Chị gái "nữ hoàng wushu" Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Sam 2024-06-21 14:12
- Nhiều năm trước Thúy Vinh từng bị Thanh Thảo tố lừa đảo. Câu chuyện của 2 người từng gây chấn động showbiz.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh của Thúy Vinh khi cô tham gia một sự kiện với em gái Thúy Hiền. Trở lại với showbiz, cựu tuyển thủ cầu mây cho biết cô đã gần 10 năm ở trong guồng quay của giới giải trí và hiện tại không còn muốn bộn về như trước nữa. 

Thúy Vinh chia sẻ: "Đi qua những biến cố bị tố nợ nần, tôi không còn tham gia hoạt động liên quan showbiz, học cách sống chậm để tịnh tâm hơn. Việc ăn chay cho bản thân tôi cảm giác khỏe mạnh hơn trước".

Chị gái nữ hoàng Wushu Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Thúy Vinh của hiện tại không còn muốn dính tới thị phi showbiz. 

Chị gái nữ hoàng Wushu Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Hình ảnh mới nhất của cô khi tham gia sự kiện cùng em gái Thúy Hiền.

Được biết, Thúy Vinh hiện mở tiệm ăn chay và mong muốn hướng tất cả mọi người cùng ăn chay. Chị gái Thúy Hiền chia sẻ thêm: "Tôi không phủ nhận những chuyện buồn trước đây ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của cô. Nhưng cô cũng cho rằng đó là những trải nghiệm cho cô nhìn nhận bản thân đã đúng và sai ở đâu để sống tốt hơn".

Ngoài ra, Thuý Vinh hiện tại chỉ muốn chăm lo cho con trai 12 tuổi. Cô thỉnh thoảng đưa cậu bé sang Singapore cho con chơi cùng chồng cũ. Thỉnh thoảng, chồng cũ cũng về nước thăm con. Nói về chuyện tình cảm, cựu tuyển thủ cầu mây cho biết: "Chuyện tình cảm có tìm kiếm cũng không được".

Chị gái nữ hoàng Wushu Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Thúy Vinh vẫn nổi bật với mái tóc tém bên cạnh em gái.

Nhiều người bất ngờ trước dáng vẻ hiện tại của Thúy Vinh. Cô trông vẫn khá trẻ nhưng dáng vẻ tomboy không khác nhiều so với trước. Thúy Vinh vẫn để mái tóc tém đặc trưng. Tuy nhiên, cựu vận động viên có phần tăng cân hơn so với trước kia. 

Cựu vận động viên dính ồn ào tình tiền với Thanh Thảo

Được biết, Thúy Vinh sinh ra trong một gia đình có truyền thống về thể thao. Bố cô là một cựu cầu thủ bóng đá của đội Sông Lam Nghệ An, em gái Thúy Hiền cũng là một tuyển thủ môn wushu, được gọi là "nữ hoàng wushu". Thúy Vinh từ nhỏ đã cùng với em gái học võ thiếu lâm với võ sư Nguyễn Tùng Lâm tại trường PTCS Đức Giang. Sau này, Thúy Hiền là theo nghiệp võ với môn wushu, còn Thúy Vinh trở thành vận động viên cầu mây. Cô từng được vinh danh tại rất nhiều giải thưởng quốc tế.

Thúy Vinh từ sự nghiệp vận động viên trở thành người mẫu. Cô được người mẫu Đức Hải phát hiện. Sau một thời gian theo đuổi nghiệp chân dài, cô chuyển hướng sang kinh doanh, hoạt động âm nhạc. Đây cũng là lúc Thúy Vinh kết đôi với Thanh Thảo. 

Chị gái nữ hoàng Wushu Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Thúy Vinh từ vận động viên trở thành người mẫu.

Từng có một thời tình bạn của Thúy Vinh và ca sĩ Thanh Thảo không gì có thể chia cắt nổi. Cả hai thành lập công ty giải trí - đào tạo ca sĩ trẻ Music Box. Nhưng, chính công ty này khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Họ lôi nhau ra tòa kiện cáo để tranh giành quyền lợi về mình.

Thanh Thảo từng bày tỏ thái độ bức xúc: "Tôi thấy xấu hổ vì cũng là do mình đem một bà bán quần áo ngoài Hà Nội vào Sài Gòn để biến thành trợ lý của tôi, vì thấy xinh xắn, hiền lành, lanh lợi nên tạo cơ hội cho thành người có địa vị xã hội, biến bà thành bà giám đốc đại diện cho Thanh Thảo. Xong cũng chính bà lừa thầy phản bạn, lấy bao nhiêu tiền của gia đình tôi đến giờ không trả, cướp công ty, cướp tài sản cá nhân của tôi và cái sim điện thoại đắt tiền".

Năm đó, Thúy Vinh gần như bị dồn đến chân tường vì có nhiều người đòi nợ, thậm chí bạn bè tri kỷ quay lưng. Cựu vận động viên quyết định rời Sài Gòn về Hà Nội sinh sống. Vì trách nhiệm phải trả nợ, cô lại tiếp tục làm "bà bầu" âm nhạc.

Năm 2012, giữa những ồn ào tình tiền, Thúy Vinh bất ngờ lên xe hoa với ông xã quốc tịch Singapore. Dù có nhiều tin đồn ác ý về mối quan hệ này nhưng nữ người mẫu vẫn bỏ ngoài tai. Sau này, Thúy Vinh chọn cách sống xa chồng, ở lại Việt Nam sinh và một mình lo cho con.

Chị gái nữ hoàng Wushu Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Thúy Vinh kết hôn với chồng Singapore.

"Nếu không chọn đam mê, tôi đã sang Singapore để thay đổi cuộc sống mới bên chồng và con. Tôi luôn phải cân đối giữa công việc và gia đình. Hàng tháng tôi vẫn đi đi lại lại Singapore và Việt Nam. Tôi không thấy cô đơn, tôi hạnh phúc vì tôi có đầy đủ cả tình yêu lẫn công việc tôi yêu thích", Thúy Vinh giải thích về lý do xa chồng. 

Chị gái nữ hoàng Wushu Thúy Hiền hay nữ tuyển thủ cầu mây một thời ra sao sau biến cố tình tiền với Thanh Thảo?

Cô có một cậu con trai nhỏ và một mình chăm quý tử hậu ly hôn.

Sau này, Thúy Vinh tuyên bố ly hôn, một mình nuôi con. Năm 2019, cô bị một người phụ nữ tố lừa tiền. Cụ thể, người phụ nữ này viết: "Thúy Vinh lừa đảo. Đến nước này thì thật sự hết chịu nổi rồi. Không những lừa tiền, lừa lòng tin, lừa từng câu nói. Đã cho rất nhiều cơ hội rồi, nhưng thật sự con người này quá vô ơn và vô nghĩa. Lừa đảo quen rồi, dám lừa cả người xung quanh tôi rồi lấy danh nghĩa bạn tôi đi mua sữa có mấy triệu bạc mà không trả nữa. Tôi xấu hổ thật đó, nhưng tôi cũng phải đăng lên, vì cái dáng chuyên làm tội nghiệp của Thúy Vinh, những lời nói nhẹ nhàng sẽ đi lừa người ta tiếp".

Hiện tại sau những ồn ào, Thúy Vinh chọn cách sống thầm lặng. Cô không có bất cứ hoạt động nào và kín tiếng về đời tư.

Sam

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


TP.HCM- Cưỡi ngựa nghênh ngang trên phố, nam thanh niên bị xử phạt - TP.HCM