Quang Minh ở tuổi 64, tự ti sau đổ vỡ hôn nhân, lên tiếng trước tin đồn giới tính

Khánh An 2024-02-09 15:34
- Ở tuổi 64, Quang Minh tự ti sau đổ vỡ hôn nhân, chưa có ý định tìm hạnh phúc mới. Cũng bởi vậy, anh vướng tin đồn giới tính.

Quang Minh - Hồng Đào là cặp nghệ sĩ được yêu mến ở sân khấu hải ngoại lẫn phía Nam bởi tài năng và cuộc sống riêng tư. 24 năm gắn bó với nhau, họ xây dựng một cuộc sống hạnh phúc với nhà cao cửa rộng cùng 2 cô con gái xinh xắn đáng yêu. Tuy nhiên đến năm 2019, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Chính nghệ sĩ Hồng Đào đã viết về tâm trạng bối rối vì nhiều sự việc xảy ra với mình, gồm cả chuyện "vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm".

Đến nay, Quang Minh dần lấy lại tinh thần sau hôn nhân đổ vỡ. Nam nghệ sĩ tâm sự, khoảng thời gian đầu hậu ly hôn, anh mặc cảm nên ít xuất hiện với công chúng. Sau đó, anh quay trở lại với nghệ thuật vì còn mê nghề, yêu nghề. Nhờ đi diễn, anh gặp gỡ các đồng nghiệp, bạn học thời xưa.

Quang Minh ở tuổi 64, tự ti sau đổ vỡ hôn nhân, làm bạn với Hồng Đào

Hậu ly hôn, nam nghệ sĩ mặc cảm vì rất thương 2 con gái. Do bố mẹ đổ vỡ hôn nhân, 2 con không vui, chịu nhiều thiệt thòi. Anh và vợ cũ xem nhau là bạn để cùng dạy dỗ, lo lắng cho các con.

"Chúng tôi không bắt ép con điều gì, mọi giao tiếp đều dựa trên hướng tôn trọng. Dù buồn vì con dần rời xa vòng tay, tôi vẫn chấp nhận như một quy luật cuộc sống. Ba cha con đến nay vẫn giữ liên lạc qua tin nhắn, gọi điện hay khi có thời gian tôi sẽ bay qua Mỹ để thăm chúng", anh chia sẻ.

Quang Minh ở tuổi 64, tự ti sau đổ vỡ hôn nhân, làm bạn với Hồng Đào

Quang Minh kể hồi tháng 10/2023, anh đến nhà thăm Hồng Đào ở Mỹ. Nam diễn viên cho biết dù cả hai không còn duyên nợ nhưng vẫn dành sự quan tâm, hỗ trợ nhau khi cần. Cả hai giữ liên lạc qua Facebook. Anh vẫn theo dõi cuộc sống, công việc của vợ cũ. Quang Minh được Hồng Đào ủng hộ, chia sẻ trong quá trình tham gia nghệ thuật.

Trước nghi vấn mang giới tính thứ ba, nam diễn viên khẳng định mình là trai thẳng 100%: "Tôi hay được mời đóng vai đàn ông trăng hoa hoặc nhân vật ẻo lả thuộc thế giới thứ ba trên màn ảnh. Ngoài đời tôi khá “điệu”, thích ăn diện, mặc áo họa tiết rực rỡ, chăm thoa kem, đánh phấn, mỗi tuần đi spa một lần. Tôi cũng giỏi việc nội trợ, dọn dẹp, rửa chén, muốn chăm chút tổ ấm.

Quang Minh ở tuổi 64, tự ti sau đổ vỡ hôn nhân, lên tiếng trước tin đồn giới tính

Thỉnh thoảng người hâm mộ hay khán giả 10 người thì đến 9 người hỏi tôi: Anh Quang Minh phải gay không? Hồng Đào đôi lúc còn bảo lại họ: Chị không biết nữa em ơi. Các sở thích ấy của tôi đàn ông con trai ít ai làm.

Tôi giữ gìn ngoại hình vì muốn theo đuổi diễn xuất lâu dài. Đôi lúc lái xe cả ngày, soi gương thấy mặt già đi, có nếp nhăn, tôi buồn héo hon. Cái nghề này một khi tàn tạ, xấu xí sẽ không ai mời diễn nữa. Tôi vẫn còn đam mê, yêu nghề lắm nên ráng chăm chút bản thân. Tôi khẳng định là 'trai thẳng' 100%".

Khánh An (Tổng hợp)

 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sở hữu đôi chân thon gọn như hotgirl cực đơn giản