Sao Việt 'ăn gian' giữa nghìn người và lý do gây bất ngờ

- Hành động này không hề bị chỉ trích mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ, khâm phục.

Mới đây MC Quyền Linh đảm nhận vai trò MC tại "Mái ấm gia đình Việt" - chương trình nhằm nâng đỡ, đồng hành cùng các mảnh đời trẻ thơ không may mồ côi do đại dịch Covid-19 gây ra. Là người cầm trịch của chương trình, anh chia sẻ: "Để hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống tươi sáng hơn nên tôi sẵn sàng 'ăn gian' với chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc". Anh còn tiết lộ chiếc đồng hồ đã đồng hành suốt 20 năm làm chương trình cho người nghèo. Chưa kể anh cũng là nghệ sĩ kiên trì làm từ thiện hỗ trợ người dân trong thời gian đại dịch khó khăn nên càng hiểu rõ tổn thương, khó khăn của họ. Dù tuyên bố "ăn gian" nhưng MC Quyền Linh nhận được sự cảm thông, ngưỡng mộ và yêu mến của đông đảo khán giả.

Sao Việt 'ăn gian' giữa nghìn người và lý do gây bất ngờ

MC Quyền Linh tuyên bố "ăn gian" với chiếc đồng hồ quen thuộc

Sao Việt 'ăn gian' giữa nghìn người và lý do gây bất ngờ

Anh nhiều lần "ăn gian" để giúp đỡ người nghèo

Đặc biệt đây không phải lần đầu tiên anh "ăn gian" trước mặt hàng nghìn người. Trong lần tham gia "Cuộc hẹn cuối tuần" với vai trò khách mời, anh đã chia sẻ nhiều về chuyện đời, chuyện làm MC của người nghèo ra sao. Anh tiết lộ đảm nhận vai trò MC của "Vượt lên chính mình" đã nhiều lần bấm đồng hồ sai để người chơi có thêm thời gian thực hiện thử thách: "Quyết định ở BTC. Lúc đầu, tôi không có kinh nghiệm, người ta toàn thua. Mỗi lần người ta thua người ta khóc, rơi nước mắt. Sau đó mình cũng rơi nước mắt luôn. Mình làm theo chương trình và mình nghĩ tại sao mình lại như vậy. Và mình quyết định ăn gian", Quyền Linh thật thà thú nhận.

"Thay vì 31 giây, tôi đọc là 29 giây. Chưa xong, tôi đã bấm đồng hồ rồi. Tôi cãi họ là đồng hồ tôi hiển thị vậy, đồng hồ anh hư rồi. Sau đó họ lập biên bản một lần, hai lần, cái cho qua luôn. Cả êkip ăn gian luôn. Linh cũng trở thành ông thần ăn gian. Linh ăn gian trắng trợn luôn", anh thẳng thắn nói thêm.

Sao Việt 'ăn gian' giữa nghìn người và lý do gây bất ngờ

MC Đại Nghĩa và Việt Hương cũng "ăn gian" trong chương tình "Cơ hội đổi đời"

Trong chương trình "Cơ hội đổi đời", MC Đại Nghĩa và Việt Hương bị cũng "bắt ngay tại trận" vì "ăn gian". Cụ thể, khi đang xoay vòng quay may mắn ở cuối chương trình, có nhiều nhất 4 và ít nhất là 1 gia đình được hỗ trợ lợp mái nhà. Mặc dù người chơi quay được vào ô 1 hộ nhưng Đại Nghĩa và Việt Hương đã gạt đi, nói rằng đó là quay thử nên không tính và được quay lại. Đến lần tiếp theo, Đại Nghĩa đã để vai vào vòng quay khi kết quả là ô cao nhất - số 4. Vì màn "ăn gian" này, anh hài hước nói: “Mong mùa sau, nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em".

Sao Việt 'ăn gian' giữa nghìn người và lý do gây bất ngờ

Trường Giang "ăn gian" để hỗ trợ đội Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị và Mai Phương 

Hồi cuối tháng 9/2020, trong tập 27 của chương trình "Nhanh như chớp", đội của Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương được vào vòng trong. Nếu chiến thắng sẽ giành được giải thưởng 80 triệu đồng và Ốc Thanh Vân cùng Xuân Nghị đồng lòng dành số tiền giúp Mai Phương chữa bệnh.

Là MC của chương trình nhưng Trường Giang bị phát hiện khoảnh khắc dùng tay bịt micro để nhắc bài cho Mai Phương. Dù điều này không ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng nhưng tâm ý của Trường Giang mong muốn giúp đội chiến thắng, giúp Mai Phương có tiền chữa bệnh nhận được nhiều khen ngợi của khán giả.

 Diệp Chi (T/h)

Làm đẹp da bằng cách dùng cà chua đông đá