Trong tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bức xúc: Vụ lùm xùm mấy tháng qua khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm

Như Phong 2021-10-13 08:05
- Nam ca sĩ bức xúc nhắn nhủ: "Nếu ai đó nói Phi Nhung trục lợi gì đó cho bản thân thì quý vị hãy vào chùa hoặc nhà thờ để sám hối, nhìn nhận lại bản thân mình".

Sáng 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại Mỹ với sự góp mặt của đông đảo người thân, khán giả và những đồng nghiệp thân thiết. Suốt cuộc đời Phi Nhung đã cống hiến cho sự nghiệp ca hát, làm nhiều việc thiện, lại chịu nhiều đau đớn, oan trái thuở nhỏ nên cố ca sĩ nhận được tình yêu thương đặc biệt từ mọi người.

Là người đồng nghiệp gắn bó thân thiết với Phi Nhung từ những ngày đầu đi hát, cùng nhau thành danh, thậm chí còn có nhiều năm bị đồn là tình nhân, "người tình sân khấu" của cố ca sĩ - nam ca sĩ Mạnh Quỳnh không thể vắng mặt.

Anh đã từ nhà bay qua California từ ngày hôm qua để chuẩn bị cho buổi lễ cuối cùng, tiễn đưa người bạn diễn thân thiết suốt nhiều năm qua.

Trong tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bức xúc: Vụ lùm xùm mấy tháng qua khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thân thiết nhiều năm qua.

Mạnh Quỳnh diện vest đen chỉn chu, đứng lặng trên bục hoài niệm về người bạn diễn đã ra đi đột ngột. Nam ca sĩ khẳng định Phi Nhung là người có ý nghĩa lớn trong cuộc đời anh. Mạnh Quỳnh nghẹn ngào chia sẻ về những kỷ niệm với Phi Nhung:

"Đến bây giờ tôi cũng không ngờ mình đứng đây để tưởng niệm một người có ý nghĩa rất lớn lao trong cuộc đời tôi.

Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực, khi làm việc với Phi Nhung mọi người mới thấy ý chí và sức bền của Phi Nhung. Những lúc Phi Nhung làm việc căng thẳng, Phi Nhung đều nhắn tin cho Mạnh Quỳnh, tôi sẽ xoa dịu Phi Nhung bằng những câu nói đùa hay những bức ảnh mặt cười..."

Trong tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bức xúc: Vụ lùm xùm mấy tháng qua khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm

Nam ca sĩ đứng lặng trước bàn thờ Phi Nhung.

Nam ca sĩ không giấu được sự bức xúc khi nhắc tới những oan ức mà Phi Nhung phải chịu lúc sinh thời: "Cô ấy là người ca sĩ có thể dành cả đời cho công chúng, cô ấy sống vì mọi người, có thể hy sinh hạnh phúc để vì mọi người. Trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo hột xoàn, dây chuyền vàng, đồng hồ hiệu... 

Nếu ai đó nói Phi Nhung trục lợi gì đó cho bản thân thì quý vị hãy vào chùa hoặc nhà thờ để sám hối, nhìn nhận lại bản thân mình".

Trong tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bức xúc: Vụ lùm xùm mấy tháng qua khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm

"Vụ lùm xùm mấy tháng qua ở Việt Nam khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm".

Nam ca sĩ cũng không ngần ngại tiết lộ tâm trạng nặng nề, buông xuôi của Phi Nhung trong những tháng cuối đời:

"Vụ lùm xùm mấy tháng qua ở Việt Nam khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm. Phi Nhung tâm sự với tôi, tôi nói với Phi Nhung rằng có muốn tôi lên tiếng không, nhưng cô ấy nói: 'Thôi ông ơi, bao nhiêu năm nay ông là người tối rồi, bây giờ ông có nói tốt cách mấy đi thì người ta cũng bẻ thành xấu được. Bản thân tôi đã nằm trên chảo dầu, người ta muốn chiên, muốn xào, nấu gì cũng được. Còn ông thì ông ráng giữ gia đình hạnh phúc của ông đi".

Anh nghẹn ngào xin lỗi con gái của Phi Nhung và thừa nhận: "Một lần nữa chú Quỳnh xin được chia buồn cùng Wendy cùng gia đình con. Chú Quỳnh vô dụng lắm, chú không che chở, bao bọc được cho mẹ con".

Như Phong (Tổng hợp)