Từng ai gặp cũng "né", Dương Cẩm Lynh giờ lội ngược dòng trả được nợ hơn 3 tỷ đồng trong 4 tháng, sống nhẹ nhõm hơn

Sam 2023-05-18 08:35
- Từng khiến cả showbiz chấn động vì bị bắt nợ, Dương Cẩm Lynh thay đổi hoàn toàn sau 4 tháng.

Đầu năm 2023, trên mạng xã hội xuất hiện clip diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ chặn đường đòi tiền gây xôn xao dư luận. Theo đó, cô xác nhận đang nợ hơn 6 tỷ đồng. Ngày 16/1, Dương Cẩm Lynh thông báo đã trả dứt điểm người đòi nợ 300 triệu. Ngoài ra, cô còn nợ các bên khác khoảng 6 tỷ đồng.

Mới đây, sau 4 tháng tích cực kiếm tiền, Dương Cẩm Lynh tiết lộ đã trả được thêm 3 tỷ đồng, số còn lại sẽ tiếp tục trả dần trong năm. Tiết lộ này khiến khán giả khá bất ngờ vì có thông tin cô từng mất vai diễn, các hợp đồng bị cắt bỏ. Được biết, Dương Cẩm Lynh đã phải "bán tống bán tháo" nhà, xe cùng các món đồ có giá trị để trả nợ.

Từng ai gặp cũng né, Dương Cẩm Lynh giờ lội ngược dòng trả được nợ hơn 3 tỷ đồng trong 4 tháng, sống nhẹ nhõm hơn

Dương Cẩm Lynh đã trả được nợ hơn 3 tỷ đồng và còn 3 tỷ khác sẽ trả dần qua các năm.

"Các nhà sản xuất né tránh sau ồn ào của tôi. Về con đường nghệ thuật, tôi không còn hoạt động hay xuất hiện nhiều. Hiện tại, tôi chỉ kinh doanh, bán hàng", Dương Cẩm Lynh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn.

Nhưng bù lại, Dương Cẩm Lynh có cơ hội thử sức với những công việc khác. Cô livestream bán hàng và được ủng hộ nhiệt tình. Theo đó, mỗi ngày, nữ diễn viên sẽ livestream với các nhãn hàng từ sáng sớm đến khoảng 16h chiều rồi đón 2 con trai là bé Will (6 tuổi) và bé Liam (2 tuổi) đi học về.

Từng ai gặp cũng né, Dương Cẩm Lynh giờ lội ngược dòng trả được nợ hơn 3 tỷ đồng trong 4 tháng, sống nhẹ nhõm hơn

Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng và kiếm được không ít từ công việc này. 

Khi các con ngủ, Dương Cẩm Lynh tiếp tục làm việc để sớm có tiền trả nợ. Nữ diễn viên may mắn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Thậm chí, một số chủ nợ cũng chủ động không thu hoặc giảm tiền lãi để hỗ trợ nữ diễn viên giảm áp lực.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ: "Trước đây, mọi người chỉ biết tôi trong vai trò diễn viên. Khi thấy tôi vừa khóc vừa livestream thanh lý đồ, họ đồng cảm, tạo điều kiện cho tôi kiếm tiền. Biết tôi một mình nuôi 2 con nhỏ lại gồng gánh khoản nợ mấy tỷ đồng, họ thương, sẵn sàng giảm hoặc miễn lãi. Tôi biết ơn điều đó. Tôi muốn nhanh chóng trả xong nợ để cuộc sống nhẹ nhàng, dễ thở hơn".

Từng ai gặp cũng né, Dương Cẩm Lynh giờ lội ngược dòng trả được nợ hơn 3 tỷ đồng trong 4 tháng, sống nhẹ nhõm hơn

Cuộc sống hiện tại của Dương Cẩm Lynh dễ thở hơn sau khi trả được 1 nửa số nợ.

Vì bận rộn làm việc kiếm tiền, Dương Cẩm Lynh mệt mỏi, xuống sắc. Cô nhiều lần xuất hiện với dáng vẻ phờ phạc khiến nhiều người lo lắng. Nhưng, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi vui, nhẹ nhõm khi những con số trong sổ nợ giảm dần. So với việc 'vay chỗ nọ đập chỗ kia', kiếm được tiền trả nợ là quá hạnh phúc rồi".

Từng ai gặp cũng né, Dương Cẩm Lynh giờ lội ngược dòng trả được nợ hơn 3 tỷ đồng trong 4 tháng, sống nhẹ nhõm hơn

Dương Cẩm Lynh sống bình yên bên 2 quý tử.

Thời gian qua, cuộc sống của mấy mẹ con Dương Cẩm Lynh bắt đầu trở nên ổn định hơn. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh bình yên bên 2 con trai trên trang cá nhân. Theo lời nữ diễn viên, các con của cô dù còn rất nhỏ nhưng rất ngoan và hiểu chuyện. Bọn trẻ chủ động đỡ đần mẹ công việc nhà khi cô bận rộn. Đối với Dương Cẩm Lynh, các con giờ là điều quan trọng nhất.

Sam

Phối đồ với tông màu cam nổi bần bật và thời thượng như Khánh Linh, Thùy Tiên