Thành đoàn ở "Đạp gió" nhưng gây tranh cãi, MLee có động thái khác hẳn Lệ Quyên

Khánh Chi 2024-02-04 16:00
- Thành đoàn ở đêm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, MLee nhận không ít ý kiến trái chiều từ antifan.

Trong số chị đẹp tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên và MLee đã trở thành hai nhân tố gây tranh cãi nhất. Từ những tập đầu tiên cho đến khi chương trình kết thúc, cả hai đều không tránh khỏi những ý kiến trái chiều từ phía antifan. Một phần của cộng đồng mạng không hài lòng khi thấy tên của Lệ Quyên và MLee vẫn xuất hiện trong danh sách thành đoàn, bất chấp những rắc rối và tranh cãi đã xuất hiện.

Thành đoàn ở Đạp gió nhưng gây tranh cãi, MLee có động thái khác hẳn Lệ Quyên

Thành đoàn ở Đạp gió nhưng gây tranh cãi, MLee có động thái khác hẳn Lệ Quyên

Lệ Quyên, MLee gây tranh cãi khi thành đoàn ở Đạp gió.

Sau sự kiện Chung Kết 2, MLee đã đăng một bài viết dài trên mạng xã hội, biểu đạt lòng biết ơn đến từng thành viên trong đội ekip đã đồng hành với cô suốt hành trình tham gia Đạp gió. Trong bài đăng này, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn mà không đề cập đến bất kỳ drama hay tranh cãi nào.

"Lúc này đây, MLee xin phép được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng mình đến với các anh chị em đã cùng nhau tạo nên chương trình. Em xin cảm ơn tất cả các Chị Đẹp, các chị em mình đã có một chương trình thật ý nghĩa phải không ạ? Khi chương trình kết thúc, điều mà em nhớ nhất chính là tình cảm của các chị em mình dành cho nhau.

Những khoảnh khắc vui vẻ, những lúc luyện tập, những buổi công diễn, 6 tháng cùng nhau gắn bó với nhiều tình cảm, vui buồn là điều làm em tiếc nuối nhất khi chương trình kết thúc. Hành trình này khép lại nhưng em tin rằng tình cảm của chị em mình sẽ vẫn còn ở đó và mãi tiếp tục...", MLee chia sẻ.

Thành đoàn ở Đạp gió nhưng gây tranh cãi, MLee có động thái khác hẳn Lệ Quyên

Động thái của MLee hoàn toàn khác so với Lệ Quyên. Sau khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khép lại, "nữ hoàng phòng trà" đã đăng tâm thư, nhắc đến những ồn ào mình vướng vào trong suốt thời gian tham gia chương trình. Bạn gái người mẫu Lâm Bảo Châu cho hay nếu cho quay lại, cô vẫn sẽ chơi theo cách của mình, thẳng thắn đáp trả những lời công kích trên mạng.

"Hết mình với những ca khúc, vũ đạo, màn trình diễn Quyên chưa bao giờ dám thử, hết mình trên một sân chơi lạ lẫm và hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải…

Nếu được lựa chọn một lần nữa quay lại cuộc chơi này, Quyên biết mình sẽ vẫn chơi theo cách của mình.Vẫn sẽ nhảy hết mình dù chưa quen. Vẫn sẽ hát bằng tất cả cảm xúc. Vẫn sẽ phản ứng với những thứ mình nhìn thấy và tin là không đúng. Vẫn sẽ muốn bảo vệ những điều mình tin nó không sai.

Thậm chí vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình khi sự chịu đựng của bản thân bị vượt quá giới dù điều đó có làm cả 2 phía chịu tổn thương ít nhiều. Quyên xuyên qua nó để dừng lại. Đó là con người thật, tính cách thật của Quyên…", Lệ Quyên giãi bày hậu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Thành đoàn ở Đạp gió nhưng gây tranh cãi, MLee có động thái khác hẳn Lệ Quyên

Trước đó, Lệ Quyên cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô. Lý do "nữ hoàng phòng trà" xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các chị đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp Gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giúp Lâm Bảo Châu xây dựng hình thể người mẫu, bảo sao Lệ Quyên không "si mê"