Chúc Anh Tú sẽ là 'Trường Giang thứ hai', Nhã Phương nhận ý kiến trái chiều

Khánh An 2022-09-22 14:15
- Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc phúc khi nghe thông tin về đám cưới của Anh Tú- Diệu Nhi. Tuy vậy, lời chúc của Nhã Phương nghe có gì đó sai sai.

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Nhã Phương được hỏi về đám cưới của bộ đôi diễn viên Diệu Nhi - Anh Tú. Bà xã nam danh hài Trường Giang không ngần ngại gửi lời chúc phúc đến cặp đôi này: "Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như thế. Không những thế Nhi đã cướp một nam thần của đời mình rồi. Dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nhé, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành một Trường Giang thứ hai".

Không những thế, người đẹp phim "Tuổi thanh xuân" còn giải thích thêm: "Chồng của Phương như thế nào thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không?"

  Nhã Phương nhắc tới Trường Giang khi gửi lời chúc đến Diệu Nhi và Anh Tú.

Tuy vậy, lời chúc phúc của Nhã Phương không được lòng phần đông khán giả. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1990 sử dụng từ ngữ khá kém duyên. Việc nữ diễn viên đánh giá ông xã ở mức cao quá cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Mỗi người có một điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và việc Nhã Phương cho rằng Trường Giang là "chuẩn mực của mọi ông chồng" nghe có gì đó sai sai.

Một số người dùng khác còn so sánh rằng Anh Tú, Trường Giang mỗi người một vẻ, không chắc ai đã hơn ai. Tuy vậy, Anh Tú sở hữu diện mạo điển trai, khả năng diễn xuất tốt lại có đời tư sạch không scandal chứ không như "ai đó". Vì vậy, họ cho rằng lời chúc phúc của Nhã Phương là thừa thãi, không hợp lý.

Diệu Nhi và Anh Tú quen biết nhau khi cùng là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Sau thời gian là đồng nghiệp, cả hai nảy sinh tình cảm. Theo tiết lộ từ Diệu Nhi, cô và nam diễn viên sinh năm 1993 tìm hiểu nhau từ năm 2015. Cả hai chính thức yêu nhau từ năm 2016. Trong một chương trình truyền hình vào năm 2017, cặp đôi diện đồ đôi, ngầm khẳng định mối quan hệ của mình với khán giả.

Chúc Anh Tú sẽ là 'Trường Giang thứ hai', Nhã Phương nhận ý kiến trái chiều

Dù Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi nhưng khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi vẫn được khán giả khen xứng đôi. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình cảm, tương tác với nhau trên mạng xã hội cũng như các chương trình gameshow.  Cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi giành được tình cảm của khán giả bởi thể hiện tình cảm đúng mực, không phô trương, lộ liễu.

Thời gian gần đây, Anh Tú khiến mạng xã hội "nổ tung" khi xác nhận đã đi đăng ký kết hôn với Diệu Nhi từ 3 năm trước. Đại diện của Anh Tú cho biết nam diễn viên và Diệu Nhi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Bật mí độ tuổi thật trong tâm hồn của các chòm sao, Thiên Bình trẻ trung, ngây thơ nhất!