Hội chị em toàn hoa hậu, có gia thế khủng của Diva Hồng Nhung

Rosa 2021-10-13 09:00
- Ngoài quan hệ họ hàng với "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm Mỹ, Diva Hồng Nhung còn có mối quan hệ đặc biệt với Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Hồng Nhung, Diễm My, Hà Kiều Anh, Giáng My nổi tiếng là những sao nữ vừa tài giỏi, xinh đẹp và được khán giả vô cùng yêu mến trong showbiz Việt. Thế nhưng, ít người biết ngoài đời họ có một tình bạn đáng ngưỡng mộ. Dù đã bước qua tuổi trung niên nhưng nhóm bạn thân vẫn thường xuyên gặp gỡ, ôn lại chuyện xưa. Đáng chú ý, trong hội chị em này, Diva sinh năm 1970 còn có quan hệ họ hàng với “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My.

Hồng Nhung - Diễm My: Mối quan hệ chị em họ

Diễm My sinh năm 1962 là cựu người mẫu, diễn viên nổi tiếng và được mệnh danh là “Nữ hoàng ảnh lịch” trong những năm 80-90 của thế kỷ trước.

Theo như Hồng Nhung tiết lộ bà nội của nữ diễn viên Diễm My và bà ngoại của cô là chị em ruột. Nữ Diva kể lại bà ngoại là người gốc Huế, mẹ cô được sinh ra và lớn lên tại Huế. Vào những năm 1950, mẹ của cô Bống ra Hà Nội lấy chồng, sinh con và lập nghiệp tại đây. Trong khi đó bố mẹ Diễm My được sinh ra, lớn lên tại Huế. Khi bố qua đời, mẹ Diễm Mỹ đã đưa ba người con vào Sài Gòn sinh sống đến tận bây giờ.

Hội chị em toàn hoa hậu, có gia thế khủng của Hồng Nhung

Đến nay, mối quan hệ giữa 2 chị em Diễm Mỹ - Hồng Nhung vẫn rất thân thiết. Vào thập niên 90, họ còn chơi thân với những mỹ nhân khác như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Giáng My…

Hồng Nhung – Hà Kiều Anh: Diva từng yêu cậu ruột của nàng Hậu

Hà Kiều Anh sinh năm 1976, nổi tiếng khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam năm 1992. Ngoài ra người đẹp còn là diễn viên, người mẫu và là một doanh nhân thành đạt. Nàng Hậu thuộc dòng dõi vua chúa và là hậu duệ nhiều đời của vua Minh Mạng.

Khác với Diễm Mỹ, Hồng Nhung thân thiết với Hà Kiều Anh theo mối quan hệ đặc biệt và không phải họ hàng. Nàng hậu tiết lộ Diva Hồng Nhung từng yêu cậu ruột của cô nhiều năm về trước. Hoa hậu kể lại: “Ngày còn yêu cậu tôi, mỗi lần đi nước ngoài về, chị Hồng Nhung đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà tôi, không thiếu một ai. Tôi cũng được hưởng ké. Lúc đó tôi chưa chơi với chị, chỉ biết chị qua cậu ruột. Ấn tượng của tôi về chị Bống ngày đó là chị nhỏ con, người bé xíu nhưng rất thông minh, sắc sảo, cư xử khéo léo vô cùng. Tôi rất ngưỡng mộ chị”.

Hội chị em toàn hoa hậu, có gia thế khủng của Hồng Nhung

Sau này, nhờ sự kết nối của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hồng Nhung gặp lại Hà Kiều Anh tại Sài Gòn và tình bạn giữa họ gắn bó tận bây giờ. Những lúc có thời gian rãnh, hai người bạn vẫn đến thăm nhà nhau, các con của họ cũng trở nên thân thiết và gắn bó.

Hồng Nhung – Giáng My: Quen biết thông qua Hà Kiều Anh

Giáng My sinh năm 1971 tại Hà Nội, người đẹp từng đăng quang Hoa hậu đền Hùng vào năm 1992 và được mệnh danh là “Hoa hậu độc nhất vô nhị” của showbiz Việt.

Cùng thuộc hội bạn thân, Hồng Nhung và Giáng My quen biết nhau. Tuy nhiên, “Hoa hậu đền Hùng” và  Hà Kiều Anh là chị em thân thiết và từng là hàng xóm láng giềng và thường qua nhà Giáng My ăn cơm. Trong một chương trình, Hà Kiều Anh từng tiết lộ:

“Giáng My với tôi là tình chị em rất thâm sâu. Tôi biết chị Giáng My khi mới giành được ngôi Hoa hậu năm 16 tuổi. Lúc đó, chị em tôi còn chơi với cả chị Thanh Mai nữa. Chị Giáng My rất khéo tay, là người phụ nữ đúng chuẩn Bắc, nấu ăn rất giỏi, lại đang hát, văn thơ lãng mạn. Thời trẻ, chị Giáng My đẹp lắm, tôi nhìn vô cùng ngưỡng mộ. Đến tận bây giờ, hai chị em tôi vẫn gặp gỡ, nói chuyện, đi chơi cùng nhau, ôn lại chuyện xưa. Chị cũng chứng kiến mối tình của tôi và tôi cũng chứng kiến một số mối tình của chị".

Hội chị em toàn hoa hậu, có gia thế khủng của Hồng Nhung

Hội chị em toàn hoa hậu, có gia thế khủng của Hồng Nhung

Hội chị em toàn hoa hậu, có gia thế khủng của Hồng Nhung

Ngoài ra trong hội chị em còn có Lê Thúy, Vũ Cẩm Nhung

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vợ có quan trọng không?