưa được Việt Hương công bố.  

   

Roger 

Theo Vietnamnet