Hồng Nhung vướng nghi vấn bỏ về, bay đi Pháp ngay lập tức vì không vào nhóm thành đoàn, thực hư thế nào?

Khánh An 2024-02-06 10:00
- Hồng Nhung là chị đại duy nhất không có tên trong danh sách 7 chị đẹp thành đoàn sau chung kết Chị đẹp.

Tối ngày 3/2, chung kết của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã được phát sóng, với kết quả đã gây nên làn sóng tranh cãi trong khán giả. Nhóm 7 thành viên được công bố gồm Trang Pháp, MLee, Lan Ngọc, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. Nhìn lại kết quả, khán giả tiếc nuối khi Hồng Nhung sở hữu thế mạnh về giọng hát nhưng không giành chiến thắng.

Sự kiện này đồng nghĩa với việc 3/4 chị đại của chương trình đã được chọn vào nhóm. Hồng Nhung, chị đại lớn tuổi nhất, giàu kinh nghiệm và có sự nghiệp hát lâu nhất, không thể debut trong nhóm. Thay vào đó, Hồng Nhung được tặng giải phụ là "Chị đẹp bứt phá".

Hồng Nhung vướng nghi vấn bỏ về, bay đi Pháp ngay lập tức vì không vào nhóm thành đoàn, thực hư thế nào?

Hồng Nhung vẫn trình diễn cùng cả nhóm nhưng đến khi công bố kết quả, chị không có mặt. 

Hồng Nhung vẫn tham gia trình diễn cùng nhóm nhưng khi công bố kết quả, cô bất ngờ vắng mặt. Điều đáng chú ý là Hồng Nhung đã xuất hiện trong tất cả các vòng thi và thậm chí tham gia cả tiết mục hát nhóm với các chị đẹp khác. Tuy nhiên, khi đến phần công bố kết quả, Hồng Nhung bất ngờ không xuất hiện.

Có thông tin cho biết rằng vì chương trình được ghi hình trước và phát sóng sau, thông tin về sự vắng mặt của Hồng Nhung đã bị rò rỉ trước. Nhiều người hâm mộ tin rằng, vì không được chọn vào nhóm 7 chị đẹp thành đoàn, Hồng Nhung có thể đã tỏ thái độ không hài lòng và quyết định rời khỏi sự kiện, đồng thời rời khỏi Việt Nam sang Pháp ngay sau đó.

Hồng Nhung vướng nghi vấn bỏ về, bay đi Pháp ngay lập tức vì không vào nhóm thành đoàn, thực hư thế nào?

Hồng Nhung vướng nghi vấn bỏ về, bay đi Pháp ngay lập tức vì không vào nhóm thành đoàn, thực hư thế nào?

Hồng Nhung vướng nghi vấn mâu thuẫn với ê kíp sản xuất liên quan đến kết quả thành đoàn.

Tuy nhiên, tin đồn này đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi lúc phát sóng chung kết trao giải, ban tổ chức đã chiếu clip Hồng Nhung nói lý do không tham gia phần công bố này. Hồng Nhung bày tỏ: "Vì 1 lý do cá nhân bất khả kháng mà Hồng Nhung đã rời khỏi trường quay trước giây phút ai cũng mong chờ nhất, đó là thời điểm trao giải. Xin cảm ơn ban tổ chức vì đã trao đến tận nhà Hồng Nhung chiếc cúp dành cho chị đẹp có tinh thần đạp gió rẽ sóng ở nhiều khía cạnh khác nhau, gây ra ngạc nhiên trong từng tập một".

Đồng thời, Hồng Nhung khẳng định rằng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là nền tảng giúp cô thể hiện đam mê của mình đối với nghệ thuật nhảy múa. Như vậy, những tin đồn về mâu thuẫn giữa Hồng Nhung và ekip sản xuất liên quan đến kết quả thành đoàn đã được chính cô bác bỏ.

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một sân chơi thực tế đặc sắc, với sự tham gia của 30 chị đẹp đang hoạt động tích cực trong ngành giải trí, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình bao gồm 5 vòng công diễn và 2 đêm chung kết thành đoàn. Sau khi chương trình kết thúc, 7 chị đẹp xuất sắc nhất sẽ được chọn để thành lập một nhóm nhạc mới.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách trị mụn đầu đen và tẩy da chết từ nguyên liệu chị em nào cũng có trong bếp