Tiến Luật: Không quan tâm tiền bạc, cát-sê bao nhiêu đưa hết cho Thu Trang giữ

Loan Mac 2023-10-31 13:26
- Hơn 10 năm kết hôn, Tiến Luật nói may mắn vì có bà xã Thu Trang là điểm tựa. Cả hai không phân chia vai vế, anh sẵn sàng để vợ quản hết kinh tế trong nhà.

Cặp đôi Tiến Luật  -Thu Trang kết hôn từ năm 2011 và ở bên nhau được nhiều năm. Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cả Thu Trang và Tiến Luật hiện đã có chỗ đứng vững chắc. Ngoài ra, vợ chồng Thu Trang còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Vợ Tiến Luật cho biết cô luôn chấp nhận mọi chuyện một cách bình tĩnh, nhẹ nhàng. Cô cho biết cô có thể đạt được kết quả như hiện tại hoàn toàn là nhờ sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Thu Trang may mắn được tiếp tục làm việc, đóng góp và mang đến những tác phẩm chất lượng cao.

Về đời sống vật chất, Tiến Luật và Thu Trang mới đây đã mua biệt thự mới ở TP.HCM. Ngôi nhà được xây dựng ở khu vực cách trung tâm thành phố 30 phút lái xe. Tiến Luật cho biết anh chọn nơi này vì có nhiều hàng xóm và thuận tiện cho bố mẹ.

Tiến Luật - Thu Trang chuyển đến biệt thự mới này từ đầu năm 2023. Đặc biệt, cơ ngơi của cặp đôi có 4 tầng kèm 1 hầm xe, rất bề thế. Họ lựa chọn đồ nội thất trong nhà từ các thương hiệu lớn với giá đắt đỏ. Tất cả các thiết bị đều sử dụng điều khiển tự động. Đây là thành quả bao năm vất vả, phấn đấu của vợ chồng Thu Trang.

Cặp đôi nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng tham dự sự kiện và gặp gỡ bạn bè. Gần đây, Thu Trang còn thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng gia đình, tham gia các hoạt động giải trí và tiếp tục điều hành hoạt động kinh doanh của công ty trên trang cá nhân.

Theo Tiến Luật, ngoài là  vợ chồng, họ còn là tri kỷ, có thể tâm sự với nhau về mọi chuyện, từ việc lớn đến việc nhỏ. Mỗi khi gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, anh nghĩ ngay đến vợ mình và Thu Trang cũng vậy. Điều kiện tiên quyết để 2 người cùng chung sống dưới một mái nhà là sự cảm thông, bao dung lẫn nhau.

‘’Vợ chồng tôi là chỗ dựa cho nhau, không phân chia rõ vai vế. Tôi không quan tâm tiền bạc, cát-sê bao nhiêu đều đưa hết cho vợ giữ. Tôi nghĩ phụ nữ quản kinh tế, tiền bạc tốt hơn đàn ông nên không có gì phải lăn tăn’’, nam diễn viên chia sẻ.

Về kế hoạch có thêm con, cặp đôi đã trì hoãn việc sinh con tận 2 năm. Họ chủ động tìm bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và các thủ tục cần thiết. ‘’Tôi và Trang còn sang Thái Lan để tiêm kích trứng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đôi lần tôi đã do dự, thậm chí can ngăn vì biết quá trình này không dễ. Thú thật tôi bị ám ảnh trước việc phụ nữ sinh con. Trong khi đó, Trang rất quyết tâm và mong mỏi có thêm một cô con gái’’, Tiến Luật tiết lộ.

Tiến Luật biết khán giả rất quan tâm đến tin vui của 2 vợ chồng. Trong năm sau, cặp đôi sẽ thực hiện kế hoạch này và mong muốn sẽ báo tin vui với tất cả mọi người.

Loan Mạc

 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh