Dương Cẩm Lynh thừa nhận đang nợ 6 tỷ đồng

Diệp Chi 2023-01-09 15:56
- Nữ diễn viên Dương Cẩm Linh đã chính thức lên tiếng ngay sau khi clip bị chặn đường đòi nợ lan truyền trên MXH.

Sáng 9/1, clip Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ lan truyền rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận. Không ít người bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của video bởi Dương Cẩm Lynh là diễn viên nổi tiếng, luôn giữ gìn hình ảnh cẩn thận.

Dương Cẩm Lynh nợ 6 tỷ đồng

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, cô đã lên tiếng về ồn ào này. Theo đó, nữ diễn viên cho biết hiện đang nợ khoảng 6 tỷ đồng từ nhiều người. Với người phụ nữ trong clip, Dương Cẩm Lynh vay 300 triệu và đã trả được 190 triệu, còn nợ 110 triệu đồng. Hàng tháng cô vẫn trả lãi cho chủ nợ 20 triệu đồng nhưng tháng này bị chậm 5 ngày và có tắt máy điện thoại 1 ngày do việc cá nhân nên bị đòi nợ.

Chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên nói thêm rằng phía chủ nợ đã đến nhà, giả vờ là người giao hàng để gọi cô xuống rồi giữ tay giữ chân cô lại: "Lúc đó, tôi đưa ra cam kết và bằng chứng chuyển khoản hàng tháng nên công an phường 12, quận 10 hòa giải. Hôm nay, tôi đã chuyển khoản xong tiền cho họ nhưng tôi không ngờ họ đăng hình ảnh tôi lên mạng xã hội như vậy", Dương Cẩm Lynh nói.

Dương Cẩm Lynh nợ 6 tỷ đồng

Nói về việc có khoản nợ 6 tỷ đồng, cô nói rằng do kinh doanh thua lỗ và nhờ người quen vay giúp nên đang rất lo lắng. Tuy nhiên cô vẫn cố gắng làm việc, trả lãi hàng tháng lên đến 300 triệu đồng chứ không hề có ý định trốn nợ như đồn đoán.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng ồn ào của cô vẫn nhận về nhiều quan tâm từ dư luận. Đặc biệt từ khóa “Dương Cẩm Lynh” đã lọt Top tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok và cả Google tại Việt Nam.

Dương Cẩm Lynh đến với điện ảnh nhờ giải Á hậu điện ảnh năm 1999. Với lợi thế về nhan sắc, cô hoạt động với vai trò diễn viên. Gia tài phim ảnh của cô phải kể đến hàng chục vai diễn từ phim truyền hình đến điện ảnh với nhiều tuyến nhân vật khác nhau, có chính diện, phản diện. Các phim Dương Cẩm Lynh đã tham gia gồm Mặt nạ máu, Sóng đời, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau...

Dương Cẩm Lynh nợ 6 tỷ đồng

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên ngậm ngùi cho biết nhiều lần tự hỏi chính mình rằng tại sao những vai diễn lại vận vào đời thực của cô, với cuộc sống chật vật, khó khăn đến thế. Tuy nhiên sau khi lấy lại cân bằng cuộc sống, cô tiếp tục đứng dậy, làm việc kiếm tiền nuôi nấng, chăm sóc hai con trai.

Hiện tại bên cạnh hoạt động nghệ thuật cô còn kinh doanh online với thu nhập khá tốt.

Diệp Chi 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tập ngay 3 động tác đơn giản giúp "đánh bay" vai u thịt bắp, có ngay bờ vai thon dài, gợi cảm