Hạnh Thúy khoe ảnh chụp thân thiết với ai mà khiến Thúy Diễm phải kêu than?

Yanyan 2024-06-20 11:02
- Nữ diễn viên Hạnh Thúy đã có màn gây sốt khi khoe ảnh chụp thân mật cùng với nam diễn viên Thanh Thức.

Sau gần 30 năm lăn lộn trong giới giải trí, NSƯT Hạnh Thúy đã đút túi cho mình hàng loạt vai diễn để đời, từ hài cho đến bi khiến nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Cô từng tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm ăn khách như Cái Bóng Bên Chồng, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Nữ Bác Sĩ, Thương Con Cá Rô Đồng… 

 Mới đây trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Hạnh Thúy đã khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả phải bất ngờ khi khoe ảnh chụp cùng với nam diễn viên Thanh Thức. Cả hai có cử chỉ thân thiết và tỏ thái độ vui vẻ với đối phương. Nữ diễn viên hài hước đăng tải những bức ảnh cùng với dòng cap: “Xin đừng ganh tỵ nha. Hạnh phúc rơi trúng đầu ai, người nấy hưởng”. 

Nữ diễn viên Hạnh Thúy đăng tải bức ảnh đang hạnh phúc cùng với nam diễn viên Thanh Thức.

Dưới bài đăng của Hạnh Thúy, nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước màn lấp lửng của nữ diễn viên. Trong đó, nữ diễn viên Thúy Diễm cũng phải thốt lên với giọng điệu bất ngờ: “U là chèn!” khi thấy đồng nghiệp “khoe” đang hạnh phúc. 

Thực chất, nữ nghệ sĩ Hạnh Thúy và nam diễn viên Thanh Thức đang cùng hợp tác trong một dự án nghệ thuật. Từ động thái của nữ nghệ sĩ, khán giả đoán rằng cô và nam đồng nghiệp có thể sẽ là một cặp đôi trên phim. 

Nhiều khán giả đoán rằng có khả năng Hạnh Thúy và Thanh Thức sẽ là một cặp đôi trên phim.

Ngoài sự nghiệp kéo dài gần 3 thập kỷ, NSƯT Hạnh Thúy còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên người chồng kín tiếng. Sau kết hôn, cô và chồng có chung với nhau 2 cô con gái, đặt tên thân mật ở nhà là Xí Muội (sinh năm 2006) và Đậu Rồng (sinh năm 2013). 

Hạnh Thúy đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng với người chồng kín tiếng và hai cô con gái.

Cách đây khoảng hai năm, Hạnh Thúy đã có màn chia sẻ về cuộc hôn nhân hơn 20 năm của mình và cho biết cô không dám nhận hai chữ “hạnh phúc”, mà thay vào đó, cô cảm thấy vô cùng trọn vẹn. Nữ nghệ sĩ trải lòng: “Tất nhiên trong khoảng thời gian hơn 20 năm qua sẽ có những bất đồng, những tranh cãi, những lúc nản mà mình muốn buông và đã buông. 

Mình có chán, có nản, có muốn buông nhưng ngồi nghĩ lại, buông thì mình sẽ bắt cái gì, mình lấy gì để đấu tranh hay gìn giữ. Bản thân tôi cũng không muốn sự thay đổi, mình nghĩ rằng ngày xưa người này là người mình muốn bắt về nuôi nhất nè, vậy mà giờ mình còn nản đến như vậy thì những người xung quanh không phải là đối tượng lớn nhất để mình chọn".

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hiếm hoi xuất hiện, Tâm Tít khoe visual "đỉnh chóp" khiến dân tình ngẩn ngơ