Diva Hồng Nhung khoe nhan sắc khác lạ khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán

Như Phong 2022-04-20 15:32
- Rất nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên với hình ảnh mới của Hồng Nhung.

Mới đây, diva Hồng Nhung chia sẻ 1 bức ảnh kèm theo lịch trình công việc của bản thân. Theo đó, sắp tới Hồng Nhung sẽ về Việt Nam nên mọi công tác liên lạc sẽ do người trợ lý của nữ ca sĩ đảm nhiệm.

Rất nhanh chóng, bức ảnh của Hồng Nhung trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, Hồng Nhung trông vô cùng khác lạ với gương mặt sắc sảo, trông rất "tây". Nữ ca sĩ cột tóc đuôi ngựa, buông 2 lọn tóc mai và trang điểm theo tông nude.

Không thể phủ nhận rằng với hình ảnh này, Hồng Nhung trông kiêu sa, trẻ trung và cuốn hút hơn hẳn. Tuy nhiên, nét "tây" và sự lạnh lùng, sắc sảo này cũng khiến "chất Bống Hồng Nhung" không còn hiện diện, khiến gương mặt của nữ ca sĩ trông vô cùng khác lạ.

Diva Hồng Nhung khoe nhan sắc khác lạ khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán

Rất nhanh chóng, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngỡ ngàng với hình ảnh mới của Hồng Nhung. Ngay bên dưới bài đăng, hàng loạt bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên: "Thích cô Bống ngày xưa hơn", "Sao Bống trông khác quá", "Nhìn không ra luôn Nhung ơi", "Cô Bống ngày xưa đâu rồi"...

Đáp lại những lời thắc mắc của khán giả, Hồng Nhung để lại bình luận bày tỏ sự vui vẻ, thoải mái. Thậm chí, khi bị một người nhận xét "Photoshop phát kinh", Hồng Nhung vẫn vui vẻ để lại 1 hình mặt cười.

Với những lời hỏi han về sự "khác lạ" trong bức ảnh, Hồng Nhung thoải mái cho biết: "New make up trend đấy" (xu hướng trang điểm mới - PV). Nữ ca sĩ cũng vui vẻ nhấn mạnh bản thân chỉ đang "thiên biến vạn hóa" mà thôi.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nhan sắc khác lạ của Hồng Nhung trong bức ảnh này chỉ là do phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh mà diva đang sử dụng đã hơi "quá tay".

Diva Hồng Nhung khoe nhan sắc khác lạ khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán

Bởi trước đó, Hồng Nhung vẫn thường đăng tải hình ảnh, clip của bản thân và dung mạo của cô không khác biệt đến thế. Và trong một vài clip mà Hồng Nhung chia sẻ, có thể thấy nữ ca sĩ sử dụng phần mềm chỉnh sửa để gương mặt trở nên thon gọn và "tây" hơn khiến cho chiếc mic trước mặt cô cũng bị bóp méo, trở nên lúc to lúc nhỏ.

Hồng Nhung tên thật là Lê Hồng Nhung, cô sinh năm 1970. Hiện tại, đã bước vào tuổi xế chiều nhưng Hồng Nhung vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng vì độ trẻ trung, năng động. Sau khi đổ vỡ với chồng Tây, Hồng Nhung một mình chăm sóc 2 bé song sinh Tôm và Tép.

Hiện tại, chồng Tây của nữ ca sĩ đã yên bề gia thất bên người khác, còn Hồng Nhung thì tìm thấy hạnh phúc mới với bạn trai người Đức. Hiện, cả 3 mẹ con Hồng Nhung đã sang nước ngoài định cư, chỉ thỉnh thoảng cô mới trở về Việt Nam.

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 cung hoàng đạo càng yêu xa càng yêu sâu đậm, dù có thế nào vẫn giữ trong tim lòng chung thủy