Sao Việt sống cảnh "cha già con cọc": Người phong độ ngời ngời, người miệt mài chạy show kiếm tiền nuôi con

Loan Mac 2023-11-04 12:00
- Dù phải làm ông bố bỉm sữa khi tuổi không còn trẻ song việc chăm sóc, dạy dỗ con cái đối với những nghệ sĩ này vẫn là một niềm hạnh phúc lớn lao.

Ca sĩ Lý Hải

Phải đến năm 42 tuổi, Lý Hải mới quyết định kết hôn với hot girl Minh Hà. Lý Hải 43 tuổi chính thức lên chức bố, con trai lớn của anh là bé Hạo Nhiên sinh năm 2011. Năm 2013, vợ anh là Minh Hà hạ sinh một "công chúa nhỏ" tên Hải My. Năm 2014, vợ Lý Hải tiếp tục sinh con gái thứ 3 là Tuệ Minh. Những con số không dừng lại ở đó. Năm 2016, cặp đôi tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi hạ sinh cậu con trai thứ 4, bé Phi Phong.

Sau hơn chục năm chung sống, cặp đôi có 4 người con. Nam ca sĩ thừa nhận anh luôn rất bận rộn và thường xuyên đi công tác. Vì vậy, khi ở nhà, anh luôn cố gắng dành thời gian cho bọn trẻ, nói chuyện với chúng, chơi với chúng để duy trì sự kết nối.

Sao Việt làm cha khi tuổi đã lớn: Người phong độ ngời ngời, người miệt mài chạy sô kiếm tiền nuôi con

Nhiều người trêu Lý Hải liệu anh có dự định làm bố lần thứ 5 hay không, nam ca sĩ thẳng thắn nói: "Tôi không có ý định sinh thêm vì nuôi dạy con rất khó. Nhiều lúc 2 vợ chồng bị stress rất nhiều. Tôi phải tìm hiểu cách dạy con trên sách vở, học lại và đọc lại các cách nói cho trẻ nghe, nhưng nói cỡ nào cũng vậy, tôi nghĩ dạy con là cả một quá trình cần đầu tư thật sự".

Nhạc sĩ Đức Huy

Nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1947. Ông và vợ trẻ sinh năm 1991 có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung sống. Cô ban đầu là một fan hâm mộ của nhạc sĩ. Con trai của ông và vợ trẻ hiện đã hơn 10 tuổi. Cậu bé Vincent thừa hưởng tài năng âm nhạc của cha mình.

Sao Việt làm cha khi tuổi đã lớn: Người phong độ ngời ngời, người miệt mài chạy sô kiếm tiền nuôi con

Đầu năm 2018, vợ chồng nhạc sĩ Đức Huy chào đón con gái thứ 2, nhạc sĩ cho biết việc chăm sóc con không hề căng thẳng, áp lực. "Tôi cảm nhận niềm vui mỗi ngày. Tại sao lại phải nhăn nhó chăm con khi ông trời đã ban cho mình món quà quý. Tôi tự làm mọi việc cho em bé mà không cần tới người giúp việc", ông nói.

Diễn viên Công Ninh

Nam diễn viên Công Ninh tìm được hạnh phúc muộn màng bên người vợ Tuyết Vân kém mình 21 tuổi và chính thức về chung một nhà vào năm 2012. Sau đó 2 vợ chồng có với nhau một cô con gái. Vướng cảnh "cha già, con mọn", sức khỏe nam diễn viên lại không tốt khi mắc bệnh viêm phổi nặng. Tuy nhiên, nam diễn viên 6x vẫn rất hạnh phúc khi có con.

Sao Việt làm cha khi tuổi đã lớn: Người phong độ ngời ngời, người miệt mài chạy sô kiếm tiền nuôi con

Trở thành bố ở tuổi đã cao, nam nghệ sĩ cảm thấy đó là một điều kỳ diệu trong cuộc đời mình. Anh thừa nhận: “Mình sống lăn lộn, bụi bặm quá nên nhiều khi sợ… vi trùng lây sang người con chỉ dám đứng nhìn và rờ rờ cái chân nó”.

Diễn viên gọi con gái là Oscar, bởi anh xem con như một giải thưởng vô giá đối với cuộc đời mình. Anh chia sẻ: “Con gái chính là động lực để tôi kiên trì điều trị bệnh và quyết tâm bỏ hẳn thuốc lá. Liều thuốc tinh thần đặc biệt này giúp tôi đã hồi phục rất nhanh”.

Diễn viên Thương Tín

Trải qua nhiều cuộc hôn nhân thất bại, nhiều người tưởng rằng nam diễn viên gạo cội Thương Tín sẽ độc thân đến hết đời nhưng ông bất ngờ tái hôn với người vợ thứ kém mình gần 30 tuổi và lên chức bố ở tuổi 58.

Khi biết tin mình sắp được làm bố, Thương Tín ban đầu rất bối rối vì lo lắng điều đó sẽ không mang lại tương lai hạnh phúc cho vợ con. Sống trong hoàn cảnh "cha già, con mọn’’, Thương Tín từng thẳng thắn nói rằng sự xuất hiện của con gái chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời ông.

"Thực ra, con cái là của trời cho, nhưng ai có dè đâu gần cuối đời lại có con trong hoàn cảnh khốn khó như vầy.... Thời trẻ, tôi thích con gái lắm mà không có được. Không ngờ con gái lại nhè lúc mình khổ nhất mà xuất hiện. Âu cũng là số phận!", Thương Tín cho hay.

Sao Việt làm cha khi tuổi đã lớn: Người phong độ ngời ngời, người miệt mài chạy sô kiếm tiền nuôi con

Dù nổi tiếng trong làng điện ảnh từ khi còn trẻ nhưng nam diễn viên lại chẳng tích lũy được gì. Dù tuổi đã khá cao nhưng ông vẫn phải chạy sô miệt mài để kiếm tiền nuôi con. Thương Tín tiết lộ: "Giờ tôi mới hiểu nuôi một đứa con không đơn giản, đủ thứ phức tạp phát sinh. Mình thì già mà con thì còn nhỏ. Khổ lắm nhưng con mình thì phải chịu thôi! Tôi còn sức thì còn cày cuốc để nuôi con, chỉ sợ mai này sức khỏe xuống thì tính sao?". 

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

 \

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Quỳnh Lương đồng ý cưới thiếu gia Trà Vinh với một điều kiện, nói gì về chuyện sinh thêm con?