Thái Hòa từng mất cảm hứng làm nghề, sống viên mãn bên vợ 11 tuổi

Khánh An 2024-02-08 17:35
- Thái Hòa chia sẻ gắn bó với vợ nhiều năm, tình cảm của anh vẫn vẹn nguyên như ban đầu. Anh giao tất cả cát-sê để vợ giữ.

Thái Hòa được xem là "ca lạ" của showbiz Việt bởi dù tỏa sáng với nhiều vai diễn, đạt thành tựu nghề nghiệp, anh sống rất kín tiếng, thường không tham gia các sự kiện của giới giải trí. Sau một năm gặt hái nhiều thành công, Thái Hòa đã trở lại màn ảnh với bộ phim mới mang tên Cái giá của hạnh phúc của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, nơi anh vào vai một đại gia đầy gian ác và đáng căm hận. 

"Vai diễn của tôi trong phim này có nhiều biến cố, với những lối sống và quan điểm sai lầm. Tuy nhiên, thông điệp cuối cùng của phim vẫn hướng tới hạnh phúc và giá trị gia đình. Điều này làm cho tôi hứng thú!", Thái Hòa chia sẻ.

Trong quãng thời gian năm 2019, Thái Hòa đã trải qua những thời điểm mất đi cảm hứng và phương hướng trong công việc. Anh không chia sẻ vấn đề này với bất kỳ ai và đánh mất sự hòa hợp bên trong, dẫn đến cảm giác u uất và căng thẳng. Trong thời kỳ khó khăn đó, anh đã tự mình tìm cách làm mới mình và tìm lại niềm vui trong công việc.

Thái Hòa nhận ra rằng không ai hoàn hảo và không có gì sai khi yêu thích một thứ và không thích một thứ khác. Đối với anh, niềm vui thực sự nằm ở việc hóa thân thành công trong mỗi vai diễn. Điều này quan trọng hơn bất kỳ danh tiếng hay thành tựu nào.

Thái Hòa từng mất cảm hứng làm nghề, sống kín tiếng bên vợ 11 tuổi

Thái Hòa bên bà xã.

Thái Hòa gắn bó với người vợ kém anh 11 tuổi. Cô sánh vai cùng anh ở những sự kiện lớn nhỏ. Nam diễn viên tự cho mình may mắn vì có một người bạn đời thông minh, là một bờ vai vững chắc giúp anh có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, không cần lo lắng.

"Đôi khi, bà xã của tôi còn tự mình làm những công việc như thay ống nước, đèn trong nhà. Điều đó giúp tôi có thể tập trung vào việc diễn xuất mà không phải lo nghĩ", anh chia sẻ.

Quãng thời gian gần 11 năm kết hôn, tình cảm của họ vẫn như ngày đầu tiên. Thái Hòa có hai con, con lớn học đại học và con nhỏ học lớp 5. Cả hai đều tự lập và hiểu biết, điều này mang lại sự an tâm cho cả hai bên.

Thái Hòa từng mất cảm hứng làm nghề, sống kín tiếng bên vợ 11 tuổi

Sau mỗi dự án, Thái Hòa luôn dành thời gian để trở lại với vai trò làm chồng, làm cha trong gia đình. Anh thường đưa cả gia đình đi du lịch, tập thể dục cùng vợ, đưa con đi học. Với anh, những hành động nhỏ bé như vậy là sợi dây kết nối tình cảm gia đình một cách bền chặt.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng giữ thói quen chơi game, chăm sóc thú cưng, xếp lego, xem phim và thưởng thức ẩm thực vào bất kỳ thời gian nào. Đối với anh, những hoạt động này giúp anh thư giãn và lấy lại cân bằng sau mỗi dự án.

Thái Hòa từng mất cảm hứng làm nghề, sống kín tiếng bên vợ 11 tuổi

Thái Hòa và các diễn viên phim 'Cái giá của hạnh phúc'.

“Tôi chả bao giờ giữ cát-sê mà đưa hết cho vợ. Người giữ kinh tế mới áp lực, bản thân tôi ra đường chả bao giờ cần có tiền vì việc đó có bà xã lo hết. Tôi chỉ lo cái lớn là kiếm tiền về cho vợ để cô ấy lo các thứ nhỏ nhặt thôi”, anh kể.

Về cuộc sống hiện tại, Thái Hòa cảm thấy đủ đầy và hài lòng. Công việc nghệ thuật không phải làm giàu nhưng đủ để sống. Anh không có nhu cầu chi tiêu lớn, chỉ mong muốn mọi người trong gia đình hạnh phúc là đủ. Thái Hòa và gia đình thường ăn Tết một cách đơn giản, không chuẩn bị kế hoạch hay sắm sửa nhiều. Họ chỉ muốn thư giãn sau một năm làm việc hết mình.

Tuy nhiên, Thái Hòa vẫn dành thời gian để trang trí nhà cửa, bày mâm cúng ông bà, và sơn lại nhà trong những ngày gần Tết. Anh cũng đang trong quá trình siết cân để chuẩn bị cho dự án phim mới trong năm mới. "Lời hứa đi du lịch sau Tết có lẽ sẽ phải lùi lại. Từ mùng 4, tôi bắt đầu lịch quay, đánh dấu sự bắt đầu của một năm làm việc bận rộn", Thái Hòa chia sẻ. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập yoga giúp thăng hạng từ da đến dáng!