Thúy Vinh lộ diện sau nhiều năm "ở ẩn", nay sống kín tiếng, ăn chay trường

Vân Chi 2024-06-20 15:17
- Cựu vận động viên - người mẫu Thúy Vinh đã chuyển ra Hà Nội sống đã vài năm, chuyên tâm tu tập, kinh doanh quán chay và chăm lo cho con trai.

Mới đây, cựu vận động viên - người mẫu Thúy Vinh đã hiếm hoi xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Tùng Dương. Em gái cô - kiện tướng Wushu Thúy Hiền là một trong 5 nữ chính của MV này. Thúy Vinh vẫn giữ phong cách ăn mặc nam tính quen thuộc. Trước đó, cô cũng đồng hành với em gái trong sự kiện ra mắt MV ở Hà Nội. Cựu người mẫu cho biết có thể cô sẽ hợp tác với em gái trong thời gian tới.

Chia sẻ về cuộc sống riêng, Thúy Vinh cho biết cô đã trải qua gần 20 năm bận rộn và vội vã khi làm việc trong ngành giải trí tại TP HCM. Sau loạt biến cố và cáo buộc nợ nần, cô đã quyết định rời khỏi showbiz, học cách sống chậm lại để tịnh tâm. Việc ăn chay khiến cô cảm thấy khỏe mạnh hơn. Hiện tại, cô mở một tiệm ăn chay và mong muốn có cơ hội gieo duyên, khuyến khích mọi người ăn chay và tin vào đạo Phật.

Thúy Vinh lộ diện sau nhiều năm ở ẩn, cuộc sống giờ ra sao?

Thúy Vinh (bên phải) đến ủng hộ em gái Thúy Hiền. 

Nhớ lại những tai tiếng trong quá khứ, Thúy Vinh tâm niệm rằng ai cũng gặp phải biến cố trong cuộc sống, dù ít hay nhiều. Cô không phủ nhận rằng những chuyện buồn trước đây đã ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của mình nhưng cô cũng coi đó là những trải nghiệm quý giá để nhìn nhận lại bản thân, nhận ra những điều đúng và sai để sống tốt hơn.

Thúy Vinh tâm sự: "Theo Phật pháp, con người đến cuộc đời bằng hai bàn tay trắng, cứ có rồi lại mất rất nhiều, ai trong cuộc sống cũng vậy. Với tôi, vực lại kinh thế là chuyện khó nói nhưng cũng không quan trọng bằng sau biến cố, mình nhận được giá trị gì. Nghĩ lại chuyện cũ, tôi cảm nhận biến cố đó cho mình giá trị nhiều hơn là mất. Tôi sống lành mạnh, biết cân bằng hơn".

Thúy Vinh lộ diện sau nhiều năm ở ẩn, cuộc sống giờ ra sao?

Thúy Vinh từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Đến giờ với cô điều quan trọng nhất là chăm sóc cho con trai 12 tuổi. Khi có thời gian, cô đưa con sang Singapore thăm chồng cũ. Anh cũng về Việt Nam thăm con. Thúy Vinh cho biết trong tương lai, con trai cô sẽ sang Singapore sống cùng bố. Về chuyện tình cảm cá nhân, Thúy Vinh muốn vạn sự tùy duyên, bởi cô cho rằng: "Chuyện tình cảm có tìm kiếm cũng không được".

Thúy Vinh, sinh năm 1977, xuất thân từ một gia đình có truyền thống thể thao. Cô và em gái Thúy Hiền bắt đầu học võ thuật từ nhỏ nhưng sau đó chuyển sang môn cầu mây. Sau đó, cô giành nhiều huy chương trong và ngoài nước.

Thúy Vinh lộ diện sau nhiều năm ở ẩn, cuộc sống giờ ra sao?

Trong một lần vào TP HCM, Thúy Vinh tình cờ bước vào nghề người mẫu. Công việc trên sàn diễn giúp cô kết thân với ca sĩ Thanh Thảo. Từ tình bạn tri kỷ, họ trở thành một cặp đôi quản lý và nghệ sĩ ăn ý trong một thời gian dài. Tuy nhiên, năm 2011, tình bạn của họ rạn nứt và cùng thời điểm đó, Thúy Vinh bị nhiều người tố cáo nợ nần.

Một năm sau, Thúy Vinh kết hôn với một người đàn ông quốc tịch Singapore. Cặp đôi từng vướng vào tin đồn về giới tính. Không lâu sau đám cưới, Thúy Vinh tuyên bố đã ly hôn và trở thành mẹ đơn thân.

Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ngụy trang nốt mụn kém duyên trong vòng 1 nốt nhạc chỉ với 6 bước thần thánh